ขมิ้นชันแคปซูล ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยรักษาโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร

อ่าน 8,739

แนะนำ ขมิ้นชันแคปซูล 2023 ยี่ห้อไหนดี ช่วยรักษาโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร

พูดถึงสมุนไพรไทยก็ต้องบอกเลยว่าที่สุดของสารพัดประโยชน์ได้ทั้งทำอาหารและป้องกันรักษาโรค อย่าง ขมิ้นชัน ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ก็เป็นหนึ่งในสมุนไพรยอดนิยมที่เรานำมาทำอาหารและช่วยรักษาโรคค่ะ ยิ่งใครที่มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ไม่ว่าจะเป็นท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องเสีย ท้องร่วง จุกเสียดแน่นท้อง หรือกรดไหลย้อน ตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ แถมปัจจุบันมีขมิ้นชันแคปซูลหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อมาทานเลยค่ะ สะดวกมากๆ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะขมิ้นชันแคปซูล ยี่ห้อไหนดี 2023

1. อภัยภูเบศร ขมิ้นชันแคปซูล ขมิ้นชันสกัด

อภัยภูเบศร ขมิ้นชันแคปซูล ขมิ้นชันสกัด เป็นขมิ้นชันแคปซูลจากแบรนด์ อภัยภูเบศร ที่เน้นการผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพรโดยผนวกภูมิปัญญาพื้นบ้านดั้งเดิมและกระบวนการผลิตสมัยใหม่เข้าด้วยกัน ใช้ขมิ้นชันคุณภาพดีมากถึง 400 มิลลกรัม ช่วยบรรเทาอาการอาการแน่นหรือจุกเสียดท้อง และช่วยดูแลระบบการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด พร้อมทั้งช่วยปกป้องระบบหายใจจากมลพิษที่เราต้องเจอในทุกๆ วันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 80 บาท

2. Kilane ขมิ้นชันแคปซูล

Kilane ขมิ้นชันแคปซูล ตัวนี้เป็นขมิ้นชันแคปซูลจากแบรนด์ Kilane เป็นแคปซูลที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นอบเชย ชะเอมเทศ และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีส่วนผสมของสารสกัดขมิ้นชัน 55 มิลลิกรัม ช่วยป้องกันการอักเสบ ขับลม และยับยั้งการหลั่งกรดในกระเพาะอาหารได้อย่างดี นอกจากี้ยังช่วยลดอาการท้องผูกและเผาผลาญไขมันเลวอีกด้วยนะคะ เป็นแคปซูลแบบนิ่มทานง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วในเวลาเพียง 5 - 15 นาทีเท่านั้นปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 750 บาท

3. ขาวละออ ขมิ้นชันแคปซูล เคอร์มิน 500 พลัส ขมิ้นชันผสมพริกไทยดำ

ขาวละออ ขมิ้นชันแคปซูล เคอร์มิน 500 พลัส ขมิ้นชันผสมพริกไทยดำ สำหรับตัวนี้มาจากแบรนด์ ขาวละออ เป็นขมิ้นชันแคปซูลที่มีส่วนผสมหลักจากขมิ้นชันและพริกไทยดำ โดยที่ใน 1 แคปซูลมีปริมาณ 520 มิลลิกรัม บรรจุผงขมิ้นชัน 500 มิลลิกรัม และผงพริกไทยดำ 20 มิลลิกรัม ช่วยเรื่องระบบทางเดินอาหาร ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ พร้อมช่วยระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติด้วยค่ะ แถมตัวนี้ยังได้รับเครื่องหมาย GMP ซึ่งเป็นมาตรฐานรับประกันความสะอาด และความปลอดภัยด้วยนะคะ

ปริมาณ : 100 แคปซูล ราคา : 200 บาท

4. ขมิ้นชันแคปซูล QQ-Curmin

ขมิ้นชันแคปซูล QQ-Curmin ตัวนี้เป็นขมิ้นชันแคปซูลจากแบรนด์ QQ-Curmin เป็นขมิ้นชันแคปซูลที่มีส่วนผสมจากสมุนไพร 100% คือ ขมิ้นชัน พริกไทยดำ และขิง ช่วยในการบำรุงตับ บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดหลัง ปวดต้นคอ ปวดเข่า เส้นยึด กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด และแน่นท้อง ยิ่งใครที่มีปัญหาโรคออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) ตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 690 บาท

5. Vitanature+ Curcumin สารสกัดขมิ้นชัน ผสมสารสกัดขิง

Vitanature+ Curcumin เป็นขมิ้นชันแคปซูลจากแบรนด์ Vitanature+ มีส่วนผสมของน้ำมันเอ็มซีที (MCT Oil : Medium-Chain Triglyceride Oil) จากน้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากขมิ้นชัน และสารสกัดจากขมิ้นชัน ช่วยบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องเสีย ท้องร่วง จุกเสียดแน่นท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยป้องกันและลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลได้ด้วยนะคะ รวไปถึงช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะและไมเกรนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 990 บาท6. ขาวละออ ขมิ้นชันแคปซูล เคอร์มิน 500

ขาวละออ ขมิ้นชันแคปซูล เคอร์มิน 500 เป็นอีกหึ่งสมุนไพรจากแบรนด์ ขาวละออ ตัวนี้เป็นขมิ้นชันแคปซูลที่ ผลิตจากขมิ้นชันของไทย คัดคุณภาพพิเศษ ให้สารสำคัญสูง 1 แคปซูลมีปริมาณ 500 มิลลิกรัม ช่วยเรื่องระบบทางเดินอาหาร ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ พร้อมช่วยระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ ทานเพียงครั้งละ 1 แคปซูลก็เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

ปริมาณ : 100 แคปซูล ราคา : 180 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับขมิ้นชันแคปซูล 2022 ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร หรืออาหารท้องอืด ท้องเฟ้อต่างๆ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ แต่อย่าลิมอ่านฉลากก่อนทานยานะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ