6 คอลลาเจนแบบผงฉีกกิน คอลลาเจนเกาหลีบำรุงผิวสวย กระจ่างใส ไร้สิว

อ่าน 8,350

แนะนำ 6 คอลลาเจนแบบผงฉีกกิน คอลลาเจนเกาหลี บำรุงให้ผิวสวย กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย

เรื่องความสวยเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยอมกันไม่ได้เลย ทั้งเพื่อนสาว และกาลเวลา ใครบอกอายุเพิ่มขึ้นแล้วผิวต้องมีริ้วรอย ต้องแก่ลงอย่างเดียว เพราะเดี๋ยวนี้มีแต่สวยขึ้น และสวยขึ้นค่ะ มีไอเทมเข้ามาช่วยให้ผิวเราสวยขึ้นมากมาย ทั้งครีมบำรุงต่างๆ รวมไปถึงอาหารเสริมด้วยค่ะ วันนี้ GangBeauty ก็มีไอเทมเด็ดอย่างคอลลาเจนบำรุงผิวสวยมาแนะนำ แถมตัวนี้ยังเป็นแบบผงฉีกกินได้ทันที ไม่ต้องละลายน้ำเลยค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้กันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ แนะนำ 6 คอลลาเจนแบบผงฉีกกิน บำรุงให้ผิวสวย กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย1. Dyna Everyday Collagen Plus Lemon

คอลลาเจนเกาหลี Dyna Everyday Collagen Plus Lemon ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบบผงจากแบรนด์ Dyna ประเทศเกาหลี เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเล ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากบิลเบอร์รี่จากเยอรมัน ทับทิมจากอิหร่าน, วิตามินหลากชนิด เรื่องความหวานก็หายห่วงค่ะ เพราะตัวนี้ไม่ใช้น้ำตาล แต่ใช้หญ้าหวานแทน ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสข้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยบำรุงสายตาอีกด้วยนะคะ สามารถฉีกซองทานได้ทันที ไม่ต้องผสมกับน้ำเลยค่ะ รสชาติอร่อย ไม่เหม็นคาว

ปริมาณ : 1 กล่อง 14 ซอง ราคา : 690 บาท

2. Lemona Gyeol Collagen

Lemona Gyeol Collagen เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Lemona ที่กำลังได้รับความนิยมมากๆในตอนนี้ เป็นสูตรที่ใช้ส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาที่มีความบริสุทธิ์สูงผสมกับวิตามินซี ช่วยให้สามารถดูดซึมคอลลาเจนของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่หยาบกร้าน เป็นผงสีขาว ไม่มีกลิ่นคาว สามารถเทใส่ปากได้เลยหรือจะชงกับน้ำก็ได้ค่ะปริมาณ : 60 ซอง ราคา : 699 บาท

3. Boto Micromolecular Fish Collagen Vitamin C Hyaluronic Acid Lactobacillus

คอลลาเจนเกาหลี Boto Micromolecular Fish Collagen Vitamin C Hyaluronic Acid Lactobacillus ตัวนี้เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ Boto ประเทศเกาหลี ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น Micromolecular Fish Collagen Vitamin C Hyaluronic Acid Lactobacillus ช่วยฟื้นฟูและเติมพลังให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ เผยผิวใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมน้ำหนัก ให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เป็นแบบผงฉีกแล้วสามารถทานได้เลยไม่ต้องชงก่อนดื่ม

ปริมาณ : 30 ซอง ราคา : 299 บาท

4. Lacto-fit Lacto-fit Synbiotic

คอลลาเจนเกาหลี Lacto-fit Lacto-fit Synbiotic ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมจากเกาหลีที่นิยมมากๆ ในบ้านเรา จากแบรนด์ Lacto-fit มีส่วนผสมของโพรไบโอติกส์ จุลินทรีย์ชนิดดีที่ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยปกป้องและปรับการทำงานของลำไส้ให้กลับมาเป็นปกติ ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดกลิ่นปากและกลิ่นตัวได้อย่างดีด้วยค่ะ มาในรูปแบบผง ชงง่าย ดื่มง่าย รสชาติอร่อย สามารถฉีกทานได้ทันทีโดยไม่ต้องชงกับน้ำก็ได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ซอง ราคา : 590 บาท

5. Ilyang Collagen Beauty

คอลลาเจนเกาหลี Ilyang Collagen Beauty สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมแบบผงจากแบรนด์ Ilyang มีส่วนผสมของวิตามินรวม และแร่ธาตุ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี Q10 และสารสกัดจากผลไม้ถึง 24 ชนิด ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้้งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน เผยผิวที่สดใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี เป็นแบบผงทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว สามารถเทใส่ปากทานได้ทันที หรือจะผสมน้ำทานก็ได้ค่ะ

ปริมาณ : 30 ซอง ราคา : 319 บาท6. Mizumi Bomi Instant Di Collagen Plus

คอลลาเจนเกาหลี Bomi Instant Di Collagen Plus เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนจากแบรนด์ Mizumi พรีเมี่ยมคอลลาเจนพร้อมทาน 3,000 mg ที่มีส่วนผสมของ Dipeptide Collagen 1,500mg คอลลาเจนพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ดูดซึมเร็วเมื่อเทียบกับคอลลาเจนเปปไทด์หรือคอลลาเจนไตรเปปไทด์ มี Tripeptide Collagen 200mg ช่วยส่งเสริมสุขภาพข้อต่อ ลดอาการบาดเจ็บของข้อ และเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหว และมีส่วนผสมของ Nutrimin C 30mg , Rice Bran Extract 6mg ช่วยฟื้นฟูผิว และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังแคลอรี่ต่ำ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและแป้ง

ปริมาณ : 14 ซอง ราคา : 395 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 คอลลาเจนแบบผงฉีกกินที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาคอลลาเจนเกาหลี ผิวสวย ผิวใสทานอยู่ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ