7 ร้านนวด สปา ในกรุงเทพ 2023 นวดผ่อนคลาย บรรยากาศดี เดินทางสะดวก

อ่าน 10,900

แนะนำร้านนวด สปา ในกรุงเทพ 2023 ใครชอบนวดผ่อนคลาย ใครชอบทำสปาต้องไม่พลาด เพราะวันนี้ GangBeauty มี 7 ร้านนวด สปา ในกรุงเทพมาฝากค่ะ เป็นร้านสปาที่เดินทางสะดวก ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสวย บริการดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่รักการนวด การทำสปา หรือใครที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากนั่งทำงานมาอย่างยาวนาน มีทั้งแบบสไตล์ไทย และสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Yunomori Onsen & Spa

Yunomori Onsen & Spa เป็นสปาและการแช่ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น มาแล้วเหมือนออนเซ็นที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ บรรยากาศดีมาก มีบริการให้เลือกหลากหลาย ทั้ง การนวดไทย ขัดผิว แช่บ่อน้ำร้อนออนเซ็น

โครงการ A-Square ซอยสุขุมวิท 26 หรือเดินทางด้วยบีทีเอส ลงสถานีพร้อมพงษ์โทร 02 259 5778

2. Kashikiri Onsen and Spa

Kashikiri Onsen and Spa เป็นสปาแบบญี่ปุ่น มีบริการแช่ออนเซ็นแบบไพรเวท บรรยากาศดีมาก และมีบริการนวดสปาที่มีต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่นอย่างการนวดน้ำมัน การนวดประคบ แถมสปาที่นี้ยังโดดเด่นเรื่องการใช้นวัตกรรมสปาออนเซ็นเพื่อให้ผิวหนังและเส้นผมสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

มี 2 สาขา สาขาอุดมสุข (วชิรธรรมสาธิต ซ.32) และ สาขาสุขุมวิท 49 (บีทีเอส ทองหล่อ)

โทร 081 268 4624 , 02 258 7902

3. De Rest Spa & Thai MassageDe Rest Spa & Thai Massage เป็นร้านสปาที่อยู่ใจกลางกรุง เดินทางสะดวก บรรยากาศดีมาก สำหรับแพคเกจของที่นี่มีหลายรูปแบบทั้งแบบนวดไทยและนวดสปา เรียกได้ว่ามาทีเดียวได้ครบทั้งนวดไทยและสปาเลยค่ะ

อาคารมณียา ชั้น 3 ติดบีทีเอส สถานีชิดลม ทางออก 2

เบอร์โทร 02 652 0636

4. PAÑPURI WELLNESS

PAÑPURI WELLNESS เป็นสปาที่เน้นแบบผ่อนคลาย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบาย มีตั้งแต่การอบตัว ขัดผิวรวมไปถึงการนวดประคบตัว แถมยังเดินทางสะดวก ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโรงแรม Grand Hyatt Erawan ดีใจกลางเมือง

อาคารเกษร ชั้น 12 ติดบีทีเอส สถานีชิดลม ทางออก 4

เบอร์โทร 02 253 8899

5. i.sawan Residential Spa & Club

i.sawan Residential Spa & Club เป็นสปาที่นำเสนอความเป็นไทยมีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับความงามของธรรมชาติ ทางสปาตกแต่งดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและสไตล์โมเดิร์นทันสมัย สำหรับการให้บริการของที่นี่มีหลายรูปแบบทั้ง ทรีทเม้นท์ นวดไทย นวดหน้านวดเท้าและอื่นๆ เรียกว่าตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยค่ะ

ชั้น 5 โรงแรม Grand Hyatt Erawan บีทีเอส ชิดลม

โทร 02 254 1234

6. ORGANIKA SECRET SPA

ORGANIKA SECRET SPA เป็นสปาที่มีดีไซน์แบบ Glass House โดยเน้นโทนสีขาวและสีเขียว แถมยังตกแต่งด้วยต้นไม้ทำให้บรรยากาศของที่นี่ดูสดชื่นและอบอุ่น ทางสปาเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิค นอกจากที่นี่จะมีสปาแล้วยังมีคาเฟ่น่ารักๆไว้คให้นั่งทานขนม ทานเครื่องดื่ม

โครงการพิมาน 49 ชั้น 6 ORGANIKA FLAGSHIP STOREโทร 02-665-1898

7. Let's Relax Spa Thong Lo

สำหรับสปาสุดท้ายที่เรานำมาฝาก Let's Relax Spa Thong Lo เป็นสปาออนเซ็นที่ให้ความรู้สึกเหมือนญี่ปุ่นแท้ๆ การตกแต่งเน้นโทนอบอุ่นให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลาย สำหรับการแช่บ่อน้ำร้อนของที่นี่จะผสมผสานระหว่างสปาแบบไทยและแบบญี่ปุ่น ซึ่งบ่อน้ำร้อนของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายบ่ออย่างบ่อโซดาจะช่วยให้ระบบประสาทและช่วยเรื่องจิตใจให้ผ่อนคลายหลังจากแช่บ่อน้ำร้อนเสร็จก็เข้ามานวดสปาต่อได้เลยค่ะ

ชั้น 5 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยท์ สุขุมวิท 55

โทร 0 2042 8045 ถึง 6

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 ร้านนวด สปา ในกรุงเทพ ที่เรานำมาฝาก บอกเลยใครสายนวดต้องไม่พลาด บรรยากาศแต่ละที่ดีมาก แถมยังมีหลากหลายบริการให้เลือก รับรองร่างกายได้รับการผ่อนคลาย พร้อมกลับไปสู้รบกับการทำงานแน่นอนค่ะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ