5 อาหารเสริมสำหรับคนทำงาน 2023 วิตามินแก้อ่อนเพลีย ทำงานหนัก

อ่าน 15,281

แนะนำ 5 อาหารเสริมคนทำงาน 2023 วิตามินแก้อ่อนเพลีย เหมาะสำหรับคนทำงานหนัก พักผ่อนน้อย

สำหรับมนุษย์ทำงานแล้ว ต้องเจอทั้งความเครียดหลายอย่าง ทำงานหนัก พักผ่อนก็น้อย ทำให้ร่างกายเกิดอาการอยากพักขึ้นมา ทำอะไรก็ไม่สดชื่น คิดงานไม่ออก กระทบการการใช้ชีวิตมากๆ เลยค่ะ ฉะนั้นเราต้องบำรุงร่างกายกันหน่อย นอกจากหาเวลาเพื่อจะได้พักผ่อนให้เพียงพอแล้ว การทานอาหารเสริม ก็ช่วยได้เหมือนกันค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีอาหารเสริมและวิตามินสำหรับคนทำงานมาฝาก จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 5 อาหารเสริมคนทำงาน วิตามินแก้อ่อนเพลีย เหมาะสำหรับคนทำงานหนัก พักผ่อนน้อยอาหารเสริมสำหรับคนทำงาน ผักผ่อนน้อย ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2023

1. Mega We Care NAT B

Mega We Care NAT B ตัวนี้เป็นอาหารเสริมสำหรับคนทำงานจาก Mega We เป็นวิตามินบีรวม ที่มีส่วนผสมของวิตามินบีอัดแน่นมาถึง 10 ชนิด ช่วยบำรุงสมอง ให้เรียนรู้และทำงานได้ดียิ่งขึ้น และช่วยบำรุงระบบประสาทจากภาวะเครียดอ่อนล้า พร้อมทั้งช่วยเผาผลาญสารอาหาร เพื่อมาให้พลังงานกับสมองมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดความอ่อนเพลีย สมองล้าให้กลับมาสดชื่น กระปรี้กระเปร่า แถมตัวนี้ยังสามารถทานได้ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานค่ะ

ปริมาณ : 100 เม็ด ราคา : 628 บาท

2. Blackmores Multi ActiveBlackmores Multi Active เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Blackmores ที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นสูตร Multi Active ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอาร์ติโชค ลูทีนและทอรีน พร้อมด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุรวมอีก 20 ชนิด ช่วยดูแลสุขภาพเสริมสร้างพลังงานแก่ร่างกาย และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานในระหว่างวัน อยากได้ความกระฉับกระเฉงค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 580 บาท

3. Vistra Plant Amipro Plus Vitamin B

Vistra Plant Amipro Plus Vitamin B สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมคนทำงานจากแบรนด์ Vistra ที่มีส่วนผสมหลักของกรดอะมิโนมากถึง 18 ชนิด และยังมีส่วนผสมของวิตามินบี ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ดูแลระบบประสาทและสมอง ลดภาวะเครียด เหมาะสำหรับผู้ที่มีอ่อนล้าอ่อนเพลีย ทำงานหนัก สมองไม่สดชื่น ทานแล้วช่วยกระตุ้นการทำงานของสารสื่อประสาท ให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้น ลดความเครียดค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 168 บาท

4. DHC B-MIX

อาหารเสริมคนทำงานหนัก DHC B-MIX ตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินบีรวมจากแบรนด์ DHC ที่มีส่วนผสมหลักจากวิตามินบีรวม ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน B1 , B2 , B3 , B5 , B6 และ B12 ช่วยบำรุงเส้นประสาทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสริมสร้างร่างกายระบบประสาท และช่วยบำรุงสุขภาพผิว เส้นผม เล็บให้แข็งแรงส่งเสริมการสร้างพลังงานเหมาะสำหรับผู้ที่มีชีวิตประจำวันเร่งรีบ เหน็ดเหนื่อย หงุดหงิดง่าย นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงผิวลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผดผื่นบนใบหน้าได้ดี ช่วยให้หน้าเนียนเรียบ กระจ่างใสสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 120 แคปซูล ราคา : 250 บาท

5. Alinamin Ex Plusอาหารเสริมสำหรับคนทำงานหนัก Alinamin Ex Plus สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมตัวดังจากประเทศญี่ปุ่นแบรนด์ Alinamin มีส่วนผสมของวิตามินบี 1, 6 และ 12 ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย อาการเมื่อยล้าตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้ร่างกายของเราสดชื่นขึ้น พร้อมสำหรับการทำงานในแต่ละวัน นอกจากจะช่วยลดอาการอ่อนเพลีย อ่อนล้าจากการทำงานหนักแล้ว ยังช่วยลดความเครียด ให้นอนหลับได้ง่ายและสบายขึ้น ทำให้ร่างกายพักผ่อนได้เพียงพอด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 เม็ด ราคา : 336 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 อาหารเสริมคนทำงานที่เรานำมาฝาก ใครทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ