ดื่มแล้วผิวขาวขึ้น!! 7 เครื่องดื่มผิวสวยใสใน 7-11 ดูสุขภาพดี #ราคาหลักสิบ

อ่าน 56,086

แนะนำเครื่องดื่มผิวสวยในเซเว่น สาวๆ ทั้งหลายที่อยากมีผิวสวย ผิวใสดูสุขภาพดี แต่ก็ไม่มีงบประมาณที่จะไปทำสวยที่สถานเสริมความงาม อย่าเพิ่งหมดหวังกันนะคะสาวๆ เพราะวันนี้ GangBeauty จะมาบอกเคล็ดลับว่าสาวๆ สามารถมีผิวสวยออร่าจับ ผิวใส วิ้งกระจายได้เหมือนดารา โดยไม่ต้องศัลยกรรมให้เจ็บตัว ขอเสนอเครื่องดื่มผิวสวยใสราคาหลักสิบที่หาซื้อได้จากร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ลองไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

1.  เซ็ปเป้ บิวติ ดริ๊งค์ สูตรคอลลาสกิน ราคาขวดละ 20 บาทเครื่องดื่มคอลลาเจนไม่ผสมน้ำตาล เพิ่มคอลลเจน 2 เท่ามากถึง 2,000 มิลลิกรัม มีสารสกัดจากเห็ดหูหนูขาวที่คล้ายกับไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์เต่งตึง ดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังมีซิงค์ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย มีวิตามินซี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีวิตามินอี ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย กระ และฝ้า ดื่มเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะพบว่ารูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น ดูเปล่งปลั่งขึ้น

2. C-vitt วิตามินออเร้นจ์ ราคาขวดละ 16 บาท

เครื่องดื่มบำรุงผิวผสมวิตามินซี 120 มิลลิกรัม ดื่มแล้วช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากขึ้น ซึ่งวิตามินช่วยกระตุ้นร่างกายให้สร้างฮอร์โมนหลายชนิด อาทิ อะดรีนาลีนที่มีคุณสมบัติช่วยให้มีความสุข ลดความตึงเครียด ดื่มเป็นประจำอย่างต่อเนื่องสาวๆ จะรู้สึกได้ว่าสุขภาพผิวเริ่มดีขึ้น ผิวดูใสขึ้น ได้ทั้งเรื่องผิวพรรณและสุขภาพเลยจ้า

3. น้ำมะเขือเทศดอยคำ ราคากล่องละ 13 บาทสำหรับสาวๆ ที่ชอบทานมะเขือดเทศอยู่แล้วแนะนำให้ลองเลยจ้า หากไม่มีเวลาหามะเขือเทศแบบลูกสดๆ ล่ะก็ ลองดื่มตัวนี้เลยจ้า ผลที่ได้คือ สิวลดอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 3-4 วัน ผิวเริ่มสว่างกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำสิวก็จางลง ผิวหน้าผ่อง ผิวกายก็ผ่อง ออกแดดทีนี่ออร่าจับเลย

4. น้ำเต้าหู้ โทฟุซัง สูตรดั้งเดิม ราคาขวดละ 13 บาท

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำเต้าหู้อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดื่มตอนท้องว่างๆ ก็ช่วยให้หายหิวได้ สาวๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วนแบบไม่ให้โทรม ผิวสวยด้วย แนะนำตัวนี้เลยจ้า ช่วยให้ผิวพรรณของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมควบคุมน้ำหนักได้ด้วย

5.  i-Healti Q10 ราคาขวดละ 25 บาท

เครื่งดื่มคอลลาเจนสุดฮิตใน 7-11ตัวนี้มีส่วนผสมของ Q10 ดื่มช่วงเย็นจะช่วยให้สดชื่นขึ้น เผื่อใครยังไม่รู้ Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งร่างกายคนเราจะผลิตน้อยลงเมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไป Q10 จะช่วยในเรื่องการสร้างเซลล์ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งตัวนี้แนะนำเลย สำหรับสาววัยกลางคน ดื่มเป็นประจำสม่ำเสมอก็ไม่ต้องไปกลัวเรื่องหน้าเหี่ยวย่นอีกต่อไป

6. Pink กลูต้า คอลลาเจน ราคาขวดละ 20 บาท

เครื่องดื่มคอลลาเจน ที่รวมส่วนผสมเพื่อผิวขาวเนียนสวยทั้งกลูต้า คอลลาเจน วิตามินซีและอี จัดเต็มไว้ในขวด ยิ่งดื่มเป็นประจำอย่างต่อเนื่องยิ่งรู้สึกได้ว่าผิวขาวใสอมชมพูขึ้นจนใครๆ ก็ทัก7. น้ำเปล่า ราคาขวดละ 5-15 บาท

น้ำเปล่านี่แหละค่ะ ง่ายที่สุดแล้ว แค่ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ก็ช่วยให้สาวๆ มีผิวสวยออร่าได้ ช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้เปล่งปลั่ง สดชื่น แถมสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 เครื่องดื่มผิวสวยที่เรานำมาฝาก ชอบรสไหน ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ รสชาติอร่อย แถมยังงช่วยบำรุงผิวด้วยจ้า
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"วิธีใช้ผ้าอนามัยควบคุมน้ำหนักอันตรายความเสี่ยงปัสสาวะเป็นเลือดลดความอ้วนมะเร็งปากมดสุขภาพผ้าอนามัยปัสสาวะ