8 อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2023 เร่งเผาผลาญไขมัน หุ่นสวยกระชับ 

อ่าน 23,393

แนะนำ 8 อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2023 ช่วยเร่งเผาผลาญไขมัน ให้หุ่นสวยกระชับ

เรื่องของน้ำหนัก ไขมัน ความอ้วน ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ ที่สร้างความเครียดให้กับผู้หญิงอย่างเรามากๆ ค่ะ การออกไปไหนแล้วโดนทักว่าอ้วนขึ้น ทำเอาเฟลไปได้ทั้งวันเลย วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยมาฝากค่ะ เป็นอาหาเสริมลดน้ำหนัก ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันได้อย่างดีเยี่ยม เอาไว้ทานควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย รับรองได้หุ่นสวยสมใจแน่นอนค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 8 อาหารเสริมลดน้ำหนัก เร่งเผาผลาญไขมัน หุ่นสวยกระชับ

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023 บล๊อกแป้ง บล๊อกน้ำตาล กระชับสัดส่วนดีที่สุด

1. DHC Diet Power

DHC Diet Power ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ตัวฮิตแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเรื่องลดน้ำหนัก โดยอาหารเสริมตัวนี้เค้าจะเน้นเรื่องการเผาผลาญไขมันเป็นหลัก เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยลดน้ำหนักถึง 10 ชนิด ช่วยลดไขมันในร่างกายได้แบบเร่งด่วน เร่งการเผาผลาญ คาร์โบไฮเดต ช่วยย่อยสลายไขมัน เพื่อการลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพวิธีรับประทาน : มื้อละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหารประมาณ 20-30 นาที เช้า กลางวัน เย็น

ขนาด : 20 แคปซูน ราคา : 320 บาท

2. CHAME' Sye S

CHAME' Sye S ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักในรูปแบบผง สามารถหยิบมากรอกเข้าปาก กินได้ง่ายๆ เลย ตัวอาหารเสริมมีส่วนผสมอย่าง Chitosan ที่สกัดจากเห็ดเข็มทอง ทำหน้าที่ช่วยดูดซึมแป้งและน้ำตาลในมื้ออาหาร และมีส่วนผสมของ Mango Juice Powder ช่วยลดความอยากอาหารทำให้ไม่รู้สึกหิวระหว่างวัน พร้อมทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันใหม่ ช่วยสลายไขมันชนิดไม่ดีจากร่างกายด้วย แถมยังมีส่วนผสมของ Salmon Collagen Peptide ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งกระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 ซอง ก่อนอาหารมื้อหนัก

ขนาด : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 590 บาท

3. Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

Nature Dream Lemon Balm Booster Pill ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่และส่งผลให้ร่างกายมีการสะสมไขมันน้อยลง และช่วยลดการแบ่งตัวของเซลส์ไขมัน ทำให้เซลส์ไขมันมีจำนวนน้อยลงและทำให้ขนาดของเซลส์ไขมันลดลง และยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ดักจับไขมัน ช่วยล้างลำไส้ ทำให้การทำงานของลำไส้เป็นปกติ ช่วยลดอาการท้องผูก แน่นท้องได้ดีค่ะวิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหารครึ่งชั่วโมง

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 650 บาท

4. VISTRA L-Carnitine

VISTRA L-Carnitine เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายเพื่อเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ซึ่งช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่และดึงไขมันเก่ามาใช้ เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอีกด้วยนะคะ ตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกาย ช่วยลดอาการอ่อนล้าที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายได้ด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร หรือก่อนออกกำลังกาย 30 นาที

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 460 บาท

5. NUUI FIBERRY

ใครที่ทานผักผลไม้น้อย มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ลองมาทานไฟเบอร์ NUUI FIBERRY ดูนะคะ เพราะไฟเบอร์ตัวนี้มีปริมาณใยอาหารสูงถึง 12,000 มก. ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งยังมีฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (FOS) จากเนเธอร์แลนด์ และผงไซเลี่ยมฮักส์ ช่วยเสริมระบบขับถ่าย ล้างลำไส้ ลดอาการท้องผูก ที่สำคัญไฟเบอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของมะขามป้อม และผลส้มแขก ช่วยป้องกันและรักษาอาการท้องผูก กำจัดน้ำตาล ไขมัน และของเสียต่างๆ ออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของผงข้าวโอ๊ต และผงราสพ์เบอร์รี่ ที่ช่วยดูดซับน้ำในกระเพาะอาหาร ทำให้อิ่มเร็ว วันไหนกินหมูกระทะ ชาบู แบบจัดหนักก็ไม่ต้องกังวลว่าพุงจะออกเลย ตื่นเช้ามา โล่ง สบาย แถมสุขภาพดี

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว (250 มิลลิลิตร) เขย่าให้ละลายเข้ากัน วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน

ขนาด : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 500 บาท

6. JEJUVITA XS Capsule

JEJUVITA XS Capsule เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากแบรนด์ JEJUVITA ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากผักและผลไม้อย่างไคโตซาน ที่สกัดจากเห็ดเข็มทอง มีโมเลกุลเล็กเป็นพิเศษ สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากมังคุด เมล็ดกาแฟไม่คั่ว และผลส้มแขก ช่วยดักจับไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน และช่วยเร่งการเผาผลาญ หยิบไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงานได้ดีสุดๆ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหารเช้าหรือเที่ยง

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 1,590 บาท

7. Blackmores Meta Pro

Blackmores Meta Pro ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากแบรนด์ Blackmores ที่เราคุ้นเคยกันดี มีส่วนผสมของ8 สารอาหารจากวิตามินและเกลือแร่ พร้อมด้วยสารสกัดจากแอฟริกัน แมงโก้ ซีด โครเมียม สังกะสี และไบโอติน ช่วยในเมตาบอลิซึมปกติของคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน กรดแพนโทธีนิค ทองแดง และเหล็ก มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากเมตาบอลิซึมตามปกติ ช่วยเผาผลาญไขมันและแป้ง พร้อมยับยั้งการเกิดไขมันใหม่วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 960 บาท

8. Mc.Plus Activ

Mc.Plus Activ สำหรับอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้นำเข้าจากอเมริกา ด้วย 5 หลักการ ช่วยเผาผลาญพลังงานสูงสุดถึง 600 กิโลแคลลอรี่ มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว ถั่งเช้า และโคลีนไบทาเทรต ช่วยดักจับไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน และช่วยเร่งการเผาผลาญ และช่วยลดความอยากอาหารได้ดี ทำให้อิ่มนาน ไม่หิวระหว่างมื้อ และยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ไขมมันลดลง รู้สึกสดชื่ด และสมองทำงานเต็มที่

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร 30 - 45 นาที

ขนาด : 20 เม็ด ราคา : 995 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 อาหารเสริมลดน้ำหนักที่เรานำมาฝาก ใครกำลังไดเอทอยู่ ลองซื้อมาทานควบคู่กับการออกกำลังกายดูนะคะ รับรองได้ผลดีจริง หุ่นสวยเป๊ะแน่นอนค่ะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ