5 วิตามินซีตัวเด็ดที่กินแล้วผิวใสสุขภาพดี ดูมีออร่า

อ่าน 130,535

ยุคนี้ถ้าอยากขาวก็แค่หาวิตามินมากินเสริม ซึ่งหาซื้อกินได้ง่ายมาก แต่เราต้องทำความเข้าใจถึงสีผิวพื้นเพเดิมของแต่ละคนด้วยนะ จะให้มาขาวเหมือนกระดาษเหมือนกันุทกคนคงเป็นไปไม่ได้ บางทีขาวโอโม่แบบนั้นก็ดูไม่เป็นธรรมชาติเท่าไหร่ แต่ถ้าอยากให้ผิวใสๆ เปล่งปลั่งดูมีออร่า วันนี้ GangBeauty มีวิตามินซีตัวเด็ดมาฝากค่า คัดสรรตัวที่กินดีและมีคุณภาพไม่ไก่กา ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผิวขาวใส แถมยังช่วยให้มีภูมิคุ้มกันหวัด เวลาเป็นหวัดจะช่วยให้หายไวขึ้น ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง...1. DHC

วิตามินซีสัญชาติญี่ปุ่น  มีวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ตัวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทานแล้วช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น ขาวใสขึ้น โดนแดดแล้วจะดูมีออร่า ผิวแอบเรียบเนียนขึ้นนิดนึง แถมเวลาเป็นหวัดก็ช่วยให้หายเร็วขึ้นด้วย ถูกใจสุดๆ เลยค่ะ

2. Blackmoresวิตามินซีตัวนี้ก็ฮิตมากในบ้านเรา มีทั้งแบบ Bio-C 1,000 มิลลิกรัม กับแบบ Buffered C 500 มิลลิกรัม ตัวหลังจะค่อยๆ ละลายช้าๆ ในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ทำให้เราได้รับวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร แต่ราคาจะสูงกว่า ทานแล้วช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นจริง คอนเฟิร์ม

3. Vistra Acerola Cherry

สารสกัดธรรมชาติหลักจากอะเซโรลาซึ่งเป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีมากที่สุด ตัวนี้ให้มาอัดวิตามินซีมาแน่นเต็มๆ 1,000 มิลลิกรัม พร้อมด้วยสารสกัดอื่นๆ ที่มีประโยชน์ ถ้าอยากเห็นผลเรื่องผิว ตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

4. Mega We Care Nat C

วิตามินซีอีกตัวที่ดังไม่แพ้ใคร สาวๆ หลายคนคงเคยทาน ตัวนี้จะดูดซึมได้ค่อนข้างดีกว่าแบบอื่นหน่อยนะ วิตามินซี 1,000 มิลลิกรัมเหมือนกัน แต่มีส่วมผสมอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซีด้วย ทานแล้วผิวจะค่อยๆ ขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาเบากว่าตัวอื่นด้วยค่ะ5. องค์การเภสัชกรรม

วิตามินซีจากองค์การเภสัชกรรมบ้านเรา มีวิตามินซี 500 มิลลิกรัม ข้อดีที่สุดของเจ้าตัวนี้คือราคาถูกกว่าทุกตัวที่กล่าวมา หาซื้อได้ตามร้านขายยาในเครือองค์การเภสัชกรรม ถูกและดีของจริง สาวๆ ไม่ควรพลาดนะคะ
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"อาหารเช้าสุขภาพรักษาน้ำเข้าหูเกร็ดความรู้น้ำเข้าหูสุขภาพเสี่ยงต่อการเป็นโรควาไรตี้