6 อาหารเสริมหน้าใส ไร้สิว ออร่ากระจาย

อ่าน 6,754

ปัจจุบัน อาหารเสริม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนส่วนใหญ่หันมาทานกันมากขึ้น ยิ่งกับเรื่องความสวยความงามแล้วมีอาหารเสริมหลายตัวที่เข้ามาช่วยในเรื่องนี้และค่อนข้างได้ผลดี วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 อาหารเสริมหน้าใสมาฝากค่ะ เพราะคุณสาวๆ ทุกคนก็ต้องอยากมีใบหน้าที่สวยใส ไร้สิวกันอยู่แล้ว แต่ทาครีมบำรุงหน้าอย่างเดียวมันก็ยังเอาไม่อยู่ และเห็นผลช้า การทานอาหารเสริมเลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสาวๆ เลือกทานค่ะ แต่ถ้าคุณสาวๆคนไหนที่กำลังจะเริ่มทานแต่ยังไม่รู้ว่าจะทานอาหารเสริมหน้าใสตัวไหนดี ตามไปดูที่เราแนะนำกันเลยจ้า....

แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนนะคะว่ามีสารอาหารตัวไหนบ้างที่ทานแล้วจะช่วยให้ผิวหน้าสวยใสขึ้น ซึ่งสารอาหารที่ว่านั้นได้แก่....

  1. Zinc หรืออีกชื่อคือ สังกะสี งานวิจัยพบว่าคนเป็นสิวนั้นมีธาตุสังกะสีในร่างกายน้อยกว่าคนปกติ ทำให้ขาดสมดุลแร่ธาตุภายในร่างกาย โดยสังกะสีจะไปช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านแบคทีเรีย ซ่อมแซมบาดแผล สร้างเนื้อเยื่อ แล้วยังช่วยให้ต่อมไขมันบนหน้าทำงานได้ดี ผิวไม่มันเยิ้มหรือแห้งเกินไป
  2. วิตามินบี 5 เป็นตัวสำคัญในการสร้าง โคเอนไซม์เอ (Coenzyme-A,CoA) ที่ไปสร้างโปรตีนและไขมัน หากขาดตัวนี้ร่างกายจะมีปัญหาเรื่องการจัดการไขมัน ก็อาจเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดไขมันอุดตัน แล้วทำให้เกิดสิวนั่นเอง
  3. วิตามินซี เป็นวิตามินที่ขึ้นชื่อเรื่องบำรุงผิวอยู่แล้ว ต้องมีไว้ไม่ขาดเลย เพราะช่วยสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะทำให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี รอยสิวดูจางลง ผิวดูกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงไปลดการอักเสบของสิว แนะนำเป็นวิตามินซี ที่สกัดจากธรรมชาติ และทานวันละ 1,000 มิลลิกรัม
  4. วิตามินอี นอกจากจะช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้ว วิตามินอียังช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ส่งผลให้สมดุลผิวดี จึงไม่เกิดสิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติสมานแผลอีกด้วย

คราวนี้ตามไปดูอาหารเสริมหน้าใสที่เราแนะนำกันได้เลยค่ะ....

1. CHAME’ Gen Me Clear & CHAME’ Gen Me Glow

วิตามินคอลลาเจนเสริมหน้าเนียนใสโกลว์ CHAME’ Gen Me สูตร Clear & CHAME’ Gen Me สูตร Glow คู่หูช่วยงัดความสวย เอกสิทธิ์จากชาเม่ที่พลาดไม่ได้เลย ด้วยนวัตกรรมจากเกาหลี Beauty Oligo พร้อมมัดรวมเอา 3 คุณค่า ช่วยครบจบปัญหาเรื่องผิวแบบตรงจุด ตั้งแต่ต้นตอของปัญหาสิวทุกรูปแบบ นำมารวมไว้ในซองเดียวจริงๆ สำหรับใครที่อยากจะหาตัวช่วยเสริมผิวสวยเนียนใสโกลว์มาทาน หรือใครที่มีปัญหาผิว ทั้งเป็นสิวไม่หายขาด หรือผิวกร้านโทรม บำรุงสกินแคร์แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ตัวนี้ช่วยได้เลยค่ะ เพราะทั้งสองตัวนี้ผ่านผลการทดสอบ และงานวิจัยผลลัพธ์ที่กว่า 90% พึงพอใจ รูปแบบซองพร้อมทาน ง่ายๆ แค่ฉีกซองเทเข้าปาก ไขมัน 0% ไม่มีน้ำตาล พลังงานแค่ 10 Cal ช่วยผิวสวยโกลว์ ไร้สิว ผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี มั่นใจได้เลยค่ะ

ตัว CHAME’ Gen Me สูตร Clear (กล่องเขียว) เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิว ทั้งสิวที่อักเสบซ้ำซาก และรอยสิว รวมถึงผิวไม่เรียบเนียนจากการเป็นสิว เพราะนอกจากมีวิตามินช่วยยับยั้งสิวและเสริมผิวเนียนใสมากถึง 16 ชนิดในซองเดียวแล้ว จุดเด่นของตัวนี้คือการเอา นวัตกรรม Beauty Oligo จุลินทรีย์สารอาหารผิว ซึ่งบริสุทธิ์เทียบเท่าน้ำนมแม่ จะช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงตั้งแต่ต้นตอ ปกป้องผิวจากแบคทีเรียในมลภาวะอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผสานกับคอลลาเจน ไดเปปไทด์ ที่ผ่านสิทธิบัตรการผลิตว่าได้คอลลาเจนคุณภาพที่เข้มข้นบริสุทธิ์ ไม่เจือปน และเป็นอนูที่เล็กที่สุด สามารถดูดซึมได้ทันที จากประเทศเกาหลี มาช่วยเพิ่มอิลาสติน เติมเต็มให้ผิวเรียบเนียนอ่อนเยาว์ เต่งตึง และมีสารสกัด Actrisave ที่ผ่านงานวิจัยแล้วว่า ช่วยยับยั้งปัญหาสิวถึงต้นตอ และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่จะก่อให้เกิดสิวด้วย ใครเป็นสิวฮอร์โมนก็ช่วยได้ค่ะ โดย 1 ซอง ให้คุณค่า Zinc , ไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3) 120% ที่เสริมการทำงานที่ช่วยเคลียร์เรื่องสิวโดยเฉพาะ ลดการอักเสบสิว ทำให้สิวหายเร็วขึ้น และไม่ขึ้นซ้ำ ให้ผิวไม่เป็นสิวง่ายอีกต่อไป และ มีวิตามิน E สูง ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอย รอยสิว จุดด่างดำต่างๆ จางลง หลุมสิวก็ตื้นขึ้นด้วย ที่ดีงามคือ รสชาติเบอร์รี่โยเกิร์ต อร่อย ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ

ส่วนคู่หูอย่าง CHAME’ Gen Me สูตร Glow (กล่องชมพู-ส้ม) เป็นสูตรเอาใจคนที่อยากมีผิวใสฉ่ำโกลว์ ดุจพระนางในซีรีย์เกาหลี โดยมีส่วนผสมของ Beauty Oligo จุลินทรีย์อาหารผิว บริสุทธิ์ดุจน้ำนมแม่ ที่เป็นนวัตกรรมเกาหลี เสริมให้ผิวสมดุลแข็งแรง , Patent Collagen Dipeptide สิทธิบัตรการผลิตเกาหลีว่าได้คอลลาเจน ไดเปปไทด์ โมเลกุล เล็กเพียง 300 DA ทำให้ประสิทธิภาพการดูดซึมไว จึงช่วยเติมคอลลาเจนให้กับผิวได้ ลดริ้วรอยร่องลึกให้ดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ขึ้น และยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ผ่านงานวิจัยรองรับอย่าง CERAVITE™ ว่าช่วยให้โกลว์ใสและชุ่มชื้นขึ้น , White Jelly Extract ที่เพิ่มประสิทธิภาพการอุ้มน้ำให้ผิวฉ่ำ ดูเต่งตึง และสารสกัดวิตามินอื่นๆ รวม 14 ชนิด ที่ให้วิตามิน C&E สูง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำต่างๆ จางลง พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวเข้ม ทำให้ผิวของเรายิ่งไบรท์ขึ้นไปอีก ใครผิวแห้งก็ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเด้งฟู ฉ่ำโกลว์สุขภาพดีอัดแน่นด้วยวิตามิน แต่แต่เป็นรสสตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต ที่อร่อย ไม่คาว ทานง่ายค่ะ

ปริมาณ : 3,000 mg. / ซอง

ปริมาณแนะนำ: 1-2 ซอง / วัน

หาซื้อง่าย แบบซองราคา 39 บาท มีจำหน่ายที่ 7-11 / CJ Express / Family Mart / Tops Daily / Lawsons108 / Jiffy

แบบกล่อง (บรรจุ 8 ซอง) มีจำหน่ายที่ Watsons / Eveandboy / Beautrium / Boots / Tops / Pure @ Big C / ร้านค้าบิ้วตี้ชั้นนำ และตัวแทนทั่วประเทศ

สั่งซื้อช่องทางออนไลน์ ได้ที่ Shopee: CHAME THAILAND OFFICIAL

CHAME’ Gen Me สูตร Clear >>> https://shope.ee/99k5wyG62i

CHAME’ Gen Me สูตร Glow >>> https://shope.ee/1AhoQMQK5h

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

FB: Chame' Thailand

Line: @chamethailand

2. Mega Grape Seed Extract ราคา 659 บาท

เริ่มต้นกันที่ Mega Grape Seed Extract เป็นสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น อันอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า โปรแอนโธไซยานิดิน ช่วยให้ ผิวขาวเนียนใส ขาวอมชมพู ลดเส้นเลือดขอด ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้โครงสร้างคอลลาเจนในผิวมีความแข็งแรง และทำให้หลอดเลือดแข็งแรง

3. Blackmores Bio Zinc ราคา 500 บาท

สำหรับ Blackmores Bio Zinc เป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วย  Zinc เข้มข้นที่ช่วยในการลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี แถมยังช่วยต้านแบคทีเรีย ตัวต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว ลดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน และทำให้แผลสมานเร็วขึ้นอีกด้วย

4. DHC Daisu Isofura Bon ราคา 430 บาท

อาหารเสริมตัวดังจากญี่ปุ่นกับ DHC Daisu Isofura Bon เป็นสารสกัดจากถั่วเหลืองที่ช่วยเกี่ยวกับสิว ลดรอยแดงจากสิว และสิวอุดตัน นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวพรรณสวยงาม ชุ่มชื้น ทำให้หน้าไม่เป็นขุยอีกด้วย

5. Vistra Gotukola Plus Zinc  ราคา 330 บาท

มาต่อกันด้วย Vistra Gotukola Plus Zinc  เป็นอาหารเสริมหน้าใสที่สกัดมาจากใบบัวบก ช่วยลดอาการอักเสบของผิวได้ดี เช่น ลดสิวอักเสบ ลดรอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิว ถ้าทานเป็นประจำจะช่วยให้เห็นผลเร็วขึ้น

6. Nutriva AC ราคา 890 บาท

สำหรับตัวสุดท้ายกับ Nutriva AC  เป็นอาหารเสริมเน้นรักษาสิวทุกชนิด ผสมสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นและกีวี ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น ช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้สิวยุบเร็วขึ้น ช่วยลดความมันและกระชับรูขุมขน

เป็นไงกันบ้างคะกับ 6 อาหารเสริมหน้าใสที่ GangBeauty นำมาฝาก สาวๆคนไหนอยากหน้าสวยใส ไร้ปัญหาเรื่องสิว ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะบทความแนะนำ


สุขภาพ