23 คอลลาเจนบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2023 เห็นผลจริง รีวิวเยอะ อัปเดตใหม่ล่าสุด

อ่าน 11,445

แนะนำคอลลาเจนบำรุงผิว 2023 ยี่ห้อไหนดี เห็นผลจริง รีวิวเยอะ ที่สาวๆ แนะนำกันมาที่สุด แต่การทานคอลลาเจนที่ให้ผลดีที่สุดควรทานคู่กับวิตามินซีเพราะวิตามินซีจะช่วยดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น หมั่นดื่มน้ำเยอะๆ และควรทานขณะท้องว่างหรือก่อนอาการเช้าก็ได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากคอลลาเจนส่วนใหญ่มักมีส่วนผสมของวิตามินซีมาด้วย สำหรับสาวๆ ที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะกินคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีสุดยอด คอลลาเจนบำรุงผิว 2023 ที่ดีที่สุด มาแนะนำกันค่ะ

คอลลาเจนบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2023 อัปเดตใหม่ล่าสุด

1. VISTRA Marine Collagen TriPeptide 1300 & Coenzyme Q10

เริ่มกันที่ตัวแรกกับคอลลาเจนชนิดเม็ดของ VISTRA มีส่วนผสมของมารีนคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 1300 ที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก มีวิตามินซีกับโคเอ็นไซม์ Q10 ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และไกลซีนกรดอะมิโนหลักในการสร้างคอลลาเจน เพราะมีโมเลกุลคอลลาเจนนาดเล็กมากร่างกายจึงสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวเต่งตึงกระชับเรียบเนียน เสริมความแข็งแรงให้กระดูกและข้อ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 428 บาท

2. Boto Micromolecular Fish Collagen Vitamin C Hyaluronic Acid Lactobacillus

คอลลาเจนเกาหลี Boto Micromolecular Fish Collagen Vitamin C Hyaluronic Acid Lactobacillus ตัวนี้เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ Boto ประเทศเกาหลี ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น Micromolecular Fish Collagen Vitamin C Hyaluronic Acid Lactobacillus ช่วยฟื้นฟูและเติมพลังให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ เผยผิวใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมน้ำหนัก ให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เป็นแบบผงฉีกแล้วสามารถทานได้เลยไม่ต้องชงก่อนดื่ม

ปริมาณ : 30 ซอง ราคา : 299 บาท

3. Blackmores Marine Collagen CoQ10+คอลลาเจนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิดทั้งสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่มีโอเมก้า 3 ให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ มีส่วนผสมอย่างซิงค์ ลูทีน ซีลีเนียม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดเปลือกสนมาริไทม์จากฝรั่งเศส โกจิเบอร์รี่ โคเอ็นไซม์ Q10 วิตามินอี และวิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดสิว ลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยก่อนวัย ผ่านการไฮโดรไลซ์ให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดีขึ้น

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 1,600 บาท

4. Collarich Collagen

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่บำรุงผิวให้กระชับเต่งตึง มีวิตามินซีช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน อะเซโรล่าเชอรี่ ปรับผิวกระจ่างใส มีส้มแดงสามสายพันธ์และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งแบรนด์นี้เขาเน้นว่าทานแล้วช่วยลดสิวแน่ เพราะเขามีส่วนผสมของซิงค์ช่วยลดการอักเสบของสิวและรอยต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวพรรณ เส้นผม เล็บ กระดูก ให้แข็งแรง

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 125 บาท

5. Brand's Jelly Strip

สำหรับ Brand's Jelly Strip เป็นคอลลาเจลจากแบรนด์ดังอย่าง Brand's เป็นเจลลี่ที่มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยลดรอยสิวและจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง และมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปบไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวการจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวสวยสุขภาพดี รสชาติอร่อยและทานง่ายด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 630 บาท

6. Scotch Collagen Plus

คอลลาเจนแบบชงสุดฮิต Scotch Collagen Plus เป็นคอลลาเจนชงดื่มง่ายจากแบรนด์ดังอย่าง Scotch เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวและกระดูก ที่มี่สวนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์และคอลลาเจนไดเปปไทด์ 5,000 มก.เป็นปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการดูดซึมในแต่ละวัน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีและเร็วที่สุด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนยืดหยุ่นและช่วยในเรื่องของกระดูกและข้อ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากซีบัคธอร์น ช่วยชะลอความแก่ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำให้จางลงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 170 g ราคา : 1,200 บาท

7. DHC-Supplement Collagen

แค่พูดถึงแบรนด์ DHC ก็รับประกันคุณภาพ คอลลาเจนของ DHC สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก พร้อมด้วยวิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 ผ่านการไฮโดรไลซ์ให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดีขึ้น ให้ผิวยืดหยุ่นเต่งตึง กระชับ ผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื่นรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เติมเต็มร่องลึกให้ผิวสวยอิ่มน้ำดูสุขภาพดี

ปริมาณ : 360 เม็ด ราคา : 450 บาท

8. Samsung Pharm Fish Collagen

Samsung Pharm Fish Collagen สำหรับตัวนี้เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ Samsung Pharm เป็นคอลลาเจนเปปไทด์นำเข้าจากเกาหลี มีส่วนผสมที่สำคัญของกรดไฮยาลูรอนิกและสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและยับยั้งการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยสมานแผนหรือรอยสิวให้ดูตื้นขึ้น ทานติดต่อกันจะช่วยให้ผิวกลับมาสวย เนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมตัวนี้ยังผ่านมาตรฐานรับรองการผลิตจากเกาหลี ทานได้อย่างสบายใจเลยค่ะปริมาณ : 60 เม็ด ราคา : 290 บาท

9. Joju Collagen

Joju Collagen เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ Joju เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังเริ่มทานคอลลาเจนใหม่ๆ เป็นคอลลาเจนที่ช่วยเข้าไปบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ผิวกระชับเรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยลดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ หรือสิวผด ช่วยให้สิวใหม่ขึ้นน้อยลง พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง เผยผิวหน้าที่เนียนสวย เปล่งปลั่ง กระจ่างใสสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 129 บาท

10. Neocell Marine Collagen

Neocell Marine Collagen ตัวนี้เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ Neocell เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนปลาทะเลน้ำลึก และไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมดทรมให้มีสุขภาพผิวที่ดี เพิ่มความแข็งแรงยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยต่างๆ ตื้นขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดรอยหอมองคล้ำ ให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 120 แคปซูล ราคา : 949 บาท

11. Smooth E Collagen Jelly

Smooth E Collagen Jelly ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเจลลี่จากแบรนด์ Smooth E นำเข้าจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากส่วนของหนังของปลาทะเล ที่มีประโยชน์ต่อผิวของเรา ทานแล้วช่วยบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลล่มีกลิ่นหอม และมีรสเปรี้ยวสดชื่นจากองุ่นมัสแคท ทานง่าย

ปริมาณ : 1 กล่อง 7 ซอง ราคา : 580 บาท

12. GlutaMax by Vida Collagen Q10

GlutaMax by Vida Collagen Q10 สำหรับตัวนี้เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ GlutaMax เป็นคอลลาเจนบำรุงผิวสวย ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็ก โคเอนไซม์คิวเท็นเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น และสารสกัดจากผักผลไม้กว่า 14 ชนิด ช่วยแก้ปัญหาทุกสภาพผิวและทุกปัญหาผิว ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ให้ผิวเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย และที่สำคัญคอลลาเจนตัวนี้ได้รับการรับรองจาก อย. ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนโดยเภสัชกรผู้เชียวชาญ ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP ค่ะ

ปริมาณ : 52 แคปซูล ราคา : 399 บาท

13. Colly Pink Collagen 6500mg

Colly Pink Collagen 6000mg เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ดังที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Colly มีคอลลาเจนที่ผสมมาถึง 6500 mg เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง และยังมีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้น จาก Acerola Cherry และ L glysine กรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ช่วยให้รูขุมขนเล็กและกระชับขึ้น เผยผิวหน้าที่เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวไม่หยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ใครอยากผิวสวยหน้าใส ต้องไม่พลาดค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 3 ซอง ราคา : 99 บาท

14. Dyna Everyday Collagen Plus Lemon

คอลลาเจนเกาหลี Dyna Everyday Collagen Plus Lemon ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบบผงจากแบรนด์ Dyna ประเทศเกาหลี เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเล ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากบิลเบอร์รี่จากเยอรมัน ทับทิมจากอิหร่าน, วิตามินหลากชนิด เรื่องความหวานก็หายห่วงค่ะ เพราะตัวนี้ไม่ใช้น้ำตาล แต่ใช้หญ้าหวานแทน ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสข้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยบำรุงสายตาอีกด้วยนะคะ สามารถฉีกซองทานได้ทันที ไม่ต้องผสมกับน้ำเลยค่ะ รสชาติอร่อย ไม่เหม็นคาว

ปริมาณ : 1 กล่อง 14 ซอง ราคา : 690 บาท

15. Lemona Gyeol Collagen

Lemona Gyeol Collagen เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Lemona ที่กำลังได้รับความนิยมมากๆในตอนนี้ เป็นสูตรที่ใช้ส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาที่มีความบริสุทธิ์สูงผสมกับวิตามินซี ช่วยให้สามารถดูดซึมคอลลาเจนของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่หยาบกร้าน เป็นผงสีขาว ไม่มีกลิ่นคาว สามารถเทใส่ปากได้เลยหรือจะชงกับน้ำก็ได้ค่ะ

ปริมาณ : 60 ซอง ราคา : 699 บาท

16. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg.

VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg. ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบรนด์ VISTRA ที่เราคุ้นตากันดี ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ที่ดูดซึมได้เร็วกว่าถึง 3 เท่า และมีส่วนผสมของแอล-อาร์จินีน และ ไกลซีน มี 2 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว พร้อมกับป้องกันและกำจัดปัญหาริ้วรอยและร่องลึกที่จะเกิดขึ้น ที่สำคัญดื่มง่ายมี 2 รสชาติให้เลือกดื่มคือรสส้ม-สับปะรด และรสสตรอเบอร์รี่-ลิ้นจี่ ใครผิวโทรมมาต้องไม่พลาดตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง 10 g / 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 85 บาท / 980 บาท

17. B.Shine Collagen Peptide

B.Shine Collagen Peptide เป็นอาหารคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเล ผสาน 3 คุณประโยชน์จาก Marine Collagen Peptide ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ เติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ลดเรือนริ้วรอย Co Enzyme Q10 ทำหน้าที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนและอิลาสตินจากการทำลายของรังสี UVA ให้เซลล์ผิวแข็งแรงยืดหยุ่น ลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ และมี Vitamin C ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในร่างกายทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง ราคา : 89 บาท

18. Bloss Jeli Aura Booster

เริ่มต้นกันด้วย Bloss Jeli Aura Booster ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเจลลี่จากแบรนด์ไทย ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี มีส่วนผสมจากธรรมชาติมาเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเปลือกทับทิม ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส มีส่วนผสมของ Collagen Tripeptide คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่นที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากที่สุด ดูดซึมเร็ว และนำไปใช้ได้แบบ 100% ทานแล้วช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวไม่กระจ่างใสได้ดีสุดๆ พร้อมทั้งช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวได้อย่างดีเยี่ยม

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 700 บาท

19. สก็อตคอลลาเจนเลฟอัพเครื่องดื่มคอลลาเจนแบบขวด ดื่มง่าย สก็อตคอลลาเจนเลฟอัพ เป็นคอลลาเจนในเซเว่นอีกตัวที่ถือว่าอัดแน่นไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้น และยังมี Sea Buckthorn ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณของเรามากมาย

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 48 บาท

20. SAPPE BEAUTI DRINK

สำหรับ SAPPE BEAUTI DRINK เครื่องดื่มคอลลาเจนที่เชื่อว่าคุณสาวๆคุ้นเคยเป็นอย่างดี และน่าจะเคยดื่มกันบ้างแล้ว สำหรับสูตรนี้มีคอลลาเจนถึง 2,000 mg ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวของคุณดูสวยงาม ผสานกับสารสกัดจากเห็ดหูหนูขาวช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเยาว์วัยและซิงค์ที่จะป้องกันอนุมูลอิสระ แถมยังมีวิตามินซีช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนอีกทางและวิตามินอีในการลบริ้วรอยด่างดำ ถือว่าเป็นคอลลาเจนราคาถูกที่อยากแนะนำ

ปริมาณ : 360 ml. ราคา : 25 บาท

21. Real Elixir Pure Collagen 4,000 mg.

คอลลาเจนถูกและดี Real Elixir Pure Collagen มาบำรุงผิว กระดูก และข้อ ด้วย Real Elixir Pure Collagen 4,000 มก. ที่สกัดคอลลาเจนมาจากปลาทิลาเพียที่เลี้ยงในทะเลสาบน้ำจืดแถบอเมริกาใต้ ซึ่งสำรวจแล้วว่าคุณภาพของน้ำในทะเลสาบอยู่ในระดับพรีเมี่ยมปราศจากสารปนเปื้อนค่ะ สำหรับคอลลาเจนตัวนี้เป็นแบบผงชงดื่ม สีใส ไร้กลิ่นคาว ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวสวยนุ่มเด้งน่าสัมผัส ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยให้ผิวกระชับเต่งตึง บำรุงผิว กระดูก เอ็น ข้อต่อ รวมถึงเส้นผมและเล็บให้แข็งแรงขึ้นด้วย สำหรับใครที่ไม่ชอบคอลลาเจนที่ชงดื่มกับน้ำเพียวๆ ตัวนี้สามารถใส่ในเครื่องดื่ม หรือเมนูอาหารได้นะคะ สะดวกมากๆ เลย

ปริมาณ : 4 กรัม/ซอง ราคา : 20 บาท

22. Donut Collagen 10,000 mg.

มาต่อกันที่คอลลาเจนถูกและดี Donut Collagen 10,000 mg. ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนเปปไทด์ อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตามินซี วิตามินอี แอล-ซีสเทอีน และโคเอ็นไซม์ คิวเท็น ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ เต่งตึง ให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ พร้อมป้องกันไม่ให้ผิวดูแก่ก่อนวัยอีกด้วยค่ะ แม้แต่คนที่มีปัญหาสิว รอยสิว คอลลาเจนตัวนี้ก็ช่วยฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากสิวให้จางลงได้อย่างรวดเร็วขึ้นด้วยนะคะ ที่สำคัญรสเชอร์รี่ทานง่าย อร่อยมาก เหมือนทานน้ำผลไม้ปกติเลย

ปริมาณ : 20 กรัม/ซอง ราคา : 50 บาท

23. Jejuvita Colla-La Plus

ต่อด้วยคอลลาเจน Jejuvita Colla-La Plus คอลลาเจนไตรเปปไทด์รสองุ่นเคียวโฮที่สกัดจากจมูกปลาแซลมอน พร้อมด้วยสารสกัดจากเมล็ดและผิวองุ่น มะเขือเทศ อะเซโรล่าเชอร์รี่ ซีบัคทอร์น แอลกลูต้าไธโอน และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้น เต่งตึง กลับมาเรียบเนียน ยืดหยุ่น ย้อนวัยไปสมัยสาวๆ เลยค่ะ แถมคอลลาเจนตัวนี้ยังช่วยเรื่องปัญหาผมหลุดร่วง รอยสิว รอยดำอีกด้วย ใครที่กินผลไม้น้อย เป็นหวัดบ่อย ตัวนี้ช่วยได้ รับรองทานแล้วผิวดีจนเพื่อนทักเลยค่ะ

ปริมาณ : 15 กรัม/ซอง ราคา : 39 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้งคอลลาเจนบำรุงผิว ที่เรานำมาฝาก ใครอยากผิวสวย ผิวใส ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ รสชาติอร่อย ทานง่าย แถมยังช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งขึ้นจากภายในด้วยค่ะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ