นมที่กินแล้วสูง ยี่ห้อไหนดี 2023 นมช่วยเพิ่มความสูง

อ่าน 35,161

แนะนำ 8 นมที่กินแล้วสูง ยี่ห้อไหนดี 2023 นมช่วยเพิ่มความสูง ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ความสูงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ ซึ่งการที่เราจะสูงได้นอกจากกรรมพันธ์ที่ได้รับมาจากพ่อแม่ ปู่ ย่า ตา ยายแล้ว อีกหนึ่งส่วนสำคัญเลยก็คือการทานนมค่ะ เนื่องจากนมเป็นแหล่งสำคัญของแคลเซียมและโปรตีน ช่วยให้กระดูกเจริญเติบโตและแข็งแรง ทำให้นมมีความสำคัญกับเด็กมากโดยเฉพาะเด็กในช่วงก่อนเข้าวัยรุ่นและช่วงวัยรุ่น ซึ่งเป็นช่วงที่ร่างกายเจริญเติบโตเร็วมาก แคลเซียมในนมจะช่วยให้มีความหนาแน่นของมวลกระดูกมากขึ้น พอเข้าสู่วัยรุ่น จะช่วยให้กระดูกยาวขึ้น แถมยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะอีกด้วยนะคะ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ วันนี้ GangBeauty เลยมี นมที่กินแล้วสูงมาฝากค่ะ จะมีนมจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย1. Dumex Hi-Q

Dumex Hi-Q เป็นนมยูเอชที รสจืดแบบกล่อง ดื่มง่าย พกพาสะดวก อัดแน่นไปด้วยสารประโยชน์ที่ครบถ้วน มีส่วนผสมของวิตามินเอ และวิตามินบี 12 สูง ช่วยเสริมให้ระบบประสาทและสมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังผสมใยอาหารที่ละลายน้ำได้ สูตรผสมผงกาแลคโตโอลิโกแซกคาไรด์/โพลีฟรุกโตส เหมาะสำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไปและทุกคนในครอบครัวค่ะ

2. นมจิตรลดา

นมจิตรลดา เป็นนมยูเอชที ที่ผลิตจากน้ำนมแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ผสมฟลูออไรด์ชนิดบรรจุกล่อง ช่วยเรื่องของระบบขับถ่าย และช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของเด็กให้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไปและทุกคนในครอบครัวค่ะ

3. นมตราหมีนมตราหมีเป็นหนึ่งนมที่ได้รับความนิยมสูงมาก ทำจากนมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง เป็นนมที่ช่วยเสริมพัฒนาการด้วย Omega 3-6-9 มีแคลเซียมจากธรรมชาติสูง ทำให้ดูดซึมได้ง่าย มีประโยชน์ต่อร่างกาย สร้างเสริมการเรียนรู้ และทักษะ เหมาะสำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไป และทุกคนในครอบครัวค่ะ

4. ฟาร์มโชคชัย

สำหรับนมจากฟาร์มโชคชัย เป็นนมคุณภาพที่นำมาจากนมสดแท้ คุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธี พาสเจอร์ไรส์ และโฮโมจีไนส์ทำให้จุลินทรีย์ที่เป็นโทษต่อมนุษย์ตายหมด แต่ยังคงเหลือแต่จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์อยู่ มีแคลเซียมสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง และยังมีวิตามิน B2 & B12 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมองด้วยค่ะ

5. ไทย-เดนมาร์ค

ไทย-เดนมาร์ค เป็นนม ยูเอชที รสจืด เป็นผลิตภัณฑ์จากน้ำนมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เป็นแหล่งของโปรตีน แคลเซียม วิตามินและแร่ธาตุอื่นที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตหรือซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและฟันได้เป็นอย่างดี ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ

6. แอนลีนโกลด์

แอนลีนโกลด์ เป็นเป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและกระดูก มีแคลเซียมสูง โปรตีนสูง มี MFGM และคอลลาเจน วิตามินบี 2 บี 6 บี 12 สูง รวมวิตามินและแร่ธาตุ 17 ชนิด ไขมันต่ำ โคเลสเตอรอลต่ำเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพการเคลื่อนไหวไปอีกขั้น

 

หนองโพ เป็นผลิตภัณฑ์จากนมโคแท้แท้ 100% จากแม่โคที่สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และมีความสุข อุดมด้วยสารอาหารมากมายที่สำคัญและจำเป็นต่อร่างกายอย่าง แคลเซียม วิตามินบี 1 บี 12 ฟอสฟอรัส และโปรตีน ช่วยให้กระดูกมีการเจริญเติบโต และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคกระดูกพรุนค่ะ8. Dutch Mill Selected

Dutch Mill Selected ป็นนมยูเอชทีที่คัดสรรเฉพาะนมโค 100% จากฟาร์มคุณภาพ อัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร มีแคลเซียม ฟอสฟอรัส ไอโอดีน ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน แถมมีวิตามินบี2 และ บี12 สูง ช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมองค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 นมที่กินแล้วสูงยี่ห้อไหนดี 2023 นมช่วยเพิ่มความสูง ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมทานกันดูนะคะ อร่อยแถมมีประโยชน์จ้า
บทความแนะนำ
สุขภาพ