รวมคอลลาเจนบำรุงผิวสวย เปล่งปลั่ง สว่างใส มีออร่า!!

อ่าน 4,985

นอนดึก ตื่นเช้า ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง มาทางนี้เลย!! บทความนี้ GangBeauty ได้รวบรวมข้อมูลอาหารเสริมคอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงผิวสวยใส มีออร่า ดูอ่อนเยาว์ สำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมบำรุงผิวกาย แต่ไม่รู้ว่าคอลลาเจนตัวไหนดีบ้าง บอกเลยว่า ห้ามพลาดจ้า ไปดูพร้อมกันเลยBlackmores Marine Q10 Collagen Advance

ใครที่ปัญหาริ้วรอย ผิวไม่กระชับ ต้องจัดตัวนี้เลย คอลลาเจนปลาทะเล ที่ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมโครงสร้างผิสที่สึกหรอ ทั้งยังผสานคุณค่าจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนฝรั่งเศล ซึ่งอุดสมบูรณ์ไปด้วยวิตามินซี อี และซีลีเนียนที่เป็นตัวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย ราคา 1,390 บาท

Vistra Collagen Peptide 4000คอลลาเจนที่มีหลากหลายรสให้เลือก มีส่วนผสมคอลลาเจนเปปไทด์จากปลามากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งวิตามินอีกนานาชนิด ช่วยบำรุงให้ผิวแข็ง เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น แถมของเขายังมีความพิเศษที่รสชาติคล้ายผลไม้ ไม่มีกลิ่นคาว สาวคนไหนที่เป็นกังวลเรื่องกลิ่นหมดห่วงได้จ้า ราคา 590 บาท

DHC Collagen 2,050 mg.

คอลลาเจนยอดฮิต ที่เพิ่มปริมาณคอลลาเจนเป็น 2050 mg. มาอยู่ในรูปเม็ด ทำให้ทานง่าน พกพาสะดวก คอลลาเจนตัวนี้สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกให้อยู่ในรูปไฮโดรไลเสท โมเลกุลเล็ก ดูดซึมง่าย และยังมีวิตามินบี 1 และบี 2 ซึ่งช่วยให้ผิวผุดผ่อง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี นอกจากนี้ตัวนี้ยังช่วยให้สิวลดลงและแห้งไวอีกด้วย  ราคา 185 บาท

Meiji Amino Collagen CoQ10 & Rice Germ Extract

คอลลาเจนที่รวมเอาส่วนผสม เพื่อปัญหาผิววัย 30+ มาไว้ในกระปุกเดียวกัน ได้แก่ คอลลาเจนเปปไทด์ ที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น CoQ10 ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ รวมไปถึง Ceramide จากจมูกข้าว ที่ช่วยให้ผิวดูสดใส มีความยืดหยุ่นอีกด้วย ราคา 1,590 บาทColly plus lycopene

ตัวนี้นอกจากจะเป็นคอลลาเจนเข้มข้น ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังมีสารไลโคปีนจากมะเขือเทศ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ทั้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า จึงทำให้ผิวดูมีเลือด สดใส มีชีวิตชีวา เมื่อผสานกับ Glycine แล้วก็ยิ่งบำรุงให้ผิวกระจ่างใส สว่างใสดูมีออร่ามากขึ้น
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"โรคสมองเสื่อมวิธีคุมกำเนิดระยะปลอดภัยปวดหลังตั้งครรภ์หลังหน้ากายภาพกายยาแก้ปวด