8 เครื่องดื่มแก้ท้องผูก 2023 เครื่องดื่มระบายท้องช่วยระบบขับถ่าย แก้อาการท้องผูก

อ่าน 14,204

แนะนำ 8 เครื่องดื่มแก้ท้องผูก ช่วยระบบขับถ่าย ลดพุง แก้อาการท้องผูก ท้องเฟ้อ

ปัญหาท้องผูกเชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยเจอกันมาแล้ว ใครเป็นบ่อยๆ บอกเลยว่าทรมานมากๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีเครื่องดื่มช่วยระบายท้องมาฝากค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ทำให้ระบบลำไส้ทำงานดีขึ้น ดื่มแล้วขับถ่ายคล่อง แก้อาการท้องผูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมรสชาติอร่อย ทานง่าย จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะกับ 8 เครื่องดื่มระบายท้อง ช่วยระบบขับถ่าย แก้อาการท้องผูก

1. Preacta Fiber Detoxเครื่องดื่มไฟเบอร์ Preacta Fiber Detox ตัวนี้เป็นเครื่องดื่มระบายท้องจากแบรนด์ Preacta เป็นแบบชงดื่มง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดจากผักและผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูง เช่น บร็อคโคลี่ ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ และชาเขียว ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ได้ดี สามารถขับถ่ายได้ตามปกติ ทานแล้วสบายท้อง มีรสชาติหอมอร่อยจากกีวี แถมไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล นอกจากนั่นยังมีส่วนผสมของไฟเบอร์ พรีไบโอติก คลอโรฟิลล์ และคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ผิวแข็งแรง และเนียนนุ่มขึ้นด้วยค่ะ ควรให้ดื่มน้ำอย่างน้อย 1 แก้ว เพื่อกระตุ้นการทำงานของลำไส้ค่ะ

ปริมาณ : 6 ซอง 15 กรัม ราคา : 265 บาท

2. Verena Fiberlax

เครื่องดื่มไฟเบอร์ Verena Fiberlax สำหรับตัวนี้มาจากแบรนด์ Verena เป็นเครื่องดื่มระบายท้องแบบชง ที่สกัดจากใยอาหารและไฟเบอร์จากธรรมชาติ ที่มีใยละลายอาหารสูงถึง 4 ชนิด และ ผักผลไม้รวมถึง45 ชนิด เป็นพรีไบโอติค ช่วยปรับปรุงให้การทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ผลักดันลำเลียงไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย ดีท๊อกซ์ของเสีย สารพิษและไขมันตกค้างออกจากลำไส้ เป็นแบบผง ชงดื่มง่าย รสชาติอร่อยแนะนำชงดื่มด้วยน้ำเย็นประมาณ 100 - 120 ml. จะให้รสชาติที่อร่อยสดชื่น โดยชงดื่มก่อนอาหารเย็น 15-30 นาที จะทำให้อาหารเสริมออกฤทธิ์ได้ดีที่สุดค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 190 บาท

3. Fitne Topping FiberFitne Topping Fiber เป็นเครื่องดื่มระบายท้องจากแบรนด์ Fitne ที่เราคุ้นชื่อกันดี เป็นไฟเบอร์ที่มีใยอาหารสูงถึง 4,500 มก. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบขับถ่า แก้ปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก ใครไม่ชอบทานผักตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ แถมตัวนี้ยังเป็นแบบไม่มีรสชาติ สามารถละลายน้ำแล้วดื่ม หรือจะผสมลงในอาหารก็ได้ค่ะ ไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยน

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 159 บาท

4. Jejuvita Filinzo

เครื่องดื่มไฟเบอร์ Jejuvita Filinzo ตัวนี้เป็นเครื่องดื่มระบายท้องแบรนด์ Jejuvita มีส่วนผสมของใยอาหารและคลอโรฟิลล์จากพืชผักสีเขียว ช่วยขจัดของเสียที่ตกค้างออกจากลำไส้ และยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากต้นอ่อนของบรอกโคลี่ สารสกัดจากยีสต์ สารสกัดจากผลส้มแขก และน้ำส้มสายชูสกัดเย็นที่ได้จากหมักแอปเปิ้ลสด ช่วยเพิ่มใยอาหารกระตุ้นการขับถ่าย ป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกายและในเส้นเลือด พร้อมทั้งช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์กลิ่นปาก กลิ่นตัว รวมไปถึงช่วยให้หน้าใส ไร้สิว ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นด้วยค่ะ เป็นแบบผงชงดื่ม รสชาติอร่อย ควรดื่มเป็นประจำก่อนนอน วันละ 1 ซอง

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 ซอง ราคา : 525 บาท

5. บีทาเก้น นมเปรี้ยวโยเกิร์ตพร้อมดื่ม รสสับปะรด

บีทาเก้น นมเปรี้ยวโยเกิร์ตพร้อมดื่ม รสสับปะรด ตัวนี้เะป็นเครื่องดื่มที่เราคุ้ยเคยกันดีจากแบรนด์ บีทาเก้น ตัวนี้เป็นนมเปรี้ยวพร้อมดื่มที่อุดมไปด้วยจุลินทรีย์จัดเต็มที่ช่วยให้ระบบย่อยอาหารและขับถ่ายของเราดีขึ้น มีความสมดุลขึ้น ทานแล้วหมอปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อ และอาการท้องผูกไปได้เลยค่ะ ยิ่งถ้าอยากขับถ่ายดีๆ ให้ดื่มน้ำเปล่าตามไปอีกหนึ่งแก้วจะยิ่งช่วยให้เห็นผลเร็วขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 140 ml. ราคา : 12 บาท

6. Sappe Beauti Drink XOS Fiber

Sappe Beauti Drink Fiber ตัวนี้เป็นเครื่องดื่มแก้ท้องผูกจากแบรนด์ Sappe เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเมล็ดเชียซูเปอร์ฟู๊ดส์ที่ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง แถมทานแล้วยังช่วยให้อิ่มนาน ละมีส่วนผสมของ XOS ไฟเบอร์ เป็นไฟเบอร์พิเศษที่ชาวยปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ดีในลำไส้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 360 ml. ราคา : 20 บาท

7. ดัชมิลล์ ดีไลท์ (ขวดสีส้ม)

ใครเลิฟนมเปรี้ยวต้องชอบตัวนี้แน่นอนค่ะกับเครื่องดื่มระบายท้อง ดัชมิลล์ ดีไลท์ (ขวดสีส้ม) เป็นสูตรที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ดีมากจริงค่ะ มีส่วนผสมของไฟเบอร์สูงถึง 1,920 มก. และมีโพรไบโอติก จุลินทรีย์ดีที่ช่วยปรับสมดุล ดูแลระบบทางเดินอาหารและการขับถ่ายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หมดห่วงเรื่องท้องอืด ท้องเฟ้อ แถมตัวนี้ยังเป็นไขมัน 0% ทานแล้วไม่อ้วนแน่นอนค่ะปริมาณ : 105 g. ราคา : 12 บาท

8. Donutt Fibely Mix

Donutt Fibely Mix เป็นเครื่องดื่มไฟเบอร์แบบชงจากแบรนด์ Donutt เป็นไฟเบอร์ที่มีส่วนผสมของInuit Diet Fiber ถึง 5,000 มิลลิกรัม และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสับปะรด แตงกวา แอปเปิ้ลเขียว และมิกซ์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีปริมาณของไฟเบอร์สูง และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีและคล่องมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ นอกจกนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มแขกและแอปเปิ้ลไซเดอร์ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 350 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เครื่องดื่มระบายท้องที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องท้องผูก ขับถ่ายยาก ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ