8 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ 2023 ล้างสะอาด อ่อนโยนกับดวงตา

อ่าน 8,689

แนะนำ 8 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ 2023 คุณภาพดี ล้างสะอาด อ่อนโยนกับดวงตา ราคาไม่แพง

อะไรจะดีไปกว่าการมีสายตาปกติไม่มีอีกแล้ว แต่สาวสายตาสั้นอย่างเราๆ ก็ต้องพึ่งตาที่สามอย่างแว่น ไม่ก็คอนแทคเลนส์ ที่นิยมกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นคอนแทคเลนส์ พกพาง่าย ใส่แล้วสบายตา แต่ก็ต้องดูแลมากเป็นพิเศษหน่อย โดยใช้น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ เพราะถ้าคอนแทคเลนส์ไม่สะอาดเสี่ยงให้ดวงตาของเราระคายเคืองและอักเสบได้เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ใช้ดีมาฝาก คุณภาพคับขวด สะอาด อ่อนโยน และปลอดภัยสำหรับดวงตามาก ๆ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2023

1. RENU – Fresh Multi Purpose Solutionน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ตัวฮิต RENU – Fresh Multi Purpose Solution เป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่เราคุ้นตากันดี เพราะเป็นที่นิยมมากๆ เป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่มีส่วนผสมของ Poloxamine ช่วยทำความสะอาดเศษฝุ่นที่ติดกบเลนส์ได้ดี และมีส่วนผสมของ DYMED 0.0001% และ HYDRANATE ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและช่วยขจัดคราบฟิล์มโปรตีน ทำให้เลนส์สะอาดยิ่งขึ้น ช่วยให้เลนส์ใส ใส่แล้วสบายตา ช่วยให้ภาพที่มองเห็นคมชัดขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 335 ml. ราคา : 159 บาท

2. Sensi plus Klean & Kare

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ราคาถูกและดี Sensi plus Klean & Kare ตัวนี้เป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ช่วยทำความสะอาดเลนส์ได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด และช่วย ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ และช่วยแช่เก็บรักษาเลนส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เลนส์มีสัมผัสที่นุ่ม ชุ่มชื้น ใส่แล้วสบายตา นอกจากนี้ยังช่วยลดโอกาสที่สารเคมีเข้าตา และลดโอกาสการเกิดการระคายเคืองตาได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 80 บาท

3. Bausch + Lomb Biotrue Multi-Purpose Solutionน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์สูตรอ่อนโยน Bausch + Lomb Biotrue Multi-Purpose Solution สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งน้ำยาล้างคอนเทคเลนส์สูตรที่มีความใกล้เคียงเลียนแบบธรรมชาติของดวงตามากที่สุด มีส่วนผสมของสารหล่อลื่นที่พบได้ในดวงตาของคนเราทั่วไป และช่วยปรับสมดุลค่า pH ให้มีค่าเท่ากับน้ำตาของดวงตาที่มีสุขภาพดี ทำให้ดวงตาชุ่มชื้นนานถึง 20 ชั่วโมง และช่วยทำความสะอาดเลนส์ได้อย่างหมดจดอย่างอ่อนโยน และยังช่วยรฆ่าเชื้อโรคสูงถึง 99.9%ค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 250 บาท

4. Alcon OPTI-FREE Replenish

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ Alcon OPTI-FREE Replenish เป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่ช่วยทำความสะอาดเลนส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดคราบโปรตีนหรือสิ่งสกปรกที่ติดมากับเลนส์ ให้หลุดลอกออกไป และช่วยฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา และแบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เลนส์สะอาด ใส่สบายตา ดความเสี่ยงการอักเสบ หรือการเกิดปัญหาดวงตาต่างๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ

ปริมาณ : 300 + 60 ml. ราคา : 189 บาท

5. ACUVUE RevitaLens Multi-Purpose Disinfecting Solution

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ ACUVUE RevitaLens Multi-Purpose Disinfecting Solution เป็นน้ำยาที่ช่วยล้างทำความสะอาดเลนส์ได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบฝุ่น โปรตีน แบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับเลนส์ ทำให้คอนแทคเลนส์สะอาดและให้สัมผัสที่นุ่ม ใส่แล้วสบายตา ไม่ทำให้ตาแห้งง่ายด้วยค่ะ

ปริมาณ : 300 ml. ราคา : 220 บาท

6. Maxim C&C

Maxim C&C ตัวนี้เป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ในตำนานจากแบรนด์ Maxim ที่มีส่วนผสมของ สาร Hypromellose ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม ขจัดคราบโปรตีน ไขมันต่างๆ ได้อย่างหมดจด ทำให้ใส่คอนแทคเลนส์ได้อย่างสบายตา ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองตา หมดปัญหาตาแห้งไปเลยค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 104 บาท

7. Maxim Q – EYE

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ Maxim Q – EYE เป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่สามารถใช้ได้ทั้งเลนส์ซิลิโคนไฮโดรเจน และเลนส์นิ่ม ช่วยขจัดคราบไขมัน โปรตีน และฟิล์มโปรตีนต่างๆ ที่ทำให้เลนส์มันมัวได้อย่างหมดจด ทำให้เลนส์สะอาด และมีส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำ ทำให้เลนส์ชุ่มชื้นตลอดเวลา พร้อมกับวิตามินบี 5 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นเพิ่มยิ่งขึ้น ทำให้ใส่คอนแทคเลนส์ได้อย่างสบายตา ไม่ทำให้ตาแห้งเร็วค่ะปริมาณ : 250 + 60 ml. ราคา : 120 บาท

8. Mass AOSEPT Clear Care

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ Mass AOSEPT Clear Care สำหรับตัวนี้เป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์นำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นน้ำยาที่มีส่วนผสมของ Platinum และ Hydrogenperoxide ช่วยฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดคอนแทคเลนส์ได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งสารตกค้าง เป็นหนึ่งในน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่คุณหมอจักษุในประเทศญี่ปุ่นแนะนำให้ใช้

ปริมาณ : 360 ml. ราคา : 385 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์คุณภาพดีที่เรานำมาฝาก ใครที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ