ผิวสองสีทำผมสีไหนดี 2023 ช่วยขับผิวหน้าให้ขาวขึ้น ทำแล้วออร่าจับ

อ่าน 14,368

แนะนำ 6 ไอเดียสีผม ผิวสองสี ช่วยขับผิวให้ไบร์ทขึ้น ทำแล้วออร่าจับ

การทำสีผมก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ผู้หญิงอย่างเรานิยมทำกัน เปลี่ยนสีกันทุกไตรมาสเลยก็ว่าได้ แต่การทำสีผมก็ต้องคำนึงหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นสภาพผมของเรา ว่าทำได้หรือเปล่า ผมจะเสียไหม และที่ต้องเลือกให้ดีก็คือสีที่ทำค่ะ เลือกสีผิดชีวิตเปลี่ยนมีอยู่จริง วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียสีผมสำหรับสาวผิวสองสีมาฝากค่ะ สำหรับคนที่มีผิวสองสี ผิวเข้ม ผิวสีน้ำผึ้ง ทำสีไหนแล้วถึงจะสวยปัง ขับผิวหน้าให้สว่าง ไบร์ทขึ้น ตามไปดูกันเลยกับ 6 ไอเดียสีผม ผิวสองสี ช่วยขับผิวให้ไบร์ทขึ้น ทำแล้วออร่าจับ

1. สีน้ำตาลคาราเมล

ถือเป็นสียอดฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้กับสีน้ำตาลคาราเมล เพราะเป็นสีที่ช่วยเพิ่มออร่าและความละมุนให้กับใบหน้า ช่วยให้ผิวสองสีของเราดูสว่างขึ้นค่ะ2. สีเทา

สีเทาเป็นอีกหนึ่งสีที่ฮิตติดเทรนด์สีผมมาแรงตลอด และเป็นอีกหนึ่งที่เขากับผิวสองสีมากๆ ค่ะ จะทำเป็นบลอนด์เทา สีเทาควันบุหรี่ หรือสีเทาหม่นๆ ก็ออกมาสวย ช่วยปรับลุคให้ดูดีขึ้นด้วยค่ะ3. สีบลอนด์ทอง

ใครมาทางสายฝอ ต้องไม่พลาดสีนี้ค่ะ กับสีบลอนด์ทอง เป็นสีที่ทำแล้วช่วยขับผิวหน้าให้สว่างขึ้น และช่วยขับสีผิวให้ดูผ่องขึ้นด้วยค่ะ ให้ลุคที่สวย เซ็กซี่ขึ้น

4. สีน้ำตาลแดงมะฮอกกานี

สำหรับสีนี้เป็นสีผมน้ำตาลแดงที่ดูเหมือนสีเปลือกไม้ของต้นมะฮอกกานี เป็นอีกหนึ่งสีที่เข้ากับสีผิวสองสี ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ และช่วยขับผิวให้ดูสว่าง และดูสดใสขึ้นค่ะ

5. สีชมพู

พอพูดถึงสีชมพูหลายคนอาจคิดว่ามันไม่เข้ากับสีผิวสองสี บอกเลยค่ะว่ามันเข้ามากๆ และไม่ทำให้ดูหวานเลี่ยนด้วย ทำแล้วได้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว แถมยังทำให้ดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ6. สีม่วง

มีสีชมพูแล้วก็ต้องมีสีม่วงค่ะ เป็นอีกหนึ่งสีผมที่ช่วยขับผิวสองสีของเราให้ดูผ่อง ดูสว่างขึ้น และช่วยเพิ่มออร่าให้กับผิวหน้าด้วยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 ไอเดียสีผมผิวสองสีที่เรานำมาฝาก สาวผิวสีน้ำผึ้งคนไหนกำลังมีแพลนเปลี่ยนสีผมอยู่ ลองทำสีผมที่เรานำมาฝากกันดูนะคะ รับรองสวยปังแน่นอนค่ะ
ทรงผม


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่