อาหารเสริมผิวขาว ที่ถูกโหวตว่า "ดีที่สุด" โดยสาวๆโต๊ะเครื่องแป้ง !!

อ่าน 12,637

ทุกวันนี้กระแส อาหารเสริมผิวขาวมาแรงมากจริงๆ ทั้งโฆษณาทีวี และจากสื่อต่างๆ อยากหมือนสาวเกาหลี อยากให้คนมอง ผิวขาวแล้วใส่เสื้อผ้าได้ทุกสี อีกหลากหลายเหตุผลที่สาวๆส่วนใหญ่อยากมีผิวขาว แต่ที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือรูปร่างหน้าตาผิวพรรณ คือสิ่งแรกที่คนอื่นมองเห็นถ้าขาว สวย สะดุดตา ก็ย่อมเป็นที่ดึงดูด แต่หลังจากที่รู้จักกันแล้วล่ะ  ความสัมพันธ์คงจบลง ถ้าหากพบว่าไม่มีอะไรนอกจากความสวยและขาว ถึงอย่างนั้นก็เถอะ เราก็ต้องหันมาดูแลตัวเองอยู่ดี ทั้งภายนอกและภายใน วันนี้เรามาเอาใจสาวๆที่อยากมีผิวขาวด้วยการทานอาหารเสริมช่วย ซึ่งอาหารเสริมที่เรานำมาในวันนี้ถูกโหวตโดยสาวๆโต๊ะเครื่องแป้งในเว็บไซตืพันทิปว่าทานแล้ว ขาวใสจริง กระจ่างใสจริง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน ควรศึกษาให้ดีก่อนซื้อทุกครั้งนะคะ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีอาหารเสริมตัวไหนบ้างงงงง

1. Vitamin C GPO องค์การเภสัชกรรมเริ่มกันที่วิตามินซี จากองค์การเภสัชกรรม ที่สาวๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากินแล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริง!!! เพียงแค่กินวันละ 1 - 2 เม็ด ในช่วงเวลาเช้า - เย็น เป็นประจำ ข้อดีคือผิวที่ขาวขึ้นจะขาวแบบมีออร่า ไม่ขาวซีด ผิวดูเนียน ดูใส ดูดี มีความเป็นธรรมชาติ นอกจากจะได้ผิวที่ขาวแล้ว วิตามินซียังมีประโยชน์อีกมากมาย ทั้งช่วยป้องกันหวัด ภูมิแพ้ ช่วยแก้ไขปัญหาท้องผูก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันการเกิดเลือดออกตามไรฟัน อีกทั้งเมื่อเกิดบาดแผลยังทำให้แผลหายไวอีกด้วย

2. Vistra Acerola Cherryเป็นวิตามินซีที่สกัดจากอเซโรล่า เชอร์รี่ นอกจากนี้ยังได้วิตามินที่ช่วยบำรุงผิวตัวอื่นๆ อีก อย่างสารสกัดทับทิม สารสกัดเมล็ดองุ่น และไลโคปีน ซึ่งเมื่อกินวันละ 1 -2 เม็ด พร้อมอาหารติดต่อกันจะช่วยให้ผิวไม่โทรม ดูขาว ใส มีออร่า ตอนกินแรกๆ จะรู้สึกว่าผิวลื่นขึ้น ดูผิวสุขภาพดี

3. Neocell super Collagen+ C

เป็นคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ แบบ Purified 100 % ชนิดแยก type อีกทั้งยังเป็นสูตรพิเศษด้วยการเพิ่มวิตามินซี ช่วยให้คอลลาเจนสามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถไว้วางใจในคุณภาพการผลิตจาก GMP สหรัฐอเมริกา เมื่อกินครั้งละ 1 - 3 เม็ด ในช่วงเช้าเย็น ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที จะทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส กระชับมากขึ้น ริ้วรอยดูจางลง

4. Ozee Glutathione

โดดเด่นด้วยสาร HPMC (Hydroxy Propyl Methyl Cellulose) ที่ช่วยให้วิตามินสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการทนต่อกรดในกะเพราะอาหาร อีกทั้งการผลิตที่พิถีพิถันในอุณหภูมิ 30 - 40 องศาเซลเซียส ที่ช่วยรักษาคุณค่าของวิตามินไว้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว สารเร่งขาว ALA และวิตามินซี ช่วยเร่งความขาวขึ้น 10 เท่า!!!5. Colly Collagen

มีส่วนผสมจากคอลลาเจนจากปลา ไกลซีน และแคลเซียมแอสคอร์เบต ซึ่งมาในรูปแบบของผง ที่ให้เรานำมาละลายน้ำ ไม่ว่าจะน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็นๆ ชื่นใจ กะปริมาณน้ำประมาณ 100 - 150 มิลลิลิตร ก็ให้ความอร่อยแบบเปรี้ยวนิดๆ พอฟินๆ ซึ่งถ้ากินติดต่อกันทุกวันจะช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสแบบมีออร่า สัมผัสและจะนุ่มๆ ลื่นๆ ฟินๆบทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"โรคซึมเศร้าคัดจมูกอาการของโรควิธีล้างจมูกมะเร็งปากมดตรวจเช็กอาการฝุ่นPM2.5วิธีใช้ผ้าอนามัยผ้าอนามัย