10 อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2023 ตัวช่วยหุ่นดี เห็นผลจริง รีวิวเยอะ

อ่าน 16,941

แนะนำ 10 อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2023 ตัวช่วยหุ่นดี เห็นผลจริง รีวิวเยอะ

พูดเรื่องน้ำหนักกับผู้หญิงมันก็จะรู้สึกจี๊ดๆ ในใจหน่อยนึง เป็นเรื่องที่เซนซิทีฟมากๆ เพราะส่วนใหญ่ก็เจอปัญหาเดียวกันก็คือ น้ำหนักขึ้นง่ายแต่ลงยากแสนยาก หนทางเป็นสาวสวยหุ่นเพรียวเลยไกลขึ้นทุกที วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยหุ่นสวยมาฝากค่ะ เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวเด็ดที่ช่วยให้หุ่นเราสวย หุ่นเราเป๊ะได้จริง เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องควบคุมน้ำหนัก ยิ่งออกกำลังกายและทานไปด้วย ยิ่งเห็นผลได้เร็ว จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าซื้อมาทานบ้าง ตามไปดูกันเลย

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023

1. PreActar Fiber Dinner

PreActar Fiber Dinner เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบไฟเบอร์ มีส่วนผสมสำคัญ คือ ผงไซเลี่ยม ฮัสก์ และสารสกัดจากผักผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูง เช่น บร็อคโคลี่ ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ และชาเขียว ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ ให้ขับถ่ายได้อย่างเป็นปกติ ไม่มีอาการบีบท้อง และยังมีส่วนผสมของ ไฟเบอร์ พรีไบโอติก คลอโรฟิลล์ และคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ผิวแข็งแรง และเนียนนุ่มขึ้นด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง ต่อน้ำอุณภูมิปกติหรือน้ำเย็น 150-200 มล.

ปริมาณ : 6 ซอง 15 กรัม ราคา : 265 บาท

2. VISTRA L-Carnitine

อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักตัวดัง VISTRA L-Carnitine สำหรับตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ตัวนี้จะช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายเพื่อเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโต ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่ ดึงไขมันเก่ามาใช้ และช่วยลดอาการอ่อนล้าที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด พร้อมมื้ออาหารหรือก่อนออกกำลังกาย 30 - 45 นาที

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 391 บาท

3. Sorizz Phyto Plus

อีกหนึ่งตัวช่วยลดน้ำหนักที่มาแรงสุดๆ ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ Sorizz Phyto Plus เป็นอาหารเสริมที่ใช้ส่วนผสมหลักเกรดพรีเมี่ยมจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเมล็ดมะม่วงแอฟริกัน , ต้นกระบองเพชร และสารสกัดจากใบชาเขียว ช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ควบคุมน้ำหนัก และยังช่วยควบคุมความหิวได้ดี ลดความอยากอาหารระหว่างวัน พร้อมทั้งช่วยกระชับสัดส่วน ให้หุ่นสวยเป๊ะปัง แบบสาวสุขภาพดี ปลอดภัยต่อร่างกาย ใครชอบกินจุกกินจิกแต่อยากหุ่นสวย ต้องตัวนี้เลยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร

ปริมาณ : 30 แคปซูล 15 ซอง ราคา : 1,580 บาท

ช่องทางการจัดจำหน่าย :

Website : https://sorizz.com/HOME

Facebook : Sorizz

Instagram : sorizz_Thailand

TikTok : Sorizz

LINE : @sorizz

4. DHC Diet Power

เป็นอาหารเสริมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น DHC Diet Power สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยลดน้ำหนักถึง 10 ชนิด ซึ่งตัวนี้จะเน้นเรื่องช่วยเผาผลาญไขมันเป็นหลัก สามารถลดไขมันในร่างกายได้แบบเร่งด่วน เร่งการเผาผลาญ คาร์โบไฮเดรตช่วยย่อยสลายไขมัน เพื่อช่วยให้ลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วิธีรับประทาน : ทานมื้อละ 1 เม็ด ก่อนอาหารประมาณ 20 - 30 นาที ทานเช้า กลางวัน และเย็น

ปริมาณ : 90 แคปซูล ราคา : 680 บาท

5. Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

อาหารเสริมลดน้ำหนักจากประเทศเกาหลี Nature Dream Lemon Balm Booster Pill ตัวนี้โดดเด่นเรื่องช่วยการเผาผลาญ มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่และลดการสะสมไขมันในร่างกายให้น้อยลง พร้อมช่วยระบบขับถ่ายและดักจับไขมันให้ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้การทำงานของลำไส้เป็นปกติ ลดอาการแน่นท้อง และท้องผูกได้ดีเลยค่ะ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 เม็ดก่อนทานอาหาร 30 นาที

ปริมาณ : : 30 เม็ด ราคา : 650 บาท

6. Jejuvita B-JIM Capsule

ใครไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายต้องตัวนี้เลยค่ะ Jejuvita B-JIM Capsule เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ถั่วขาว, พริก, กาแฟเขียว, พริกไทยดำ ส้มแขก แถมยังมี แอล-คาร์นิทีน ช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดี และช่วยบล็อกแป้ง ไขมัน น้ำตาล และยับยั้งไม่ให้แป้งส่วนเกินเปลี่ยนเป็นไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยลดความอยากอาหารด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนมื้ออาหาร

ปริมาณ : : 30 เม็ด ราคา : 550 บาท

7. B.Shine L-Carnitine Complex 1200 Plus

ต่อกันด้วยอาหารเสริมลดน้ำหนักอย่าง B.Shine L-Carnitine Complex 1200 Plus ตัวนี้เหมาะสำหรับคนชอบออกกำลังกาย มีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน 1,200 มก. และมีส่วนผสมของ กรดอัลฟาไลโปอิค วิตามินบี 6 และโครเมียม ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี และยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้ร่างกายของเรากระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกายด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร 15 นาที

ปริมาณ : : 30 เม็ด ราคา : 550 บาท

8. Mc.Plus Activ

Mc.Plus Activ สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีส่วนผสมของสารครีเอทีนมากกว่า 2 เท่า ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้เป็นแหล่งเผาผลาญไขมันที่มีประสิทธิภาพ และช่วยสลายไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นแหล่งเผาผลาญแคลอรี่ และช่วยกระชับกล้ามเนื้อ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร 30 - 45 นาที

ปริมาณ : 20 เม็ด ราคา : 499 บาท

9. Everbio EVERBOM Harubium 1DAY DIET

Everbio EVERBOM Harubium 1DAY DIET ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักมาแรงจากประเทศเกาหลี ได้รับรางวัลการันตีว่าสามารถช่วยสลายไขมันได้อย่างเห็นผลจริง มาแบบเป็นเซ็ตให้ทานด้วยกัน 3 สูตร คือ Everbom T ซองสีม่วง ช่วยสลายแป้งและไขมัน Everbom S ซองสีฟ้าช่วยเรื่องการเผาผลาญ ลดคอเลสเตอรอล ทำให้อิ่มท้องได้นานขึ้น และ Everbom PT ซองสีส้อม ช่วยคลีนไขมันที่ไม่ดีในร่างกาย และช่วยให้หุ่นกระชับขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงโลหิตและไตได้ดีด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : สีม่วงรับประทานตอนเช้า 2 ซองต่อน้ำ 1 ลิตร ซองสีฟ้า รับประทานหลังทานอาหารเช้าและกลางวัน และรับประทานซองสีส้มแทนอาหารเย็น 1 ซองกับน้ำ 300ml.

ปริมาณ : 5 เซ็ต ราคา : 2,850 บาท

10. Blackmores Meta Pro Advance

Blackmores Meta Pro Advance สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมสำหรับลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมสำคัญของสารสกัดจากแอฟริกันแมงโก ซีด ผสานกับ 8 สารอาหารจากวิตามินและเกลือแร่ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมี โครเมียม สังกะสี และไบโอติน มีส่วนช่วยในเมตาบอลิซึมปกติของคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน ช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากเมตาบอลิซึมตามปกติ และช่วยเผาผลาญไขมันและแป้ง พร้อมยับยั้งการเกิดไขมันใหม่ค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 899 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดีที่สุด 2022 ตัวช่วยหุ่นดี เห็นผลจริง รีวิวเยอะ ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังไดเอทอยู่ ลองซื้อมาทานกันดูนะคะบทความแนะนำ


สุขภาพ