10 Grape Seed 2023 ยี่ห้อไหนดี ช่วยผิวเต่งตึงนุ่มเด้ง ขาวใส

อ่าน 6,902

ปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้รับความนิยมในหมู่คนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะ Grape Seed หรือ สารสกัดเมล็ดองุ่น อาหารเสริมบำรุงผิวที่ช่วยในเรื่องสุขภาพและความงาม เพราะใน Grape Seed นั้นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ Polyphenols ที่จะช่วยบำรุงอวัยวะต่างๆ ในร่างกายให้แข็งแรงสุขภาพดีไม่เสื่อมไปตามวัย ไม่ว่าจะเป็น ช่วยการหมุนเวียนโลหิต บรรเทาอาการมือเท้าชา ป้องกันการเสื่อมของจอประสาทตา ป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอด และในด้านความงาม Grape Seed ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส สาวๆ ที่ไม่อยากแก่ก่อนวัยจึงนิยมรับประทาน Grape Seed เพื่อช่วยในเรื่องความสวยความงามนั่นเอง และในวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวม 10 Grape Seed 2023 ที่ช่วยให้ผิวดีใสวิ้งมาอัปเดตให้ทุกคนแล้ว สาวๆ เตรียมกำเงินของคุณให้พร้อม แล้วมาดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

อาหารเสริม Grape Seed ยี่ห้อไหนดี 2023 กินแล้วเห็นผลจริง ราคาไม่แพง

1. Vistra Grape Seed

Grape Seed ตัวแรกที่เราจะมาแนะนำกันคือ Vistra Grape Seed ตัวนี้เขามีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นนำเข้าจากประเทศอิตาลี 60 มิลลิกรัม สกัดจากธรรมชาติแท้ 100% สามารถต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซี 20 เท่า และยังมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่าด้วยค่ะ ประโยชน์ของเขานอกจากจะช่วยบำรุงผิวใสเปล่งปลั่ง ต้านริ้วรอยก่อนวัย ลดริ้วรอย ฝ้า กระ ให้ดูจางลง ยังช่วยในเรื่องสุขภาพ ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด บรรเทาอาการเส้นเลือดขอด ลดอาการภูมิแพ้ หลังทานติดต่อกันจะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน แถมหลายคนยังบอกว่ายิ่งทานร่วมกับวิตามินซียิ่งช่วยให้ปรับผิวให้ขาวใสเร็วขึ้นอีกด้วยปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 385 บาท

2. Blackmores Grape Seed Forte 12000

อาหารเสริม Grape Seed ของ Blackmores Grape Seed Forte 12000 ตัวนี้เขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 12000 มิลลิกรัม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการทำงานของเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยบำรุงให้ผิวขาวเนียน กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว มีสารสำคัญอย่างไบโอฟลาโวนอยด์ - โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน (โอพีซีส์) ช่วยให้ผิวคงความกระชับยืดหยุ่น ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่มีก็ค่อยๆ จางลง แถมดาราหลายท่านยังเลือกทาน Grape Seed ยี่ห้อนี้ด้วยนะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 609 บาท

3. Mega we care Grape Seed Extract

สำหรับ Grape Seed ยี่ห้อ Mega we care Grape Seed Extract มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20 มิลลิกรัม แถมยังมีมากถึง 60 เม็ด ในราคาที่เรียกได้ว่าสบายกระเป๋า กินได้ 2 เดือน ถือว่าคุ้มมาก แม้จะให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่นมาน้อยเมื่อเทียบกับ Grape Seed ยี่ห้ออื่น แต่ก็ช่วยในเรื่องผิวพรรณ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ดีเหมือนกันค่ะ และยังช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอด เพิ่มการไหลเวียนเลือด ให้หลอดเลือดดำแข็งแรง ใครมีปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้นแนะนำให้ทานตัวนี้เลย

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 659 บาท

4. Puritan's Pride Grape SeedPuritan's Pride Grape Seed เป็น อาหารเสริม Grape Seed ที่มีชื่อเสียงจากสหรัฐอเมริกา มีปริมาณความเข้มข้นของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นให้เลือกตั้งแต่ 100, 200 และ 300 มิลลิกรัม ประโยชน์ของเขาจะช่วยในเรื่องต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวสดใส ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด ทั้งยังช่วยให้โลหิตไหลเวียนดี ไม่เป็นเส้นเลือดขอด แถมยังมีประโยชน์มากสำหรับผู้มีอาการเบาหวานขึ้นตา และจอประสาทตาเสื่อม ทานแล้วผิวปลั่งปลั่งมีน้ำมีนวล ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ

ปริมาณ : 100 แคปซูล ราคา : 890 บาท

5. Hi-Balanz Grape Seed Extract C Plus

Grape Seed ถูกและดี ของ Hi-Balanz Grape Seed Extract C Plus เขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดเมล็ดองุ่นเข้มข้น 60 มิลลิกรัม นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน อุดมไปด้วยสาร OPCs และมีแคลเซียม แอสคอร์เบต (วิตามิน ซี) เป็นส่วนผสมด้วย Grape Seed ของเขาชะลอการแก่ของผิวก่อนวัย เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจนและอีลาสติน ทั้งยังช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ เหลือเพียงผิวนุ่มเนียนกระจ่างใส และยังช่วยดูแลสุขภาพร่างกายไปในตัวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 650 บาท

6. Swanson Grape Seed Extract

อาหารเสริม Swanson Grape Seed Extract จากประเทศอเมริกา ที่มีสารสกัดเมล็ดองุ่นเข้มข้น 200 มิลลิกรัม ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวคงความยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง และลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำ เช่น จุดด่างดำ ฝ้า กระ จึงเหลือแต่ผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสนั่นเอง แถมยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด บรรเทาอาการมือและเท้าชา รักษาเส้นเลือดขอดด้วย ทั้งยังป้องกันการเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อม และโรคต้อกระจกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 490 บาท

7. Swisse Ultiboost Grape Seed

มาที่ Grape Seed จากประเทศออสเตรเลียกันบ้าง กับ Swisse Ultiboost Grape Seed ที่มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้นถึง 14,250 มิลลิกรัม พร้อมด้วยวิตามินซี 22,500 มิลลิกรัม ช่วยชะลอริ้วรอยไม่ให้แก่ก่อนวัย เสริมคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้นุ่มเด้ง ไม่แห้งกร้าน ทั้งยังบำรุงผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และอาการเส้นเลือดขอดอย่างเห็นผล ที่สำคัญเขาปราศจากแลคโตส กลูเตน ยีสต์ ส่วนผสมไข่ สารกันบูด และสารสังเคราะห์ต่างๆ คนทานมังสวิรัติก็ทานตัวนี้ได้อย่างสบายใจเลย

ปริมาณ : 180 เม็ด ราคา : 670 บาท

8. Healthy Care Grape Seed

Healthy Care Grape Seed เป็น Grape Seed ตัวดังจากประเทศออสเตรเลียที่ขายดีมากยี่ห้อหนึ่งในบ้านเรา ซึ่งเขามีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้นสูงถึง 58,000 มิลิกรัม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บรรเทาอาการภูมิแพ้ผิวหนัง สิว อาการตะคริวตามมือและเท้า ทั้งยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวยืดหยุ่นนุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก บำรุงเซลล์สมอง ดวงตา เส้นผมให้แข็งแรง ส่วนใครที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิวจะสังเกตุได้เลยว่าดูจางลง รูขุมขนก็กระชับเรียบเนียนขึ้นด้วย ตอบโจทย์ในเรื่องผิวพรรณมากเลยค่ะ

ปริมาณ : 200 แคปซูล ราคา : 575 บาท

9. Handy Health Grape Seed Extract Vit 2 Goอีกหนึ่ง Grape Seed ในเซ่เว่น สำหรับ Handy Health Grape Seed Extract Vit 2 Go ที่มาในรูปแบบซอง 2 แคปซูล พกพาสะดวก ตัวนี้เขามีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 125 มิลลิกรัม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสมีออร่า และยังมีส่วนผสมของวิตามินซีช่วยเสริมทัพให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเร็วด้วย ที่สำคัญหาซื้อง่ายใน 7-11 เหมาะกับการพกไปทานระหว่างวันมากเลยค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง มี 2 แคปซูล ราคา : 20 บาท

10. GNC Grape Seed Extract

ปิดท้าย อาหารเสริม Grape Seed ในวันนี้ด้วย GNC Grape Seed Extract แบรนด์อาหารเสริมชื่อดังระดับโลก มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นให้เลือกตั้งแต่ 50, 100, 300 และ 500 มิลลิกรัม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใสอมชมพู เสริมความแข็งแรงให้ผิวตั้งแต่ภายในถึงภายนอก พร้อมช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ เสริมคอลลาเจน และชะลอการเกิดริ้วรอย แดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะดำคล้ำกลับมาค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 1,500 บาท

มาถึงตรงนี้สาวๆ คงจะพอตัดสินใจได้แล้วว่าจะซื้อ Grape Seed ยี่ห้อไหนดี ถ้าอยากผิวสวย กระจ่างใส ป้องกันริ้วรอยตั้งแต่ตอนนี้ก็รีบซื้อ Grape Seed มากินเลยค่ะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ