7 วิตามินซี (VitaminC) วิตามินซียี่ห้อไหนดี? 2023 กินแล้วผิวสวย ป้องกันหวัด

อ่าน 134,798

แนะนำ วิตามินซี (VitaminC) กินแล้วผิวสวย ป้องกันหวัด ยุคนี้ถ้าอยากขาวก็แค่หาวิตามินมากินเสริม ซึ่งหาซื้อกินได้ง่ายมาก แต่เราต้องทำความเข้าใจถึงสีผิวพื้นเพเดิมของแต่ละคนด้วยนะ จะให้มาขาวเหมือนกระดาษเหมือนกันุทกคนคงเป็นไปไม่ได้ บางทีขาวโอโม่แบบนั้นก็ดูไม่เป็นธรรมชาติเท่าไหร่ แต่ถ้าอยากให้ผิวใสๆ เปล่งปลั่งดูมีออร่า วันนี้ GangBeauty มีวิตามินซีตัวเด็ดมาฝากค่า คัดสรรตัวที่กินดีและมีคุณภาพไม่ไก่กา ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผิวขาวใส แถมยังช่วยให้มีภูมิคุ้มกันหวัด เวลาเป็นหวัดจะช่วยให้หายไวขึ้น ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง...

วิตามินซียี่ห้อไหนดี? 2023 กินแล้วผิวสวย ป้องกันหวัด

1. DHC Vitamin Cวิตามินซีสัญชาติญี่ปุ่น  มีวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ตัวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทานแล้วช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น ขาวใสขึ้น โดนแดดแล้วจะดูมีออร่า ผิวแอบเรียบเนียนขึ้นนิดนึง แถมเวลาเป็นหวัดก็ช่วยให้หายเร็วขึ้นด้วย ถูกใจสุดๆ เลยค่ะ

ปริมาณ : 60 วัน ราคา : 285 บาท

2. Blackmores Vitamin C

วิตามินซีตัวนี้ก็ฮิตมากในบ้านเรา มีทั้งแบบ Bio-C 1,000 มิลลิกรัม กับแบบ Buffered C 500 มิลลิกรัม ตัวหลังจะค่อยๆ ละลายช้าๆ ในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ทำให้เราได้รับวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร แต่ราคาจะสูงกว่า ทานแล้วช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นจริง คอนเฟิร์ม

ปริมาณ : 150 เม็ด ราคา : 890 บาท

3. Vistra Acerola Cherryสารสกัดธรรมชาติหลักจากอะเซโรลาซึ่งเป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีมากที่สุด ตัวนี้ให้มาอัดวิตามินซีมาแน่นเต็มๆ 1,000 มิลลิกรัม พร้อมด้วยสารสกัดอื่นๆ ที่มีประโยชน์ ถ้าอยากเห็นผลเรื่องผิว ตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ปริมาณ : 45 แคปซูล ราคา : 240 บาท

4. Mega We Care Nat C

วิตามินซีอีกตัวที่ดังไม่แพ้ใคร สาวๆ หลายคนคงเคยทาน ตัวนี้จะดูดซึมได้ค่อนข้างดีกว่าแบบอื่นหน่อยนะ วิตามินซี 1,000 มิลลิกรัมเหมือนกัน แต่มีส่วมผสมอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซีด้วย ทานแล้วผิวจะค่อยๆ ขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาเบากว่าตัวอื่นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 เม็ด ราคา : 370 บาท

5. องค์การเภสัชกรรม

วิตามินซีจากองค์การเภสัชกรรมบ้านเรา มีวิตามินซี 500 มิลลิกรัม ข้อดีที่สุดของเจ้าตัวนี้คือราคาถูกกว่าทุกตัวที่กล่าวมา หาซื้อได้ตามร้านขายยาในเครือองค์การเภสัชกรรม ถูกและดีของจริง สาวๆ ไม่ควรพลาดนะคะ

ปริมาณ : 100 เม็ด ราคา : 135 บาท

6. Dii Essentra Combo C 1,000 mg.

ตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินซีธรรมชาติจากแบรนด์ Dii Supplements ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเชอร์รี่บราซิล มะข้ามป้อม และซิงค์ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น และส่งเสริมกลไกการต้านไวรัสของร่างกาย ให้ผิวแข็งแรง มีส่วนผสมของ Zinc ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ทานแล้วไม่ระคายเคืองกระเพราะอาหาร และไม่มีส่วนผสมของ Lactose และ Gluten ค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 250 บาท7. Hicee Sweetlets Vitamin C

Hicee Sweetlets Vitamin C สำหรับตัวนี้เป็นวิตามินซีแบบอมละลายได้เองได้ปาก ทานง่าย สามารถทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติ และช่วยป้องกันไข้หวัดได้อย่างดี เป็นแบบเม็ดละ 500 มิลลิกรัม ควรทานวัรละ 2 เม็ด เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินมากที่สุดค่ะ ใครไม่ชอบกินยา บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ

ปริมาณ : 15 เม็ด ราคา : 89 บาท

ครบแล้วค่ะกับวิตามินผิวสวยที่เรานำมาฝากทั้ง 7 ตัว คุณสาว ๆ คนไหนอยากผิวสวยใสจากภายในสู่ภายนอก ลองหาซื้อมาทานกันนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ