10 อาหารเสริมในเซเว่น 2023 มาใหม่ล่าสุด บำรุงผิว บำรุงร่างกาย

อ่าน 11,497

แนะนำ 10 อาหารเสริมในเซเว่น 2023 ช่วยผิวใส บำรุงร่างกาย ราคาไม่แพง

เรื่องของสุขภาพและผิวเป็นเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราใส่ใจจริงๆ ค่ะ นอกจากการทานอาหารให้ครบห้าหมู่ พักผ่อนให้เพียง บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ การทานอาหารเสริมก็ช่วยได้เยอะไม่แพ้กันได้ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีอาหารเสริมในเซเว่นตัวเด็ดมาฝากช่วยบำรุงร่างกายและบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญราคาไม่แพง หาซื้อได้ตามเซเว่นมาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังมองหาอาหารเสริมแต่ไม่รู้จะซื้อแบรนด์ไหนดีที่ถูกและดี พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

อาหารเสริมในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบำรุงผิว บำรุงร่างกาย

1. Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc

อาหารเสริมในเซเว่นตัวดัง Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดใบบัวบก และมีซิงค์ อะมิโน แอซิค คีเลต กรดแอสคอร์มิค สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และเบต้า แคโรทีน ช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป้น ลดอาการอักเสบของสิว ช่วยสมนแผลช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ป้องกันและลดการเกิดแผลเป็นหรือรอยนูน และยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น รักษาสมดุลฮอร์โมนต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ ต่อต้านและทำลายแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ทำให้สิวลดลง พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนี่ยนนุ่ม เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 330 บาท

2. Vida Collagen Q10

อาหารเสริมคอลลาเจนขายดี Vida Collagen Q10 สำหรับตัวนี้ที่ค่อนข้างคุ้นเคยกันดีในเซเว่น เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็ก โคเอนไซม์คิวเท็นเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น และมีส่วนผสมของสารสกัดจากผักผลไม้กว่า 14 ชนิด ช่วยดูแลทุกปัญหาผิว ไมว่าจะเป็นการช่วยชดเชยคอลลาเจนในร่างกายที่ลดลงตามมลภาวะที่แวดล้อม เสริมความสามารถให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น และช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ ดูอ่อนเยาว์ลง พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 12 แคปซูล ราคา : 99 บาท

3. Colly Collagen Plus Lycopene 6,500 mg

คอลลาเจนเซเว่น Colly Collagen Plus Lycopene 6,500 mg ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Colly เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนแบบชงเข้มข้น 6500 มิลลิกรัมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของ วิตามิน C เข้มข้น จาก Acerola Cherry และ L glysine กรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ทำหน้าที่่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เผยผิวหน้าที่ดรียบเนียนขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวที่ที่ข่างกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 1 กล่อง 3 ซอง ราคา : 99 บาท

4. Preacta Fiber Detoxไฟเบอร์เซเว่น Preacta Fiber Detox เป็นอาหารเสริมในเซเว่นจากแบรนด์ Preacta ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผักและผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูง เช่น บร็อคโคลี่ ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ และชาเขียว ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ให้ทำงานได้ดีขึ้น ไม่มีอาการปวดบีบท้อง และช่วยให้ขับถ่ายได้อย่างเป็นปกติ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ ไฟเบอร์ พรีไบโอติก คลอโรฟิลล์ และคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ผิวแข็งแรง และเนียนนุ่มขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 6 ซอง 15 กรัม ราคา : 265 บาท

5. Handy Herb G-Nite

ใครหลับยากต้องนี้เลย Handy Herb G-Nite สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาด้านการนอนจากแบรนด์ Handy Herb เป็นอาหารเสริมจากสมุนไพรที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ได้แก่ ดอกคาโมมายล์ ทานแล้วช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น นอนหลับง่ายขึ้น และมีส่วนผสมของเห็ดหลินจือ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ตื่นเช้าได้อย่างสดชื่น ตัวนีทำจากสมุนไพรล้วนๆ ไม่มีส่วนผสมของยาแผนปัจจุบันและไม่ใช่ยานอนหลับ ทานได้ไม่ต้องกลัวติดยาค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง 2 แคปซูล ราคา : 20 บาท

6. Verena Fiberlax

ใครท้องผูกต้องไฟเบอร์ตัวนี้ Verena Fiberlax ตัวนี้เป็นอาหารเสริมในเซเว่นจากแบรนด์ Verena ใครมีปัญหาเรื่องท้องผูกต้องไม่พลาดัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากใยอาหารและไฟเบอร์จากธรรมชาติ ที่มีใยละลายอาหารสูงถึง 4 ชนิด และยังมีส่วนผสมของผักผลไม้รวมถึง45 ชนิด เป็นพรีไบโอติค ช่วยปรับปรุงให้การทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ผลักดันลำเลียงไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย ดีท๊อกซ์ของเสีย สารพิษและไขมันตกค้างออกจากลำไส้ ไม่ต้องกลัวจะทานยาก เพราะตัวนี้มาในรูปแบบผงชงดื่มง่าย รสชาติอร่อย

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 190 บาท

7. Mega We Care Calcium plus Vitamin D

Mega We Care Calcium plus Vitamin D เป็นอาหารเสริมในเซเว่นจากแบรนด์ Mega We Care สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องกระดูก เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงกระดูกและลดการเกิดโรคกระดูกบาง โรคกระดูกพรุน หรือโรคไขข้อเสื่อมได้ และมีส่วนผสมของวิตามินดี ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียมได้มากยิ่งขึ้น ช่วยลดฮอร์โมนพาราไทรอยด์เพื่อป้องกันการสูญเสียแคลเซียมจากกระดูก และช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดป้องกันโรคเบาหวานได้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 90 เม็ด ราคา : 720 บาท

8. แบรนด์ซุปไก่สกัดชนิดเม็ด

แบรนด์ซุปไก่สกัดชนิดเม็ด ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ แบรนด์ เป็นซุปไก่สกัดแบบเม็ดที่มีส่วนผสมของซุปไก่สกัดกับวิตามินบีคอมเพล็กซ์ 8 ชนิด ได้แก่ บี1, บี2, บี3, บี5, บี6, โฟเลต, ไบโอติน และ บี 12 ช่วยบำรุงให้การทำงานของระบบประสาทและสมองให้เป็นปกติ และยังมีส่วนผสมของ วิตามินอี ช่วยเรื่องกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของธาตุเหล็ก ที่ช่วยเรื่องบำรุงระบบไหลเวียนของเลือดให้มีประสิทธิภาพมากยิ้งขึ้นค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ

ปริมาณ : 2 เม็ด ราคา : 20 บาท

 ยาลดน้ำหนักเซเว่น Mc.Plus Activ สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Mc.Plus เป็นอาหารเสริมนำเข้าจากอเมริกาช่วยเรื่องดักจับไขมัน เผาผลาญพลังงานได้สูงสุดถึง 600 กิโลแคลลอรี่ เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว ถั่งเช้า และโคลีนไบทาเทรต ช่วยดักจับไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน และช่วยเร่งการเผาผลาญ และช่วยลดความอยากอาหารได้ดี ทำให้อิ่มนาน ไม่หิวระหว่างมื้อ และยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ไขมันลดลง รู้สึกสดชื่ด และสมองทำงานเต็มที่

ปริมาณ : 20 เม็ด ราคา : 995 บาท

 

Mizumi Bomi Instant Di Collagen Plus สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนแบบฉีกทานได้เลยจากแบรนด์ Mizumi ที่มีส่วนผสมของDipeptide Collagen 1,500mg คอลลาเจนพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ดูดซึมได้เร็วขึ้นเมื่อเทียบกับคอลลาเจนเปปไทด์หรือคอลลาเจนไตรเปปไทด์ มี Tripeptide Collagen 200mg ช่วยส่งเสริมสุขภาพข้อต่อ ลดอาการบาดเจ็บของข้อ และเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหว และมีส่วนผสมของ Nutrimin C 30mg , Rice Bran Extract 6mg ช่วยฟื้นฟูผิว และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทานได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและแป้ง

ปริมาณ : 14 ซอง ราคา : 395 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 อาหารเสริมในเซเว่น ช่วยผิวใส บำรุงร่างกาย ที่เรานำมาฝาก ใครมองหาอาหารเสริมทานอยู่ อยากได้แบบงบไม่แพง หาซื้อง่าย ลองไปหาซื้อมาทานกันดูนะคะ ช่วยบำรุงทั้งร่างกาย และบำรุงผิวเลยจ้า
บทความแนะนำ
สุขภาพ