อาหารเสริมผิวขาว บำรุงผิวครบสูตรผิวสวย กระจ่างใส ด้วย Mediviss L-Glutathione And L-Cysteine

อ่าน 11,697

ผิวสวยสุขภาพดีใครบ้างจะไม่อยากมี โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา แต่ถ้าต้องอยู่ในสภาพอากาศประเทศเรา ผิวสวยๆ ก็หลุดลอยไปได้ง่ายๆ เลยค่ะ เพราะในแต่ละวันต้องเจอทั้งแสงแดดอันร้อนแรง ฝุ่น มลภาวะต่างๆ ที่คอยทำให้ผิวของเราดำ คล้ำ เสียได้แบบรวดเร็ว สิ่งที่เราทำได้ก็คือการหาวิธีบำรุงกันอย่างเร่งด่วน เพราะพึ่งครีมบำรุงผิวอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ แถมเห็นผลช้าด้วย และหนึ่งในวิธีที่ช่วยบำรุงผิวได้ดี มีประสิทธิภาพนั่นก็คือการทานอาหารเสริมบำรุงผิววันนี้ GangBeauty มีอาหารเสริมบำรุงผิวมาแนะนำ เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอน จากแบรนด์ Mediviss L-Glutathione And L-Cysteine เป็นวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสมีผิวสุขภาพดี ซึ่งกลูต้าไธโอนถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมมาแรงที่หลายๆ คนเลือกทาน เพราะกลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ แบ่งย่อยออกเป็นกรดอะมิโน 3 ชนิดคือซีสเตอีน (Cysteine) ไกลซีน (Glycine) และกลูตามิก (Glutamic) โดยส่วนที่ผลิตกลูต้าไธโอนมากที่สุดในร่างกายคือ ตับ ไต ม้าม เลนส์แก้วตา เป็นสารที่สำคัญมากๆ ช่วยปกป้องเซลล์ต่างๆในร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถกระตุ้นให้ร่างกายเปลี่ยนเม็ดสีผิวคล้ำให้กลายเป็นเม็ดสีผิวที่อ่อนลงได้ ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ

สำหรับวิตามินกลูต้าไธโอน Mediviss L-Glutathione And L-Cysteine มีสารสกัดสำคัญ คือ  • L-Cysteine (แอล-ซิสเทอีน) 500 mg. ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลามิน และช่วยต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าขาวสวย กระจ่างใส และเรียบเนียน เปล่งปลั่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำทั่วเรือนร่างด้วยค่ะ
  • L-Glutathione (แอล-กลูตาไธโอน) 250 mg. ช่วยปกป้องเนื้อเยื้อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ในร่างกาย และช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย พร้อมทั้งช่วยตับในการทำลายและขวัดสารพิษด้วยค่ะ

ด้วยส่วนผสมที่มี ทำให้อาหารเสริม Mediviss L-Glutathione And L-Cysteine เป็นอาหารเสริมที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน กระตุ้นการสร้างเม็ดสีผิวขาวและยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง พร้อมทั้งช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายช่วยตับขับสารพิษที่สะสมในร่างกายอีกด้วย

ส่วนวิธีการรับประทานก็ง่ายมากแค่ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน โดยใน 1 ขวด บรรจุทั้งหมด 30 เม็ด ราคาประมาณ 590 บาทเท่านั้น

สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากหาตัวช่วยกู้ผิวสวยจากความหมองคล้ำ ความผิวเสีย เพื่อให้ผิวกลับมาสวย สุขภาพดี เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

ช่องทางจำหน่าย

LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/lifeplusvistas/

SHOPEE : https://shopee.co.th/shop/166594585/

Line@ :@Mediviss คลิกลิงค์ https://lin.ee/Tta9APZFacebook : https://www.facebook.com/Medivissofficial

Website : www.mediviss.comบทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"