4 เคล็ดลับบอกลาขาหนีบดำ ขาวขึ้นแน่นอน!

อ่าน 2,212

มีสาวๆคนไหนมีปัญหาเรื่องขาหนีบดำกันรึเปล่าคะ ขอบอกเลยว่า...ถึงแม้ว่าขาหนีบจะเป็นส่วนที่อยู่ในร่มผ้าแต่สาวๆก็ต้องดูแล ห้ามละเลยเด็ดขาดเลยนะคะ! วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับดีๆมาแนะนำสาวๆกันค่ะ ที่ช่วยให้ขาหนีบของสาวๆกับมาขาวใสขึ้นได้...เรามาดู 4 เคล็ดลับดีๆนี้กันเลยดีกว่าค่ะ!1. ไม่ใส่กางเกงชั้นในที่คับและแน่นจนเกินไป

สาเหตุหลักๆของการเกิดขาหนีบดำ เกิดจากการที่สาวๆสวมใส่กางเกงชั้นในที่คับจนเกินไปนั่นเองค่ะ นอกจากที่มันจะทำให้เราอึดอัดแล้ว ยังทำให้มีการเสียดสีกันมากขึ้นจนเป็นรอยหมองคล้ำอีกด้วยค่ะ

2. ลดน้ำหนักสาวๆอาจจะสงสัยว่าลดน้ำหนักเนี่ยนะจะช่วยลดอาการขาหนีบดำได้! ใช่แล้วค่ะ...สามารถลดได้ เพราะถ้าสาวๆน้ำหนักตัวมากเกินไป ก็จะเกิดการเสียดสีบริเวณขาหนีบมากขึ้น ดังนั้นสาวๆควรออกกำลังอย่าปล่อยให้ขาเบียดนะคะ! (อิอิ)

3. สครับผิว

บริเวณขาหนีบก็ต้องดูแลและบำรุงเหมือนส่วนอื่นๆนะคะ เวาสาวๆสครับผิวก็อย่าลืม หรือละเลยบริเวณขาหนีบนะ และต้องเลือกสครับที่มีความอ่อนโยนด้วยนะคะ เพราะขาหนีบอยู่ใกล้กับจุดซ่อนเร้น!

4. ทาครีมบำรุงเป็นประจำทุกครั้งที่สาวๆสครับผิวเสร็จแล้วก็จะทาครีมบำรุงผิวใช่มั้ยคะ...แต่ๆสาวมักจะลืมทาบริเวณขาหนีบเช่นเดียวกับการสครับ ดังนั้นอย่าลืมทาบริเวณขาหนีบด้วยนะคะสาวๆ

ด้วย 4 เคล็ดลับง่ายๆแค่นี้ บริเวณขาหนีบของสาวๆก็จะกลับมาขาวใสขึ้นได้แน่นอนค่ะ ลองทำกันดูนะคะสาวๆ^^บทความแนะนำ
สุขภาพ