6 อาหารเสริมบำรุงผม 2022 วิตามินลดผมร่วง อาหารเสริมผมร่วง

อ่าน 10,326

แนะนำ 6 อาหารเสริมบำรุงผม 2022 วิตามินลดผมร่วง อาหารเสริมผมร่วง ช่วยให้ผมแข็งแรง บำรุงรากผมให้แข็งแรงไม่ร่วงง่าย

นอกจากเรื่องริ้วรอยความเหี่ยวย่น ก็มีเรื่องผมร่วงนี่แหละค่ะที่ทำให้เรากังวลกับมันได้ ยิ่งผมยาวผมยิ่งร่วง แถมร่วงแต่ละครั้งไม่ใช่แค่เส้น สองเส้นด้วยนะคะ ออกมาเป็นกระจุกเลย วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผมมาฝากค่ะ นั่นก็คืออาหารเสริมบำรุงผมนั่นเองค่ะ นอกจากการใช้แชมพูดูแลผม อาหารเสริมก็ช่วยได้มากเหมือนกันค่ะ ทานแล้วช่วยให้เส้นผมแข็งแรงมากขึ้น ไม่ขาดร่วงง่ายๆ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 6 อาหารเสริมบำรุงผม อาหารเสริมผมร่วง ช่วยให้ผมแข็งแรงอาหารเสริมบำรุงผม วิตามินลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี 2022

1. อาหารเสริมลดผมร่วง Vistra Regow

วิตามินลดผมร่วงตัวดัง Vistra Regow ตัวนี้เป็นอาหารเสริมบำรุงผมจากแบรนด์ Vistra ที่เราค่อนข้างคุ้นเคยกันดี เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ สารสกัดจากสนหางม้า ที่อัดแน่นไปด้วยโอเมก้าและวิตามินอี นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของไบโอตินในปริมาณ 0.15 mg ต่อเม็ด ช่วยบำรุงเส้นผมลึกถึงรากผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ลดอาการผมขาดร่วง และช่วยบำรุงให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรงสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ แถมตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดอาการอักเสบของผิว และช่วยลดสิวได้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 460 บาท

2. อาหารเสริมบำรุงผม Nature’s Bounty Biotin

อาหารเสริมผมร่วง Nature’s Bounty Biotin สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมบำรุงผมจากแบรนด์ Nature’s Bounty ที่มีส่วนผสมของไบโอตินถึง 1,000 ไมโครกรม ช่วยบำรุงทั้งเล็บและเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ลดอาการผมขาดร่วง ให้เส้นผมสวย เงางามสุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยบำรุงเล็บ ลดอาการอักเสบที่ผิวหนัง รวมถึงช่วยลดสิวได้อีกด้วยค่ะปริมาณ : 120 แคปซูล ราคา : 617 บาท

3. อาหารเสริมบำรุงผม Natrol Biotin Maximum Strength

วิตามินลดผมร่วง Natrol Biotin Maximum Strength เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Natrol Biotin เป็นอาหารเสริมบำรุงผมที่หลาย ๆ คนเลือกทาน ตัวนี้มีส่วนผสมของไบโอติน 10,000 mcg เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมมากๆ เลยค่ะ ช่วยบำรุงเส้นผมได้ลึกถึงรากผม ให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ไม่เปราะบาง ไม่ร่วงง่าย ให้ผมสวย เงางาม มีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเกิดผมหงอก ช่วยลดการเกิดผมหงอกก่อนวัยได้นะคะ

ปริมาณ : 100 แคปซูล ราคา : 360 บาท

4. วิตามินลดผมร่วง Blackmores Biotin H+

Blackmores Biotin H+ สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมบำรุงผมจากแบรนด์ดังอย่าง Blackmores มีส่วนผสมของไบโอติน 0.15 mg, ซิงค์ 15 mg และสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นารสกัดจากมิลเลท, สารสกัดจากฮอสเทล, สารสกัดจากชาขาว, สาหร่ายเคลป์แห้ง, สารสกัดจากพริก รวมถึงวิตามินที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม เป็นวิตามินลดผมร่วง ช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงถึงรากผมจรดปลายผม และช่วยลดอาการผมขาดร่วง หักง่าย เปราะบางให้แข็งแรงขึ้น และช่วยดูแลสุขภาพผิวและเล็บให้สวยสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 เม็ด ราคา :579 บาท

5. วิตามินบำรุงผม Mega We Care Regenez HNS Complex

วิตามินลดผมร่วง Mega We Care Regenez HNS Complex ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Mega We เป็นอาหารเสริมบำรุงผมที่มีส่วนผสมของไบโอตินมีปริมาณสูง 1000 ไมโครกรัม ช่วยบำรุงเส้นผมได้ลึกถึงรากผม ฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น ลดอาการผมหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้เส้นผมแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนั้นยังช่วยลดภาวะผมหงอกก่อนวัยอันควร และช่วยบำรุงเล็บอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 395 บาท6. อาหารเสริมบำรุงผม Puritan's Pride Biotin

วิตามินลดผมร่วง Puritan's Pride Biotin สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมบำรุงผมแบรนด์ Puritan's Pride จากสหรัฐอเมริกา เป็นสูตรเข้มข้นที่มีไบโอตินสูง 10 mg ต่อเม็ด ช่วยบำรุงรากผมไปจนถึงปลายผมให้แข็งแรง ผมมีน้ำหนัก ลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยยชะลอการเกิดผมหงอก เสริมความแข็งแรงของเซลล์ผม นอกจากบำรุงเส้นผมแล้วก็ยังช่วยบำรุงเล็บ ให้แข็งแรง ไม่เปราะบาง และฉีกขาดง่ายอีกด้วยค่ะ เป็นแบบซอฟท์เจล เม็ดเล็กทำให้รับประทานง่าย ให้กินแค่ครั้งละ 1 เม็ด พร้อมกับมื้ออาหาร

ปริมาณ : 100 แคปซูล ราคา : 298 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 อาหารเสริมบำรุงผม อาหารเสริมผมร่วง วิตามินลดผมร่วง ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาผมร่วง ไม่แตกปลาย เส้นผมไม่แข็งแรง ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"