รีวิว 6 คอลลาเจน 2023 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่สาวๆ เลือก

อ่าน 20,215

แนะนำ 6 คอลลาเจน 2023 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่สุด สาวๆ นิยมทานมากที่สุด เลือกตัวไหนดี!!

ใครบ้างจะไม่อยากมีผิวสวย สุขภาพดี ยิ่งกับผู้หญิงอย่างเราๆ บอกเลยค่ะว่านั่นคือผิวในฝัน ผิวที่เราพยายามบำรุงผิวกันอย่างเต็มที่ ทั้งครีมบำรุง โลชั่นบำรุง รวมไปถึงการทานคอลลาเจน วันนี้ GangBeauty เลยมีคอลลาเจลช่วยให้ผิวสวยมาฝากค่ะ เป็นคอลลาเจนตัวฮิตที่คุณสาวๆ หลายๆ คนนิยมทานกัน ทานแล้วช่วยบำรุงผิวจากภายใน ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เนียนนุ่ม ออร่าจับ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้างตามไปดูกันเลยค่ะคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่สุด 2023

1. ZALUTE CERA

เริ่มต้นกันด้วยคอลลาเจนที่กำลังฮิตที่สุดตอนนี้ ZALUTE CERA ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่คุณสาวๆ พูดถึงกันเยอะมาก ว่ากินแล้วผิวสวยผิวใสจริง เพราะมีส่วนผสมของ Collagen Dipeptide ที่สกัดจากปลาน้ำจืด โดยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้มีการดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนเดิม ๆ ถึง 70 เท่า และมีส่วนผสมของ Enmeiraku หรือดอกเก๊กฮวยสีม่วง ทำหน้าที่ช่วยตัดกระบวนการแก่ หรือ Glycation ให้ผิวของเราไม่แก่ คงผิวสาวได้นานมาก แถมทำให้ผิวสวยสุขภาพดี

เป็นคอลลาเจนที่ถูกสร้างมาเพื่อสาวจริงๆ ค่ะ ยิ่งสาววัย30+ ที่อยากมีผิวสวย ผิวนุ่มแบบผิวเด็กๆ ต้องลองเลยค่ะ วิธีทานก็ง่ายเพียงแค่ ชงทานกับน้ำเปล่า ละลายง่าย ไม่เหม็นคาว ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยมาก สาวๆ อย่าลืมหามาลองกันนะคะ

ราคา : 690 บาท แหล่งที่ซื้อ : https://www.facebook.com/zaluteofficial

2. Colly Pink Colly Collagenคอลลาเจนแบบชง ที่ผสมกลูต้า นอกจากจะดูแลผิวให้เนียนนุ่ม ไมให้แก่เร็วแล้ว ยังมีส่วนผสมของกลูต้า ทำให้ผิวเนียน ขาว อมชมพูไปอีกค่ะ ตัวนี้มีมานานแล้วแต่ก็ยังเป็นคอลลาเจนอันดับต้นๆ ที่สาวๆ เลือกซื้อ เป็นคอลลาเจนแท้ที่ผสมกลูต้า กินง่าย มีรสชาติหวานนิดๆ อร่อยดีค่ะ ฉีก เท แล้วก็กินเลย เหมือนกับยกน้ำเปล่ามากิน เหมาะกับวัยรุ่น วัยทำงาน ที่อยากผิวขาวใสอมชมพูเหมือนเด็กอีกครั้ง ใครที่ชอบคอลลาเจนกินง่าย รสชาติอร่อย หาซื้อง่าย ก็ลองหามาดื่มกันนะคะ

3. Vistra Collagen TriPeptide 10,000 mg

คอลลาเจนสำหรับผู้หญิง ที่มาถึง 10,000 mg เป็นคอลลาเจนแบบผงชงดื่ม ประเภท Tri Peptide จึงทำให้สามารถดูดซึมได้รวดเร็ว ช่วยป้องกัน กำจัดปัญหาร่องลึก ปัญหาริ้วรอย พูดง่ายๆ ก็คือ ช่วยดูแลผิวไม่ให้แก่ไว ดูแลผิวได้ดีค่ะ มีวิตามินซีที่เป็นส่วนช่วยในการดูดซึมให้ดีขึ้น และยังมีวิตามินอี ที่ช่วยดูแลผิว คอลลาเจนดูแลผิวตัวนี้ มีขายในห้างวัตสัน ในร้านขายยาต่างๆ และห้างต่างๆ ค่ะ จะมีราคาประมาณ 980 บาท เมื่อลองแกะกล่องแล้วจะเป็นซองชงดื่มค่ะ ใส่แก้วผสมน้ำเปล่าคนวนๆ ในแก้วสักพัก จะออกมาได้น้ำสีส้ม ลองกินแล้วผิวแขนที่เคยแห้งก็ดีขึ้น ใบหน้าก็ใส เนียน ไม่ค่อยมีรอยเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ

4. Neocell Collagen

คอลลาเจนแบบเม็ดนำเข้าดีที่สุด ซึ่งเป็นแบบ (Hydrolyzed Collagen) คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับระดับโลก ต้นแบบ Purified 100 เปอร์เซ็นต์ ผลิตด้วยเทคโนโลยี เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ซึ่งมีหลักการทำงานรูปแบบ Type 1&3 เน้นการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ Neocell Super Collagen Powder มีรูปแบบคอลลาเจนชนิดเป็นผง ไม่มีสี ไม่มีการแต่งกลิ่น ไม่มีสารเจือปน การชงดื่มละลายในน้ำได้ดี นำผงคอลลาเจนผสมกับผลไม้ น้ำหวาน หากทานกับน้ำเปล่าอาจจะมีกลิ่นเล็กน้อย

ประโยชน์จัดเต็ม ความเข้มข้นคอลลาเจน มีปริมาณมากถึง 6600 mg ต่อหนึ่งช้อน หน่วย (Scoop) ทำให้มีอนุภาพสูงสุดบำรุงผิวพรรณ สร้างผิวกระชับ ลดริ้วรอยดีที่สุด ภายใน 2-3 สัปดาห์เห็นผลชัดเจนเร็วขึ้น

5. Me Love COLLAGEN

คอลลาเจนผงผสมกลูต้า คอลลาเจนมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ร่างกาย ซึ่งจะต้านอนุมูลอิสระ (บ่อเกิดลดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆให้เกิดบนใบหน้า) หลังจากทาน Me Love COLLAGEN อย่างต่อเนื่องจะช่วยรักษา กระชับรูขุมขน ลดสิว ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวเนียนเรียบขึ้น ประสานการทำงานร่วมกับกลูต้า

ซึ่งนอกจากคอลลาเจนจะช่วยให้ผิวเด้งแล้ว ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวขาวขึ้น เห็นผลผลใน 7 วัน คอลลาเจนทานง่าย รสชาติอร่อยไม่มีกลิ่นคาว คอลลาเจนเป็นเจลผงที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายง่ายถึง 10 เท่า แค่ฉีกซองดื่มได้ทันที6. Amado Collagen

Amado Collagen เป็นคอลลาเจนปลาที่ดีที่สุด คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยจุดขายตัวนี้คือ มีสารอาหารผสมอยู่ในคอลลาเจนหลากหลายชนิด HACP Hydolyzed Collagen (มีโมเลกุลขนาดเล็ก 100,000 มล. ช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดปกติ ถึง 4 เท่า) มี Vitamin C 1200 มล. , Coenzyme Q1 ทานคอลลาเจนไปอย่างต่อเนื่อง จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนล้า พร้อมซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย ลดเลือนริ้วรอย ให้ใบหน้ากลับมากอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ราคา : 1 กล่อง 800 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 คอลลาเจนที่เรานำมาฝาก ใครอยากมีผิวสวย ผิวสุขภาพดี ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ