8 วิตามินผิวขาว 2022 เปลี่ยนผิวหมองคล้ำ เป็นผิวขาวกระจ่างใส

อ่าน 32,345

แนะนำ วิตามินผิวขาว 2022 เพราะการมีผิวที่ดูขาวเนียนกระจ่างใส เป็นผิวในฝันของผู้หญิงหลายคน นอกจากการทาโลชั่นบำรุง ขัดตัวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปแล้ว การทานอาหารที่มีประโยชน์มีวิตามินสูงก็มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดีด้วยเช่นกัน แต่ด้วยวิถีชีวิตในยุคปัจจุบัน เราอาจไม่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เพียงพอ ทำให้การทานวิตามินชนิดเม็ดหรือแคปซูล เข้ามาเป็นทางเลือกเสริมให้สาวๆ ในยุคนี้ และในวันนี้ GangBeauty ได้รวม 8 วิตามินผิวขาว 2022 ที่ช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำของคุณ ให้เป็นผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี สวยจากภายในสู่ภายนอกแล้วค่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีวิตามินตัวไหนที่ช่วยให้ผิวขาววิ้ง มีออร่าบ้าง

1. DHC Vitamin C

เริ่มกันที่วิตามินผิวขาวของ DHC Vitamin C ตัวนี้เขามีปริมาณวิตามินซี 1000 มิลลิกรัมต่อเม็ด พร้อมด้วยวิตามินบี 2 ช่วยลดรอยสิว ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ไม่เป็นสิวง่าย วิตามินซีจะไปช่วยต้านอนุมูลอิสระ และมีส่วนช่วยในกระบวนการผลิตคอลลาเจน ผิวพรรณจึงดูชุ่มชื้น สุขภาพดี และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ให้ร่างกายแข็งแรงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 120 เม็ดราคา : 220 บาท

2. DHC Vitamin B-mix

สำหรับคนที่มีปัญหาสิวผด สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบ แต่งหน้าไม่ค่อยติด ต้องทาน DHC Vitamin B-mix วิตามินบีรวมซองนี้เลยค่ะ ตัวนี้จะไปช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวบนใบหน้า พร้อมบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำ พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวสวยใส เรียบเนียน ดูสุขภาพดี แถมวิตามินบียังช่วยบำรุงร่างกายโดยรวม ระบบประสาท และช่วยผ่อนคลายจากความเครียดอีกด้วยค่ะ อย่างนี้ต้องมีสักซองแล้ว

ปริมาณ : 120 เม็ด

ราคา : 220 บาท

3. Vistra Acerola Cherry

วิตามินผิวขาวของ Vistra Acerola Cherry ตัวนี้ เขาอัดแน่นมาด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งผลอะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีที่สูงมาก จึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และในวิตามินของเขายังมีกลูต้าไธโอนที่ช่วยให้ผิวพรรณขาวใสอีกด้วย กินตัวนี้ตัวเดียวได้ทั้งผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และลดการอักเสบของผิวหนังอีกด้วย

ปริมาณ : 45 เม็ดราคา : 307 บาท

4. Vistra Grape Seed

วิตามินของ Vistra Grape Seed ตัวนี้มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่สามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และยังมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่าอีกด้วยค่ะ วิตามินตัวนี้จะไปช่วยบำรุงผิว ให้ริ้วรอย ฝ้า กระ ที่มีดูจางลง และช่วยต้านริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ตัว Grape Seed ยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด บรรเทาอาการเส้นเลือดขอด ลดอาการภูมิแพ้ และป้องกันการเสื่อมของดวงตา ยิ่งทานตัวนี้ร่วมกับวิตามินซียิ่งช่วยให้ผิวขาวเร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด

ราคา : 275 บาท

5. Blackmores Grape Seed Forte 12000

มาที่วิตามินผิวขาวตัวดังที่แม้แต่ดาราก็ยังเลือก สำหรับ Blackmores Grape Seed Forte 12000 ที่มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น ซึ่งวิตามินตัวนี้จะไปช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด ให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง และตัว Grape Seed ยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้รูขุมขนอีกด้วยค่ะ ใครอยากมีผิวสวยแบบดาราต้องทานตัวนี้เลย

ปริมาณ : 30 เม็ด

ราคา : 609 บาท

6. Vistra Gluta Complex 800 Rice Extract

Vistra Gluta Complex 800 Rice Extract วิตามินผิวขาวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเร็วขึ้นถึง 2 เท่า เพราะตัวนี้มีกลูต้าไธโอนที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสี จึงทำให้ผิวดูขาวขึ้น และยังมีเซราไมด์ที่สกัดมาจากรำข้าว และจมูกข้าว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากสารก่อภูมิแพ้ เชื้อโรค แม้แต่ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำก็ดูจางลง อยากผิวขาวกระจ่างใสเร็วต้องเลือกตัวนี้

ปริมาณ : 30 เม็ด

ราคา : 489 บาท

7. Hi-Balanz Lycopene

วิตามินตัวดังของ Hi-Balanz Lycopene ใน 1 แคปซูลของเขา มีปริมาณเทียบเท่ามะเขือเทศสุก 15 – 20 ลูก ซึ่งสารสกัดเข้มข้นจากมะเขือเทศที่มีอยู่ในวิตามินตัวนี้ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ ให้ผิวแห้งกร้านดูชุ่มชื้นสุขภาพดี วิตามินตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อีกด้วยค่ะ ทานตัวนี้รับรองผิวจะดูขาวกระจ่างใสอมชมพู สุขภาพดี เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานมะเขือเทศเลย

ปริมาณ : 30 เม็ดราคา : 490 บาท

8. Neocell Super Collagen+C

ปิดท้ายวิตามินผิวขาวด้วย Neocell Super Collagen+C คอลลาเจนจากแบรนด์ดังที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ตัวคอลลาเจนจะไปช่วยฟื้นฟูผิวยืดหยุ่น เนียนนุ่ม รูขุมขนเนียนละเอียด ลดริ้วรอย ร่องลึก และเสริมความแข็งแรงให้ผิวหนัง ผม เล็บ กระดูก กล้ามเนื้อ เอ็น และข้อ ส่วนวิตามินซีก็จะไปช่วยเสริมการดูดซึมของคอลลาเจนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผสานพลังกันบำรุงผิวพรรณให้สวย กระจ่างใส สุขภาพดี ใครอยากมีผิวสวยดูอ่อนกว่าวัยก็ต้องซื้อมาไว้สักขวดแล้ว

ปริมาณ : 250 เม็ด

ราคา : 729 บาท

วิตามินผิวขาว นอกจากจะช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วยค่ะ แต่ก่อนจะเลือกซื้อวิตามินมากินสักตัว อย่าลืมดูส่วนผสมก่อนนะคะว่าแพ้ตัวไหนบ้าง และอย่าลืมทาโลชั่นบำรุง ขัดผิวอาทิตย์ละครั้ง ควบคู่กับการทานวิตามิน เพื่อผิวที่ดูขาวกระจ่างใส มีออร่า กันนะคะ

 
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"ผู้หญิงฉี่เป็นฟองปัสสาวะสัญญาณบอกโรคสุขภาพประโยชน์แตงโมปัสสาวะเป็นฟองขาดแคลเซียม