8 อาหารเสริมเกาหลี 2023 วิตามินเกาหลี หน้าใส หุ่นดี จนใครก็อิจฉา

อ่าน 19,742

แนะนำ 8 อาหารเสริมเกาหลี 2023 วิตามินเกาหลีทานแล้วช่วยให้ผิวสวย ผิวใส เร่งการเผาผลาญ ดีจนต้องบอกต่อ

เพราะเรื่องสุขภาพแล้วความสวยเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องการความใส่ใจ นอกจากจากจะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย บำรุงผิวแล้ว อาจไม่เพียงพอ เราต้องใช้ตัวช่วยอย่างพวกอาหารเสริมเข้ามาช่วยด้วยค่ะ ซึ่งปัจจุบันมีอาหารเสริมให้เลือกทานกันเยอะมาๆ ดีทั้งต่อร่างกายและผิวพรรณ วันนี้ GangBeauty เลยมีอาหารเสริมจากประเทศเกาหลีมาแนะนำค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าฮอตฮิตมากๆ เป็นอาหารเสริมที่ช่วยทั้งเรื่องผิวสวย ผิวใส และช่วยเสริมเรื่องสุขภาพ การควบคุมน้ำหนัก จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 8 อาหารเสริมเกาหลี ช่วยให้ผิวสวย ผิวใส เร่งการเผาผลาญ

1. Eundan Vitamin C 1000 mgอาหารเสริมเกาหลี Eundan Vitamin C 1000 mg ตัวนี้เป็นวิตามินเกาหลียอดฮิตที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ มากๆ เลยค่ะ เป็นวิตามินซีเกรดพรีเมียม นำเข้าส่วนผสมหลักจากประเทศอังกฤษ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวโพดยุโรป ทานแล้วช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวเนียนละเอียด นุ่มน่าสัมผัส รวมไปถึงช่วยให้รอยสิว รอยดำ รอยแดงจางลงตั้งแต่ 1 เดือนแรกที่ทาน ทำให้ผิวเนียนใสสุขภาพดี รสชาติเปรี้ยวนิดๆ และมีกลิ่นที่เฉพาะตัวค่ะ

ปริมาณ : 60 เม็ด ราคา : 249 บาท

2. Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

Nature Dream Lemon Balm Booster Pill สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมเกาหลีจากแบรนด์ Nature Dream ประเทศเกาหลี ที่ช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เร่งระบบเผาผลาญ ทำให้ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี ใครไดเอทอยู่ ต้องตัวนี้เลยค่ะ มีส่วนผสมหลักจากเลมอนบาล์มถึง 99% ตัวเม็ดยาเล็กทานง่าย รถชาติดี ไม่ขมมาก หลังจากทานเป็นประจำทุกวันประมาณ 1 - 2 เดือน จะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเลยค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 219 บาท

3. Meditamin Snow Cellวิตามินเกาหลี Meditamin Snow Cell ตัวนี้เป็นอาหารเสริมเกาหลีที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและบี ผสานกับกูลตาไธโอนและสารสกัดจากรำข้าว จากแบรนด์ Meditamin ประเทศเกาหลี โดดเด่นเรื่องช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมช่วเสริมให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ตัวยาเป็นเม็ดเล็กทานง่าย หลังจากทานต่อเนื่องกันปะมาณ 1 เดือน ก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิว โดย 1 กระปุกทานได้ประมาณ 1 เดือน

ปริมาณ : 168 เม็ด ราคา : 439 บาท

4. Lacto-fit Lacto-fit Synbiotic

Lacto-fit Lacto-fit Synbiotic ก็เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมเกาหลีที่นิยมมากในบ้านเรา จากแบรนด์ Lacto-fit มีส่วนผสมของโพรไบโอติกส์ จุลินทรีย์ชนิดดีที่ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยปกป้องและปรับการทำงานของลำไส้ให้กลับมาเป็นปกติ ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดกลิ่นปากและกลิ่นตัวได้อย่างดีด้วยค่ะ เป็นอาหารเสริมที่มาในรูปแบบผง ชงง่าย ดื่มง่าย รสชาติอร่อย สามารถทานได้ทันทีโดยไม่ต้องชงกับน้ำก็ได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ซอง ราคา : 590 บาท

5. Inner b Aqua Rich

Inner b Aqua Rich สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมเกาหลีจากแบรนด์ Inner b ซึ่งได้รับความนิยมมากๆ จากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิค ผสานสารสกัดจากธรรมชาติอย่างรำข้าวและเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยชะลอความแก่ชรา ริ้วรอยต่างๆ ให้เกิดช้าลง เผยผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 70 เม็ด ราคา : 990 บาท

6. Nutricore Triple S Diet

Nutricore Triple S Diet ตัวนี้เป็นอาหารเสริมเกาหลีจากแบรนด์ Nutricore ที่นิยมในเกาหลีมากๆ ตัวนี้มีส่วนผสมหลักที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีทั้งการ์ซีเนียหรือสารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยในการยับยั้งคาร์โบไฮเดรตจากการสังเคราะห์เป็นไขมัน สารสกัดจากชาเขียว ช่วยในการสลายไขมันในร่างกายและเพิ่มการเผาผลาญ และว่านหางจระเข้ ช่วยในเรื่องการขับถ่ายและทำให้ลำไส้ทำงานได้ดี ครบครันทั้งช่วยเร่งการเผาผลาญ บล็อกแป้ง บล็อกไขมัน และช่วยลดความอยากอาหาร ใครที่กำลังไดเอทอยู่ต้องไม่พลาดค่ะ

ปริมาณ : 120 เม็ด ราคา : 1,790 บาท

7. Ilyang Collagen Beauty

Ilyang Collagen Beauty สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมเกาหลีแบบผงจากแบรนด์ Ilyang มีส่วนผสมของวิตามินรวม และแร่ธาตุ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี Q10 และสารสกัดจากผลไม้ถึง 24 ชนิด ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้้งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน เผยผิวที่สดใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี เป็นแบผงทาง่าย ไม่มีกลิ่นคาว สามารถเทใส่ปากทานได้ทันที หรือจะผสมน้ำทานก็ได้ค่ะปริมาณ : 30 ซอง ราคา : 319 บาท

8. Lemona Gyeol Collagen

Lemona Gyeol Collagen ตัวนี้เป็นอาหารเสริมเกาหลีจากแบรนด์ Lemona เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่กำลังได้รับความนิยมมากๆในตอนนี้ เป็นสูตรที่ใช้ส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาที่มีความบริสุทธิ์สูงผสมกับวิตามินซี ช่วยให้สามารถดูดซึมคอลลาเจนของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่หยาบกร้าน เป็นผงสีขาว ไม่มีกลิ่นคาว สามารถเทใส่ปากได้เลยหรือจะชงกับน้ำก็ได้ค่ะ

ปริมาณ : 60 ซอง ราคา : 699 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 อาหารเสริมเกาหลีที่เรานำมาฝาก ใครกำลังหาอาหารเสริมคุณภาพดีทานอยู่ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ มีทั้งแบบช่วยบำรุงผิวและช่วยเรื่องควบคุมน้ำหนักเลยค่ะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ