10 คาเฟ่ชัยนาท 2024 คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล ใกล้ชิดธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย

อ่าน 12,899

คาเฟ่ชัยนาท

แนะนำ คาเฟ่ชัยนาท 2566 คาเฟ่ชัยนาทเปิดใหม่ คาเฟ่ชัยนาทสวยๆ สไตล์มินิมอล ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ตามเก็บที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดชัยนาทกันมาแบบเต็มอิ่มแล้ว ได้เวลาของสายเที่ยวคาเฟ่กันบ้าง บอกเลยว่าจังหวัดชัยนาทเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีคาเฟ่สวยๆ น่ารักๆ เปิดเพียบ วันนี้ GangBeauty เลยมีคาเฟ่ชัยนาทมาฝาก เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งหลากหลายสไตล์ ตอบทุกโจทย์การเที่ยวคาเฟ่ ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ เบเกอรี่ และอาหารอร่อย เหมาะสำหรับนั่งชิลล์ และพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมากๆ จะมีคาเฟ่ไหนน่าไปเช็คอินบ้าง ตามไปดูกันเลย


1. อนัตตา มัทฉะ แอนด์ คอฟฟี่ (Anatta Matcha & Coffee)

เริ่มต้นกันด้วย อนัตตา มัทฉะ แอนด์ คอฟฟี่ เป็นคาเฟ่ชัยนาทที่ตั้งอยู่ในตำบลห้วยกรด อำเภอเมืองชัยนาท เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ ตัวร้านเป็นอาหารสีขาวครีม ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล ภายในร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ให้บริการ มุมถ่ายรูปก็มีให้แบบจัดเต็ม แถมมีทั้งสระน้ำและวิวทุ่งนาให้ชมด้วย สำหรับเมนูมีให้บริการทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่เลยค่ะ เมนูแนะนำคือ มัทฉะสูตรเข้มข้นของร้าน ใครอยากนั่งชิลล์ๆ แวะมากันได้เลย

ที่อยู่ : ตำบล ห้วยกรด อำเภอเมืองชัยนาท ชัยนาท 17150

เวลาเปิด – ปิด : 09:00 – 17:00 น. หยุดทุกวันจันทร์

เบอร์โทร : 081 841 9778

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Anattacafe


2. กลิ่น-ข้าว-หนม (Klin Khao Nhom)

เที่ยวกันต่อที่ กลิ่น-ข้าว-หนม เป็นคาเฟ่ชัยนาทที่ตั้งอยู่ในบ้านมะขามเฒ่า ตำบลมะขามเฒ่า อำเภอวัดสิงห์ เป็นคาเฟ่สำหรับคนชอบทานขนมไทยโดยเฉพาะ ตัวร้านเป็นบ้านไม้หลังเล็ก ตกแต่งสวยงามด้วยงานไม้ คุมโทนด้วยีน้ำตาลและเทา เข้ากับบรรยากาศร้านมากๆ มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ให้บริการ สำหรับเมนูมีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม และขนมไทย โดยเฉพาะขนมไทยโฮมเมดที่ทางร้านทำสดๆ วันต่อวัน รสชาติอร่อยถูกปากแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 32 หมู่ 11 บ้านมะขามเฒ่า ตำบล มะขามเฒ่า อำเภอ วัดสิงห์ ชัยนาท 17120

เวลาเปิด – ปิด : 08:30 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 095 326 2693

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : KLIN.KHAO.NHOM


3. มิตร คอฟฟี่ บาร์ (Mitr Coffee Bar)

มิตร คอฟฟี่ บาร์ เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ของชัยนาท ตั้งอยู่ในถนนท่าแจง ตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมืองชัยนาท ตัวคาเฟ่เป็นเรือนกระจกที่ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟต์ ล้อมรอบด้วยสวนสวยแบบอังกฤษ บรรยากาศดีมากๆ มีโซนให้นั่งทั้งแบบอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ อยู่ทั่วทั้งร้าน ในส่วนของเมนูมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ขนม และอาหารจานเดียวให้บริการด้วยค่ะ แวะมาเช็คอินกันได้เลย

ที่อยู่ : 11 ถนน ท่าแจง ตำบล บ้านกล้วย อำเภอเมืองชัยนาท ชัยนาท 17000

เวลาเปิด – ปิด : 08:00 – 17:30 น. หยุดทุกวันจันทร์

เบอร์โทร : 098 906 9368

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Mitr.coffeebar


4. เนรมิตคาเฟ่ (Neramit Cafe At Chainat)

สำหรับ Neramit Cafe At Chainat เป็นคาเฟ่ชัยนาทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในตำบล อู่ตะเภา อำเภอมโนรมย์ เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีที่สามารถมองเห็นทั้งวิวทุ่งนาสีเขียวและภูเขาสูงใหญ่ ตัวร้านตกแต่งสวยงามเรียบง่าย มีโดมรังนกเป็นไฮไลท์ ภายในร้านมีทั้งซ้อนในร้าน และนอกร้านให้บริการ มุมถ่ายรูปสวยๆ ก็มีแบบจัดเต็มทั้งโซนอาคารกระจกใหญ่ ประภาคาร และสะพานแขวน สำหรับเมนูมีให้เลือกทานทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารเลยค่ะ แวะมารับรองประทับใจ

ที่อยู่ : ชน.2007 ตำบล อู่ตะเภา อำเภอมโนรมย์ ชัยนาท 17170

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 19:00 น. หยุดทุกวันจันทร์

เบอร์โทร : 088 248 2446

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : neramitcafeatchainat


5. เมาคลี เดอะ จังเกิ้ล บุ๊ก คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Mowgli The Jungle Book Cafe’ & Restaurant)

เมาคลี เดอะ จังเกิ้ล บุ๊ก คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ เป็นคาเฟ่ชัยนาทที่ตั้งอยู่ในตำบล หางน้ำสาคร อำเภอมโนรมย์ เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่บนพื้นที่กว่า 4 ไร้ กว้างขวางมากๆ ตัวร้านตกแต่งในธีมนิทานเรื่องเมาคลีลูกหมาป่า บรรยากาศดีมากๆ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่หลางป่า มีสระน้ำหน้าร้านและสะพานไม้ที่หลังร้าน ภายในร้านมีทั้งโซฯอินดอร์ และเอ้าท์ดอรืให้เลือกนั่ง ส่วนเมนูก็มีให้บริการหลากหลาย ทั้งอาหาร เเกอรี่ และเครื่องดื่มรสอร่อย ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ พิซซ่าอิตาเลียนเตาฟืนสองหน้า แถมที่ร้านยังมีกิจกรรมปั่นเรือเป็ดและให้อาหารสัตว์ให้ทำด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 3212 ตำบล หางน้ำสาคร อำเภอมโนรมย์ ชัยนาท 17170

เวลาเปิด – ปิด : 09:00 – 19:00 น.

เบอร์โทร : 095 624 5657

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : maokleethejunglebook


6. สุโก้ย คาเฟ่ (Sugoi Cafe')

อีกหนึ่งคาเฟ่ชัยนาทที่พลาดไม่ได้ก็คือ สุโก้ย คาเฟ่ ตั้งอยู่ในถนน ชัยณรงค์ ตำบล บ้านกล้วย อำเภอเมืองชัยนาท เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่น ที่ให้ความรู้สึกเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้เลยค่ะ บริเวณรอบๆ ยังจัดเป็นสวนสไตล์ญี่ปุ่นมีเสาแดงตั้งอยู่ด้านหน้า บรรยากาศดีมากๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ให้เลือกนั่ง สำหรับเมนูมีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร เมนูแนะนำคือมัทฉะรสชาติแท้ต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ

ที่อยู่ : ถนน ชัยณรงค์ ตำบล บ้านกล้วย อำเภอเมืองชัยนาท ชัยนาท 17000

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 065 782 3619

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : สุโก้ย คาเฟ่


7. ชมข้าว คาเฟ่

คาเฟ่สำหรับคนเลิฟสีชมพูก็ต้องยกให้กับ ชมข้าว คาเฟ่ เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียว ในซอยดอนเดื่อ 1 ตำบล ศิลาดาน อำเภอมโนรมย์ ตัวร้านกว้างขวางออกแบบและตกแต่งด้วยโวนสีชมพูสดใส ภายในร้านมีโซนให้เลือกหลากหลายมากๆ ทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อนสุดๆ สำหรับเมนูมีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี และอาหารเลยค่ะ

ที่อยู่ : 59/3 ม.5 ซอยดอนเดื่อ 1 ตำบล ศิลาดาน อำเภอมโนรมย์ ชัยนาท 17110

เวลาเปิด – ปิด : 08:00 – 20:00 น.

เบอร์โทร : 089 059 7884

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : ChomkhaoCafe


8. Friend Cafe' กาแฟกลางทุ่ง

ต่อกันด้วย Friend Cafe' กาแฟกลางทุ่ง คาเฟ่ชัยนาทท่ามกลางทุ่งนาสีเขียว ตั้งอยู่ที่ตำบล บางหลวง อำเภอสรรพยา เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีที่ไม่ควรพลาด ภายในร้านตกแต่งสวยงามและเรียบง่าย มีทั้งโซนอินดอร์ และโซนเอ้าท์ดอร์ริมทุ่งนา ริมน้ำให้เลือกนั่ง สำหรับเมนูมีให้บริการหลากหลาบ ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารอย่างข้าว ก๋วยเตี๋ยว และส้มตำ หรือใครชอบถ่ายรูปก็มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายเพียบเลยค่ะ เรียกว่ามาร้านเดียวครบทุกรส

ที่อยู่ : ชน.4004 ตำบล บางหลวง อำเภอสรรพยา ชัยนาท 17140

เวลาเปิด – ปิด : 08:30 – 17:30 น.

เบอร์โทร : 087 839 4511

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Friend Cafe' กาแฟกลางทุ่ง 


9. แมน เมด (MAN MADE)

MAN MADE เป็นคาเฟ่ชัยนาทอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจวินใจ สวยงามคลาสสิกมากๆ ตัวร้านเมื่อก่อนเคยเป็นโกดังข้าวสารเก่าแล้วถูกนำมารีโนเวทใหม่ มีหลายโซนให้เลือกนั่งทั้ง โซนห้องแอร์ โซนโอเพ่นแอร์ และโซนด้านหลัง สำหรับเมนูมีทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ให้บริการ โดยเฉพาะกาแฟที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน คัดสรรเมล็ดกาแฟมาอย่างดี รับรองอร่อยเข้มข้นค่ะ

ที่อยู่ : 130/14 ถนน พรหมประเสริฐ ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองชัยนาท ชัยนาท 17000

เวลาเปิด – ปิด : 07:00 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 093 459 5379

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : MAN MADE


10. บุรมย์คาเฟ่ (Buurom CAFÉ)

สำหรับ บุรมย์คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ชัยนาทที่ตั้งอยู่ที่ตำบล บางหลวง อำเภอสรรพยา เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด ตัวร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีมากๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ สำหรับเมนูมีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ โดยเฉพาะเบเกอรี่ที่มีให้เลือกทานหลากหลายเมนู อบสดใหม่ทุกวัน ใครชอบคาเฟ่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ แวะมาเช็คอินกันได้เลย

ที่อยู่ : ตำบล บางหลวง อำเภอสรรพยา ชัยนาท 17150

เวลาเปิด – ปิด : 08:30 – 17:00 น. หยุดทุกวันพุธ

เบอร์โทร : 099 223 6983

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Buuromcafe

จังหวัดชัยนาทถือเปนอีกหนึ่งจังหวัดที่น่ามาเที่ยวมากๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ และหลากหลายสไตล์มากๆ คาเฟ่น่าเที่ยวก็เยอะไม่แพ้กัน ใครยังไม่มีแพลนเที่ยวที่ไหนในวันหยุด เตรียมแพ็คกระเป๋า แล้วมาเที่ยวจังหวัดชัยนาทกันค่ะ

ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่