8 อาหารเสริมสำหรับอายุ 30+ วิตามินต้านแก่ มีอนุมูลมิสระ ช่วยชะลอวัย

อ่าน 7,825

แนะนำ 8 อาหารเสริมสำหรับอายุ 30+ วิตามินต้านแก่ มีอนุมูลมิสระ ช่วยชะลอวัย

เรื่องอายุเป็นเรื่องละเอียดอ่อนของทั้งผู้หญิงและผู้ชายกันจริงๆ ค่ะ ใครบ้างจะอยากให้ตัวเองดูแก่ใช่มั่ยละคะ แต่ยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ร่ายกายต่างๆ ก็ไม่เหมือนเดิม ฉะนั้นการดูแลตัวเองเลยเป็นสิ่งสำคัญมากๆ อะไรที่ลดน้อยไปก็ต้องเติมเข้าไปใหม่ วันนี้ GangBeauty เลยมีวิตามินต้านแก่มาฝากค่ะ เป็นอาหารเสริมหน้าเด็กที่จะช่วยให้ร่างกายและผิวพรรณของเราดูอ่อนเยาว์ขึ้น สุขภาพดีขึ้น พร้อมแล้วยตามไปดูกันเลยกับ 8 อาหารเสริมวิตามินต้านแก่ มีอนุมูลมิสระ ช่วยชะลอวัย

1. Blackmores Evening Primrose Oilอาหารเสริมวิตามินต้านแก่ Blackmores Evening Primrose Oil เป็นวิตามินจากแบรนด์ Blackmores ที่มีส่วนผสมหลักคือวิตามินที่ได้จากน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000 มิลลิกรัม เป็นอาหารเสริมที่ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 6 ได้แก่ กรดไลโนเลอิกและกรดแกมมา-ไลโนเลนิก ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ลดอาการผิวแห้งแตกเป็นขุย ให้ผิวดูชุ่มชื้น สดใส และดูอ่อนเยาว์ และช่วยลดการปวดประจำเดือน เจ็บคัดหน้าอกได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 515 บาท

2. VISTRA Acerola Cherry 1000 mg.

อาหารเสริมวิตามินต้านแก่ VISTRA Acerola Cherry 1000 mg. เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมสำคัญได้แก่ สารสกัดของอะเซโรล่า เชอร์รี่ ซึ่งถือเป็นเชอร์รี่สายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก อุดมไปด้วยวิตามินซีธรรมชาติสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเสื่อมถอยของเซลล์ผิวหนัง และเสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวพรรณสดใส สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างภูติต้านทานให้กับร่างกายให้แข็งแรง ลดการติดเชื้อหวัดและต้านการติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ

ปริมาณ : 45 แคปซูล ราคา : 450 บาท

3. Dii Essentra Combo C 1,000 mg.วิตามินซี Dii Essentra Combo C 1,000 mg. เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเชอร์รี่บราซิล มะข้ามป้อม และซิงค์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และส่งเสริมกลไกการต้านไวรัสของร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มี Zinc ในรูปแบบ Chelate ที่ช่วยให้ร่างกายดูซึมได้ดีขึ้นกว่า Zinc รูปแบบอื่น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย และผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 190 บาท

4. Blackmores Cranberry 15000 + C

วิตามินหน้าเด็ก Blackmores Cranberry 15000 + C ตัวนี้เป็นอาหารเสริมอีกหนึ่งตัว มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากผลแครนเบอร์รี 300 มก. เทียบเท่ากับผลแครนเบอร์รีสด 15,000 มก. และวิตามิน ซี 50 มก. ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวชุมชื้น เนียนนุ่ม สดใส ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 490 บาท

5. Swiss Energy Gold

Swiss Energy Gold เป็นอาหารเสริมวิตามินจากแบรนด์ Swiss Energy ซึ่งเป็นแบรนด์วิตามินชื่อดังที่คุณภาพมาตรฐานสูงในระดับโรงงานยุโรป มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุมากถึง 25 ชนิด ให้เสริมสร้งให้ระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลเรื่องสุขภาพแต่ไม่มีเวลา และช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสและช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นจากภายในค่ะ

ปริมาณ : 20 เม็ด ราคา : 1,780 บาท

6. Life Extension

Life Extension ตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินแบบเข้มข้นกว่า 30 ชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น ดูอ่อนเยาว์เป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสมอง ดวงตา ระบบประสาท และกล้ามเนื้อ พร้อมกับช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการภูมิแพ้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 590 บาท

7. DHC Supplement Vitamin C

วิตามินยอดฮิต DHC Supplement Vitamin C นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นมากถึง 1,000 มก. และวิตามินบี 2 ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดรอยสิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของเราให้แข็งแรงขึ้น ไม่ให้เราเป็นหวัดได้ง่ายๆ ค่ะปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 190 บาท

8. MEGA We care Multilives

อาหารเสริมวิตามิน MEGA We care Multilives สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมจากสารอาหารรวม 26 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง เลมอนไบโอฟลาโวนอยด์, รูติน, อิโนซิทอล, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น, ลูติน, วิตามินเอ, วิตามินบี 1 และ วิตามินบี 2 ช่วยเสริมสร้างผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส ดูอ่อนกว่าวัย และช่วยปรับสมดุลระบบฮอร์โมนผู้หญิง พร้อมทั้งช่วยช่วยป้องกันมะเร็งเต้านมและป้องกันกระดูกหักจากโรคกระดูกพรุนค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 749 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 อาหารเสริมวิตามินต้านแก่ที่เรานำมาฝาก แต่ละตัวจัดเต็มกับส่วนผสมและสรรพคุณมากๆ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ