อาหารเสริมผิวขาว 2023 วิตามินผิวขาวยี่ห้อไหนดี เปลี่ยนผิวให้ขาววิ้งดูมีออร่า

อ่าน 28,240

แนะนำอาหารเสริมผิวขาว 2023 กินแล้วมีสวยใส มีออร่า เพราะการมีผิวขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี คงเป็นผิวในฝันของสาวไทยหลายๆ คน แต่แดดร้อนซะขนาดนี้ต่อให้ทาครีมกันแดดมาดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ จึงต้องมีตัวช่วยอย่างวิตามินผิวขาว อาหารเสริมผิวขาวที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาวกระจ่างใส ซึ่งสารสำคัญในอาหารเสริมที่ช่วยให้ผิวหมองคล้ำดูขาวขึ้นได้ คือ วิตามินซี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการสังเคราะห์ของเม็ดสี กลูต้าไธโอน ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้น และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมคอลลาเจนใต้ผิวหนังจะซื้อวิตามินผิวขาวยี่ห้อไหนดี?

ดังนั้นก่อนซื้อวิตามินผิวขาวใดๆ อย่าลืมดูส่วนประกอบเหล่านี้นะคะจะได้ไม่ซื้อมาผิดตัว วันนี้ GangBeauty เราเลยจะมาแชร์อาหารเสริมผิวขาว 2023 ตัวเด็ดที่ทำให้ผิวขาววิ้งเปล่งประกายมีออร่ากัน มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. Blackmores BIO C

วิตามินผิวขาวตัวฮิต เป็นแบรนด์วิตามินซีที่คนมักแนะนำเป็นลำดับต้นๆ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส เสริมสร้างคอลลาเจน แถมต้านโรคหวัดได้อีกด้วย ซึ่งวิตามินซีของ Blackmores เป็นวิตามินซีสูงที่มาจากแหล่งธรรมชาติ มีส่วนผสมของโรสฮิปและอะซีโรลา เกลือแอสคอร์เบทช่วยลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร และไบโอฟลาโวนอยด์ช่วยดูดซึมวิตามินซีเข้าสู่ร่างกาย ถ้าทานวิตามินซีคู่กับอาหารเสริมผิวขาวตัวอื่นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เห็นผลนะคะ

2. Vistra Grape Seedมาที่แบรนด์ Vistra กับ Grape Seed หรือสารสกัดจากเมล็ดองุ่น สามารถต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซี 20 เท่า และมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่าเลยค่ะ นอกจากจะต้านอนุมูลอิสระแล้วยังลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด บรรเทาอาการเส้นเลือดขอด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ ซึ่งสาวๆ หลายคนมักนิยมทาน Grape Seed ร่วมกับวิตามินซีเพื่อช่วยให้ผิวขาวเร็วยิ่งขึ้น

3. Vistra Acerola Cherry

กลับมาที่วิตามินซีอีกครั้งกับแบรนด์ Vistra แบรนด์เดิม มีสารสกัดจากผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงจากแหล่งธรรมชาติอย่าง อะเซโรลาเชอร์รี่ เมล็ดองุ่น ทับทิม ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มเด้ง แถมยังป้องกันหวัดและบรรเทาอาการภูมิแพ้ด้วย

4. Vitamate L-Glutathione

อาหารเสริมผิวขาวแอล-กลูต้าไธโอนตัวนี้ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำจากสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ และสามารถขับสารพิษออกจากร่างกายได้อีกด้วย

5. Glutamax L-Glutathioneหลายคนอาจเคยจะได้ยินหรือได้เห็นกันมาบ้างเพราะเป็นอาหารเสริมผิวขาวราคาเอื้อมถึงคุณภาพดีตัวนึงที่ขายใน 7-11 เป็นกลูต้าที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสดูอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ให้ผิวเรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ ให้ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง

นอกจากทานอาหารเสริม วิตามินผิวขาวแล้วอย่าลืมทาครีมกันแดด พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดที่ทำร้ายผิว หมั่นทาครีมบำรุงผิวและขัดผิวบ้างอาทิตย์ละครั้งก็จะช่วยให้ผิวขาวเร็วยิ่งขึ้นดีกว่าทานอาหารเสริมผิวขาวอย่างเดียวนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ