9 โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด 2022 ปลอดภัย ได้มาตรฐานการผลิต

อ่าน 12,659

แนะนำ 9 โรงงานผลิตอาหารเสริม 2022 ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ผลิตจนถึงจัดจำหน่าย มือใหม่ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้!

ธุรกิจอาหารเสริมในยุคนี้กำลังมารุ่งพุ่งแรงจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อความงาม อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ แม้กระทั่งอาหารเสริมประเภทลดน้ำหนัก ก็ล้วนขายดีด้วยกันหมดทั้งนั้น ทำให้เดี่ยวนี้มีผู้สนใจลงทุนสร้างแบรนด์อาหารเสริมกันมากขึ้น

โดยองค์ประกอบสำคัญที่มีส่วนช่วยให้ธุรกิจอาหารเสริมประสบความสำเร็จนั่นก็คือการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่เจ้าของแบรนด์สามารถไว้ใจได้ มีมาตรฐานการผลิต อาทิ GMP, HACCP HACCP), ISO 9001 : 2015 HALAL, อย. ได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง

นอกเหนือจากนั้นคือทางโรงงานต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องส่วนผสม วิตามิน ตัวยา ที่ใส่เข้าไปในอาหารเสริมว่ามีความปลอดภัยหรือไม่ ศักยภาพการผลิตเป็นอย่างไร ราคาลงทุนสมเหตุสมผลหรือไม่ รวมถึงการบริการแบบครบวงจร (One Stop Service) ที่ทางโรงงานจะช่วยบริการลูกค้าตั้งแต่ให้คำปรึกษาเรื่องสูตรอาหารเสริม การออกแบบ ทำแบรนด์แพคเกจจิ้ง ไปจนถึงที่ปรึกษาทางด้านการตลาด เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าของเราค่ะ

มาถึงตรงนี้ท่านที่อยากลงทุนทำธุรกิจอาหารเสริมคงอยากจะทราบแล้วว่ามีโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ใดบ้างที่น่าสนใจ ซึ่งวันนี้ GangBeauty ได้รวม 9 โรงงานผลิตอาหารเสริม ปลอดภัย ได้มาตรฐานการผลิต มาให้ทุกคนแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง

1. บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (LIFE PLUS PHARMACEUTICAL)

ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดำเนินกระบวนการตามมาตรฐานสากล FDA / GMP / HACCP / ฮาลาล / ISO 22000 และ ISO 45001 อาหารเสริมที่ผลิตกับที่นี่จะถูกดูแล ควบคุม ตรวจสอบ และประเมินผลอย่างต่อเนื่องด้วยเครื่องจักรและนวัตกรรมสุดทันสมัย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความพอใจของลูกค้ามากที่สุด และไม่จบอยู่ที่การคิดค้นสูตร เพราะที่นี่มีบริการ One Stop Service ช่วยออกแบบและพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ รวมถึงที่ปรึกษาการตลาด ช่วยลูกค้าตีแบรนด์ให้ติดตลาดอีกด้วยค่ะ ไม่แปลกที่โรงงานนี้จะอยู่เบื้องหลังแบรนด์อาหารเสริมชื่อดังที่ประสบความสำเร็จมากมาย

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

เครื่องสำอาง และ Cosmetic ทุกรูปแบบ

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : http://www.lifepluspharma.comเฟซบุ๊ก : LifePlus_Pharma

ไลน์ : https://lin.ee/qoSwwCt (หรือ พิมพ์คำว่า @lifeplus.line)

อีเมล : info@lifepluspharma.com

โทร : 088 824 1433 / 02 105 4436


2. บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด (SCG GRAND)

เอสซีจี แกรนด์ เป็นผู้นำการผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางแบบครบวงจร ที่นี่เป็นโรงงานในรูปแบบ OEM ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมามากกว่า 10 ปี ภายใต้มาตรฐานการผลิต GMP ฮาลาล และ Green Industry ซึ่งที่นี่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมและเครื่องสำอางโดยเฉพาะ จึงสามารถคิดค้นและพัฒนาสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก วิตามิน คอลลาเจน ชา กาแฟ ที่นี่ก็ทำได้หมด พร้อมออกแบบฉลาก โลโก้ บริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ และทีมการตลาดที่ช่วยสนับสนุนแบรนด์ของลูกค้าให้ประสบความสำเร็จ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซอฟเจล ชา กาแฟ และสมุนไพร รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำงอาง

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://www.scggrand.com

เฟซบุ๊ก : รับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง

ไลน์ : @scggrand

อีเมล : scg_grand@hotmail.com

โทร : 034 406 5512 / 062 363 6145


3. บริษัท นูทริ แมกซ์ อินโนเวชั่น จำกัด (NUTRI MAX INNOVATION)

นูทริ แมกซ์ อินโนเวชั่น เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม เครื่องสำงอาง เครื่องดื่ม แบบ One Stop Service ที่ใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง นำเข้าวัตถุดิบที่หายาก เพื่อให้สินค้าของลูกค้ามีความโดดเด่น แตกต่าง และไม่เหมือนใคร ด้วยคุณภาพการผลิตระดับสากล และเครื่องจักรอันทันสมัย ผลิตภัณฑ์ที่ได้จึงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมาตรฐาน โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษาดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งการทำวิจัย พัฒนา วิเคราะห์สูตร ตลอดจนการผลิต การตรวจสอบคุณภาพ ไปจนถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ดำเนินการขึ้นทะเบียน อย. การตลาด รวมทั้งการส่งออกสินค้า เรียกว่าครบจบในที่เดียว

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

เครื่องสำอาง และเครื่องดื่ม และอาหารเสริมครบวงจร

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : http://www.nutrimax-innovation.com

เฟซบุ๊ก : รับผลิตอาหารเสริม By Nutrimax Group Thailand

ไลน์ : nutrimaxinnovationอีเมล : nutrimaxinnovation@gmail.com

โทร : 095 881 5451


4. บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด (Derma Innovation Co., Ltd.)

เดอร์มา อินโนเวชั่น เป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม อย่างครบวงจร มีทีมนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ทำหน้าที่แกะสูตร วิเคราะห์สูตร และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตามความต้องการของลูกค้าด้วยคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย มาตรฐาน ISO 22716 จาก SGS และ ASEAN GMP ของกระทรวงสาธารณสุข แถมทางโรงงานยังมีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากสินค้า ที่ปรึกษาด้านการตลาด และขึ้นทะเบียนสินค้าด้วย แม้เป็นผู้ประกอบการรายใหม่ก็สามารถทำแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จได้ค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า-กาย สบู่ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับคลินิก และสปา

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : www.derma-innovation.com

เฟซบุ๊ก : Derma-Innovation

ไลน์ : @derma-innovation

อีเมล : sales@derma-innovation.com

โทร : 02-962-3223, 02-962-2177, 02-962-2442


5. บริษัท ไอไบโอ จำกัด (iBio)

ไอไบโอ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอางครบวงจร ที่มีประสบการณ์มากว่า 50 ปี ภายใต้มาตรฐาน GMP สากล รับผลิตอาหารเสริมตั้งแต่คอลลาเจน ถั่งเช่า วิตามิน อาหารเสริมคลายเครียด ควบคุมน้ำหนัก ไปจนถึงอาหารเสริมดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย การคัดเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล บวกกับการคิดค้น พัฒนา และควบคุมคุณภาพตลอดการผลิต ทำให้สินค้าออกมาตอบโจทย์ได้คุณภาพมาตรฐาน ทั้งยังใส่ใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ บริการจดทะเบียน อย. และให้คำแนะนำธุรกิจเบื้องต้นด้วย ไม่แปลกที่โรงงานแห่งนี้จะได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์มากมายค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

อาหารเสริม รวมถึงครีม เครื่องสำอางครบวงจร

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://ibio.co.th

เฟซบุ๊ก : iBio

ไลน์ : แผนกผลิตเครื่องสำอาง @ibio8, @ibio9 / แผนกอาหารเสริม @ibio1, @ibio5

อีเมล : info@ibio.co.th

โทร : 027 138 989


6. บริษัท วิณพา จำกัด (WINNAPA CO.,LTD.)

วิณพา เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจรโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์ในวงการอาหารเสริมมานานกว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ ระบบภายใน ปรับสมดุลฮอร์โมน หรืออาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ทางโรงงานก็รับผลิตหมด ซึ่งจุดเด่นของที่นี่อยู่ที่การใช้สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีเจือปนค่ะ แถมยังมีมาตรฐานระดับสากลรองรับ ทั้ง GMP / HACCP / ISO 9001:2015 รวมถึงฮาลาลด้วย แม้จะเป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ขึ้นทะเบียน อย. และฮาลาล ให้ด้วยค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

อาหารเสริมครบวงจร

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://www.winnapa.co.th

เฟซบุ๊ก : Winnapa OEM

ไลน์ : @Winnapa

อีเมล : info@winnapa.co.th

โทร : 02 461 2171 3 ต่อ 0


7. บริษัทโควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (KOVIC KATE INTERNATIONAL (THAILAND)., LTD.)

โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ให้บริการแบบ One Stop Service ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนออกแบบบรรจุภัณฑ์ และการจัดจำหน่าย ซึ่งที่นี่ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วโลก นำมาพัฒนาเป็นสูตรอาหารเสริม พร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ โดยที่ลูกค้าจะมีส่วนร่วมในการคิดค้นสูตรอาหารเสริมด้วย เพื่อให้ออกมาตรงใจลูกค้ามากที่สุดค่ะ ตัวโรงงานยังรับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากล GMP / Codex / HACCP / ฮาลาล และ ISO อีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ใช้ได้ผลจริง

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

อาหารเสริม ยาสมุนไพร สารสกัดสมุนไพร และเครื่องสำอาง สกินแคร์

ราคาเริ่มต้น

100,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://kovic.co.th

เฟซบุ๊ก : Kovic Kate International

ไลน์ : @kovickate

อีเมล : kovickate.sales@gmail.com

โทร : 02 521 7888 9
8. บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Prema Care)

พรีมา แคร์ เป็นโรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม ที่ดำเนินธุรกิจแบบ OEM/ODM ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของแบรนด์ที่มีคุณภาพ ด้วยบริการ One Stop Service ซึ่งที่นี่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ สามารถคิดค้นสูตรที่แตกต่างกับแบรนด์อื่นๆ และตรงกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าค่ะ ที่สำคัญที่นี่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ซึ่งแยกกันชัดเจนในส่วนของครีมและอาหารเสริม และยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 รวมถึงฮาลาลด้วย ใครที่ต้องการบริการแบบเพื่อนคู่คิด ช่วยกันปรึกษา ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์เลย

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

อาหารเสริมทุกรูปแบบ รวมถึงสกินแคร์ เครื่องสำอาง เวชสำอาง

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

เฟซบุ๊ก : Prema Care โรงงานรับผลิต สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ ครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง

ไลน์ : @premacare

อีเมล : info@premacare.co.th

โทร : 080 8108 109 / 02 886 3957


9. บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด (Medika Labs Co., Ltd.)

เมดิก้า แล็บส์ ที่นี่รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง รวมถึงเครื่องดื่มวิตามินทุกชนิด ซึ่งลูกค้าสามารถนำสูตรเฉพาะของตัวเอง หรือเลือกใช้สูตรของโรงงานมาผลิตก็ได้ ซึ่งรูปแบบอาหารเสริมที่ผลิตมีทั้งแคปซูล เจลลี่ ผงชงดื่ม ไปจนถึงซอฟเจล โดยที่นี่ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ดำเนินการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย ควบคุมการผลิตภายใต้มาตรฐานสากล ทั้ง GMP / HACCP / HALAL / ASEAN GMP / ISO9001 และ ISO22716 ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ปลอดภัยในการใช้งาน ในราคาที่เหมาะสมอีกด้วยค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

อาหารเสริม เครื่องสำอาง และเวชสำอางครบวงจร

ราคาเริ่มต้น

ราคาอยู่ที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิต

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://medikalabs.com

เฟซบุ๊ก : รับผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ผลิตอาหารเสริม OEM By Medika Labs Co., Ltd.

ไลน์ : @medikalabs

อีเมล : info.medikalabs@gmail.com

โทร : 083 566 2892

และนี่ก็คือ 9 โรงงานผลิตอาหารเสริม ปลอดภัย ได้มาตรฐานการผลิต ที่เราอยากจะแนะนำให้คนที่สนใจลงทุนธุรกิจอาหารเสริมกัน แนะนำให้ติดต่อพูดคุยด้วยตัวเองในแต่ละที่ เพื่อประกอบการตัดสินใจอีกทีนะคะ
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"ผลเสียทำงานกลางคืนรักษาท้องผูกแก้ท้องผูกประโยชน์แตงโมท้องผูก