6 อาหารเสริมโปรไบโอติก 2023 ช่วยแก้ท้องผูก ขับถ่ายคล่อง

อ่าน 15,361

แนะนำ 6 อาหารเสริมโปรไบโอติก 2023 ช่วยแก้ท้องผูก ขับถ่ายคล่อง

เรื่องท้องผูกเป็นปัญหาสำหรับทุกคนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย หยิ่งกับคุณสาวๆ ที่ไม่เลิฟการทานผักแล้วยิ่งเป็นหนักเลยค่ะ ฉะนั้นเราต้องมีไอเทมเสริมกันหน่อย ซึ่งในปัจจุบันมีตัวช่วยเรื่องการขับถ่ายออกมาเยอะมากๆ เลยค่ะ แต่วันนี้ที่ GangBeauty นำมาฝากก็คือ อาหารเสริมโปรไบโอติก ซึ่ง Probiotics หรือ โพรไบโอติกส์ เป็นจุลินทรีย์ขนาดเล็ก จัดอยู่ในกลุ่มจุลินทรีย์ชนิดดีที่อาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์ ช่วยดูแลระบบทางเดินอาหารให้เป็นปกติ ช่วยย่อย และสังเคราะห์วิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายถึงแม้ว่าโปรไบโอติกจะพบได้ในร่างกาย แต่เพราะอายุและความเครียดจากสิ่งต่าง ๆ อาจจะทำให้จำนวนโปรไบโอติกในร่างกายนั้นลดลง ทำให้เสียสมดุล ทำให้การทานโปรไบโอติกเสริมเป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมี อาหารเสริมโปรไบโอติกให้เลือทานหลากหลายแบรนด์ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 6 อาหารเสริมโปรไบโอติก ช่วยแก้ท้องผูก ขับถ่ายคล่อง

อาหารเสริมโปรไบโอติก ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Lacto-fit Gold

โพรไบโอติกส์เกาหลีสุดฮิต Lacto-fit Gold เป็นอาหารเสริมโปรไบโอติกจากแบรนด์ Lacto-fit เป็นแบบผงชงดื่มง่าย มีส่วนผสมของ Lacto-5X รวมสายพันธุ์โปรไบโอติกที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ ทำหน้าที่ช่วยดูแลการย่อยอาหาร ดูดซึมและการขับถ่ายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังมีส่วนผสมของพรีไบโอติก ช่วยให้ขับถ่ายง่ายยิ่งขึ้น แก้อาการท้องผูก ท้องอืด ท้องเพ้อได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 50 ซอง ราคา : 590 บาท

2. BRAND'S InnerShine PROBIO

อาหารเสริมโปรไบโอติก BRAND'S InnerShine PROBIO ตัวนี้เป็นโปรไบโอติกที่มีส่วนผสมของจุลินทรีย์โปรไบโอติกถึง 2 ชนิด พร้อมกับพรีไบโอติก และมีใยอาหารที่ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายสมดุลขึ้น ขับถ่ายง่าย ลดปัญหาอาการท้องผูกหรือท้องอืด แถมยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นอีกด้วยนะคะ ทานง่าย รสชาติกลมกล่อม ไม่เหม็นคาวปริมาณ : 1 กล่อง 30 ซอง ราคา : 1,080 บาท

3. Interpharma Probac 7

อาหารเสริมโปรไบโอติก Interpharma Probac 7 มีส่วนผสมของ probiotic และ prebiotic ช่วยดูแลปัญหาระบบขับถ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับผู้มีอาการท้องผูกหรือท้องเสียเรื้อรัง ผู้มีอาการลำไส้แปรปรวน รู้สึกอึดอัดแน่นท้องหลังทานอาหารเสร็จเป็นประจำ ทำให้ขับถ่ายได้ดีขึ้น แถมตัวนี้ทานแล้วยังช่วยลดสิวอักเสบและลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ อีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 30 ซอง ราคา : 1,450 บาท

4. โปรบิแล็ค โพรไบโอติกและอินูลิน

อาหารเสริมโปรไบโอติกถูกและดี โปรบิแล็ค โพรไบโอติกและอินูลิน เป็นอาหารเสริมโปรไบโอติกมีส่วนผสมหลักจากโปรไบโอติก 2 สายพันธุ์ คือ แล็กโทบาซิลลัส รามโนซัส (LGG) ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นนระบบภูมิคุ้มกัน และมีส่วนผสมของ บิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอนิส (BB-12) ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ขับถ่ายสายขึ้น แต่ละซองมีจุลินทรีย์ที่มีชีวิต 2,000 ล้านตัว ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 30 ซอง ราคา : 750 บาท

5. Blackmores Probiotics+ Daily Balance

อาหารเสริมโปรไบโอติก Blackmores Probiotics+ Daily Balance ตัวนี้เป็นอาหารเสริมโปรไบโอติกที่มีส่วนผสมของโปรไบโอติก 71.85 พันล้าน ซีเอฟยูต่อกรัม ช่วยเสริมระบบทางเดินอาหารให้ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ใน 1 เม็ด จะมีส่วนผสมของอินนูลิน, บิฟิโดแบคทีเรียม แล็กทิส, แล็กโทบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส, แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ท้องอืด ท้องเพ้อ และทองผูก

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 1,620 บาท6. Meridlife Total:flora Probiotic

อาหารเสริมโปรไบโอติก Meridlife Total:flora Probiotic สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมโปรไบโอติก มีส่วนผสมของ จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์หลายชนิด และ Inulin เป็นองค์ประกอบเพื่อเป็นอาหารให้กับโปรไบโอติก โดยใช้เทคโนโลยีเคลือบหลายชั้นเพื่อรักษาคุณภาพของส่วนผสมเอาไว้ รักษาปัญหาระบบทางเดินอาหาร แก้ปัญหาระบบขับถ่าย ลดอาการท้องผูกหรือท้องเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันเชื้อโรคต่าง ๆ ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 ซอง ราคา : 885 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 อาหารเสริมโปรไบโอติก ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องับถ่าย ท้องผูกมากๆ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ ช่วยได้มากจริงๆ จ้า
บทความแนะนำ
สุขภาพ