7 คลินิกฉีดผิวขาว 2024 ฉีดผิวขาวที่ไหนดี 2024 ฉีดวิตามินผิวใส เห็นผลจริง รีวิวเพียบ

อ่าน 10,672

ฉีดวิตามินผิวขาวที่ไหนดี? แนะนำ 7 คลินิกฉีดผิวขาว 2023 ผิวใส ผิวมีออร่า ผิวขาวอย่างปลอดภัย ฉีดวิตามินผิวขาว

เรื่องผิวขาว ผิวสวย ผิวใส สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ บอกเลยว่าเป็นที่ต้องใส่ใจมากๆ ค่ะ ใครบ้างจะไม่อยากมีผิวสวยบางเนอะคะ ซึ่งการที่เราจะมีผิวสวย ขาวใส สุขภาพดีนั่น นอกจากการบำรุงผิวทั้งทาโลชั่น เซรั่ม ทานวิตามินต่างๆ ที่ค่อนข้างใช้เวลากว่าจะเห็นผล แล้วยังมีอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ผิวของเราขาวใสได้ค่ะ นั่นก้คือการฉีดผิวขาวนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันมีคุณสาวๆ เลือกใช้บริการกันมากขึ้น

การฉีดผิวขาว คือ การฉีดวิตามินเข้าสู่เส้นเลือด เพื่อบำรุงผิวกายทุกส่วนให้ขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ โดยการฉีดวิตามินนี้จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้รวดเร็ว และเห็นผลชัดเจนมากกว่าการรับประทานอาหาร เนื่องจากการฉีดวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง ร่างกายสามารถนำสารอาหาร และวิตามินเหล่านั้นไปใช้ได้เลย จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่าการรับประทานอาหารที่ได้วิตามินในปริมาณที่น้อยกว่า และต้องใช้เวลานานกว่า

สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากลองฉีดผิวขาว แต่ไม่รู้จะไปฉีดที่ไหนดี ถึงจะได้คุณภาพ ปลอดภัย วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 คลินิกฉีดผิวขาว มาแนะนำ

1. B Clinic บีคลินิก

B Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจร เป็นคลินิกระดับ Luxury ที่พลาดไม่ได้ ตอบทุกโจทย์ทุกปัญหาผิว ได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ใช้เครื่องมือและนวัตกรรมทางการเเพทย์นำเข้าใหม่ล่าสุดที่ได้รับมาตรฐานจากสากล ทำให้ปลอดภัยหายห่วง สำหรับโปรแกรมฉีดผิวขาวหรือ IV Drip Vitamin ของที่บีคลินิก มี 3 สูตรด้วยกัน ดังนี้

  • Energy Booster ช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรง ชะลอความชรา ลดการสูญเสียน้ำ และช่วยเพิ่มความสดชื่น
  • White Radiance ช่วยกระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวทำให้เซลล์แข็งแรง ให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวขาวผุดผ่อง และช่วยให้ร่างกายสดชื่น
  • IV Collagen ใช้สารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้น 100%  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า และช่วยชะลอการเกิดดริ้วลอยเหี่ยวย่น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

ที่อยู่ : โครงการ The Plant CITI 92/5 อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 (ตรงข้ามทะเลสาบเมืองทองธานี)

แผนที่ : https://goo.gl/maps/ZXttTpENaqotxEVi9

เบอร์โทร : 096-596-9665

เว็บไซต์ : https://www.bclinic.co.th

เฟซบุ๊ก : B Clinic ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ปรับรูปหน้า ดูแลผิวพรรณ บีคลินิก

อินสตาแกรม : B Clinic บีคลินิก เวชกรรม

2. โรงพยาบาลเลอลักษณ์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เป็นการฉีดผิวขาวด้วย Magic White เสกผิวให้ขาวกระจ่างใส มีออร่า สะท้อนแสง สำหรับ Magic White คือ ค็อกเทลสูตรพิเศษสกัดจากวิตามินบริสุทธิ์ขั้นสูงสุด เอกสิทธิ์ของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ จัดเต็มด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสทั่วทั้งเรือนร่าง และยังมี Magic White Extra เร่งความความขาวออร่าและลดอายุผิว เหมาะสำหรับผิวสองสี ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส สะท้อนแสงขึ้นอย่างชัดเจน ทางโรงพยาบาลรับประกันความปลอดภัย เนื่องจากสารทุกชนิดผ่านอ.ย. ใช้วิธีการที่ปลอดภัยตามมาตราฐานโรงพยาบาล พร้อมดูแลด้วยแพทย์เฉพาะทางด้านความงามโดยตรงค่ะ

ที่อยู่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D

เบอร์โทร : 02-009-1490 , 095-730-3888 , 095-472-3888

เว็บไซต์ : https://leluxhospital.co.th/

เฟซบุ๊ก : leluxofficial

3. Bangkok Clinic

Bangkok Clinic เป็นคลินิกด้านความงามที่มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ สำหรับการฉีดผิวขาวของที่นี้จะเป็นคอร์สฉีดวิตามินเพื่อผิวใส X-Press White Detox ซึ่งเป็นวิตามินสูตรเฉพาะของคลินิก ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ภายใน 6-8 สัปดาห์ โดยต้องฉีดยาเข้าเส้นเลือดดำ ติดต่อกันทุกสัปดาห์ และนอกจากจะช่วยให้ผิวขาวใสแล้ว ยังช่วยดีท๊อกซ์ขับสารพิษจากร่างกายอีกด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 3105 ชั้น A3 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

จุดสังเกต : ห้างน้อมจิต ฝั่งตรงข้าม เดอะมอลล์บางกะปิ หน้าลิฟท์แก้ว ชั้น A3

เบอร์โทร : 02-046-4236

เว็บไซต์ : https://bangkokclinic.co.th

เฟซบุ๊ก : BangkokClinic

4. Masterpiece Hospital

Masterpiece Hospital เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งและเลเซอร์ผิวพรรณแบบครบวงจร ที่ให้ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมงานมากประสบการณ์ วิเคราะห์สภาพปัญหาต่างๆ และให้คำแนะนำ อย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด เพื่อให้ความสวยของคุณเป็นไปได้ดั่งที่ใจต้องการ โดยเรามีการร่วมมือประสานงานทั้งเทคนิค และนวัตกรรมทางการแพทย์โดยตรงจากต่างประเทศอยู่เสมอ และใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานสากล มีโปรแกรมให้เลือกหลากหลายอีกด้วยนะคะ ใครอยากผิวขาวไม่ควรพลาดที่นี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 99, 19 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300

เบอร์โทร : 02-105-4370

เว็บไซต์ : www.masterpiecehospital.com

เฟซบุ๊ก : masterpiecehospital

5. ตรีสุรางค์ คลินิก

ตรีสุรางค์ คลินิก เป็นคลินิกด้านความงามที่เน้นด้านให้บริการทางด้านฉีดเพื่อบำรุงให้ผิวขาวใสจากภายใน โดยการฉีดผิวขาว มีให้เลือกทั้ง 4 สูตร ดังนี้

- VITAMIN AURA ช่วยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มน่าสัมผัส ปกป้องผิวจากแสงแดดUVและมวลภาวะ

- AURA PINK ช่วยผิวขาวอมชมพูระเรื่อแบบสาวสุขภาพดี ดีท็อกซ์สิ่งสกปรกออกจากร่างกาย กระตุ้นการไหลเวีนยของเลือดดีขึ้น

- AURA WHITE ช่วยผิวเปล่งปลั่ง มีออร่าชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวล้ำลึก ขับสารพิษออกจากร่างกาย ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาฟูขึ้น

- PREMIUM VITAMIN บำรุงร่างกายและผิวพรรณ ผิวกระจ่างใสมีออร่า ช่วยรักษาฝ้า กระ รอยจุดด่างดำให้ดูกระจ่างลง กระตุ้นคอลลาเจนเพิ่มความนุ่ม เด้ง ของผิว ต่อต้านอนุมูล อิสระป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ที่อยู่ : 531 1794 ซ. ลาดพร้าว 62 แขวง วังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร : 064-451-4664

เว็บไซต์ : www.treesurangclinic.com

เฟซบุ๊ก : Treesurangclinic

6. นิติพล คลินิก

นิติพล คลินิก เป็นอีกหนึ่งคลินิกด้านความงามที่เรารู้จักกันดี การฉีดผิวขาวของทางคลินิก ให้ความสำคัญ กับวิตามินสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องการ เพื่อช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายของเรานั้นสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากคือ Vitamin Program โดยการฉีดวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่คุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า ผิวมีสุขภาพดีค่ะ

ที่อยู่ : Nitipon Clinic สำนักงานใหญ่ เลขที่ 61 ลาดพร้าว 115 (ศานตินิเวศ) แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240

เบอร์โทร : 081-351-9866

เว็บไซต์ : www.nitiponclinic.com

เฟซบุ๊ก : nitiponclinic

7. VR Clinic

VR Clinic เป็นคลินิกด้านความงามมี 2 สาขาให้เลือกใช้บริการ สำหรับโปรแกรมฉีดผิวขาวของที่นี่คือ Cocktail Vitamin ที่ว่ากันว่านอกจากจะช่วยบำรุงให้ผิวเรากลับมาสวยใสแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการดีทีอกซ์ สารเคมี และสารพิษออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีผิวที่ขาวใสและสุขภาพดีไปพร้อมๆ กันค่ะ

ที่อยู่ : 300/158-9 Thanon Phahon Yothin 87, ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12130

เบอร์โทร : 087-980-0007

เว็บไซต์ : www.vrclinic.com

เฟซบุ๊ก : VRCLINIC

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 คลินิกฉีดผิวขาว ผิวใสที่เรานำมาฝาก ใครอยากอัพผิวให้ขาวสวย กระจ่าง แถมบริการดี ปลอดภัย ลองไปทำกันดูนะคะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่