เครื่องดื่มวิตามิน ยี่ห้อไหนดี 2023 น้ำวิตามินดื่มอร่อย สดชื่น ดีต่อร่างกาย

อ่าน 12,610

ในปัจจุบันใครๆ ต่างก็อยากมีรูปร่างและสุขภาพที่ดี ทำให้ผู้คนทุกช่วงวัยหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกายและการทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมไปถึงการเลือกทานอาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อความสะดวกสบาย สามารถทานได้ทุกที่ทุกเวลา และสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาตัวช่วยเรื่องสุขภาพ วันนี้ GangBeauty เรามี 10 น้ำวิตามิน ดื่มง่าย อร่อยดีต่อสุขภาพ มาแนะนำกัน โดยจะได้แก่ เครื่องดื่มวิตามินยี่ห้อไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

วิธีการเลือกน้ำดื่มผสมวิตามิน น้ำดื่มวิตามิน มีหลากหลายยี่ห้อ มีส่วนประกอบของวิตามิน แร่ธาตุ รวมถึงมีกลิ่นและรสชาติ แตกต่างกัน เราสามารถเลือกชนิดของน้ำวิตามิน ได้จาก ชนิดของวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่งส่วนใหญ่จะมี วิตามินซี วิตามินบี แร่ซิงค์ และไบโอติก ซึ่งแต่ละตัวจะมีโยชน์ต่อสุขภาพแตกต่างกัน เลือกน้ำดื่มผสมวิตามินจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เช่น การเลือกน้ำวิตามินที่มีส่วนผสมของซิงค์และแอลอาร์จีนีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มพละกำลัง สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย หรือ เลือกน้ำดื่มผสมวิตามินซีเป็นหลัก สำหรับคนในช่วงวัยรุ่น เพื่อช่วยในเรื่องบำรุงผิวพรรณให้สดใส และการเลือกน้ำดื่มผสมวิตามินจากรสชาติที่ชอบ ซึ่งน้ำดื่มวิตามินในปัจจุบันมีหลากหลายรสและกลิ่น ส่วนใหญ่จะเลือกใช้เครื่องดื่มสมุนไพร และไม่เติมน้ำตาล เพื่อลดเรื่องปริมาณแคลอรี่ นับว่าเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจแตกต่างกันในแต่ละเจ้า นอกจากนี้การเลือกน้ำดื่มวิตามิน ต้องมีการตรวจสอบส่วนผสมอย่างปริมาณวิตามิน ปริมาณน้ำตาล และสารให้ความหวาน เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการ

เครื่องดื่มวิตามินยี่ห้อไหนดี 2023


1. Purra Vitamin Water เพอร์ร่า วิตามิน วอเตอร์

Purra Vitamin Water เพอร์ร่า วิตามิน วอเตอร์ น้ำดื่มวิตามินซีสูง 200% พร้อมด้วยวิตามินรวม 8 ชนิด มีกลิ่นหอมสดชื่น รสชาติอร่อย ดื่มง่าย แถมไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี่ และไม่มีโซเดียม เรียกว่าเป็นน้ำดื่มผสมวิตามินที่มีความดีงาม จัดเต็มคุณประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เหมาะสมกับทุกช่วงวัย แถมยังหาซื้อง่ายๆทั่วไปอีกด้วย ใครกำลังหาน้ำวิตามินดื่มเพิ่มความสดชื่น ยี่ห้อนี้ถือว่า น่าโดนเป็นอย่างมากปริมาตร : 500 ml ราคา : 17 บาท


2. D.R.Drink ดี.อาร์.ดริ้ง

D.R.Drink ดี.อาร์.ดริ้ง น้ำวิตามินจัดเต็มคุณประโยชน์ไว้ในขวดเดียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากข้าว อุดมไปด้วยวิตามินสูง 200% วิตามินบีรวม อความิน แร่ธาตุหายากและและจำเป็นต่อร่างกายจากสาหร่ายสีแดงพันธุ์ลิโทแธมเนียม ช่วยดูแลสุขภาพจากภายในถึงภายนอก นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ตามปกติ เป็นน้ำดื่มผสมวิตามิน ที่น่าดื่มอีกตัวหนึ่ง สายสุขภาพ ห้ามพลาดกันเลย

ปริมาตร : 500 ml ราคา : 18 บาท


3. VITADAY VITAMIN WATER วิตอะเดย์ วิตามิน วอเตอร์

VITADAY VITAMIN WATER วิตอะเดย์ วิตามิน วอเตอร์ เครื่องดื่มวิตามินซี ให้พลังงาน 0 แคลอรี่ ดื่มง่าย รสชาติอร่อย ไม่ต้องกลัวอ้วน วิตอะเดย์ วิตามิน วอเตอร์ มีวิตามิน C มากถึง 200% ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกัน ไม่ให้เป็นหวัดง่าย เป็นอีกหนึ่งน้ำดื่มผสมวิตมิน รสชาติอร่อย มีประโยชน์ ที่คนรักสุขภาพ พลาดไม่ได้เลย

ปริมาตร : 480 ml ราคา : 17 บาท
4. PH PLUS 8.5 พีเอสพลัส 8.5

PH PLUS 8.5 น้ำวิตามิน จากอิชิตัน ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง พีเอสพลัส 8.5 ประกอบไปด้วยน้ำด่าง 8.5 ซึ่งมีฤทธิ์เป็นด่างอ่อนๆ ช่วยปรับภาวะความเป็นกรดในร่างกาย บรรเทาอาการกรดไหลย้อน พร้อมด้วยวิตามินบีรวม ซึ่งช่วยให้ร่างกายสดชื่น มีส่วนเสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้สมองทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยให้ผิวพรรณสดใส เหมาะสำหรับคนที่กำลังดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก

ปริมาตร : 550 ml ราคา : 20 บาท


5. Yanhee Vitamin Water ยันฮี วิตามิน วอเตอร์

Yanhee Vitamin Water ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ เครื่องดื่มวิตามินซี กลิ่นเฉาก๊วย ผลิตภัณฑ์วิตามินวอเตอร์คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ยันฮี อุดมไปด้วยวิตามินซี 200% มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ให้พลังงาน 0 กิโลแคลอรี ไม่มีน้ำตาล ไม่มีโซเดียม เป็นอีกเครื่องดื่มผสมวิตามินที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพเป็นอย่างมาก นอกจากสูตรวิตามินซี ทางแบรนด์นี้เขายังมีสูตรวิตามินบี สำหรับบำรุงประสาทและสมองให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ใครชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจชอบกันได้เลย

ปริมาตร : 460 ml ราคา : 17 บาท


6. B'lue บลู

B'lue บลู เครื่องดื่มผสมวิตามิน ลัคกี้ ไลชี่ เครื่องดื่มที่มาพร้อมวิตามินที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ดื่มง่าย รสชาติอร่อย มีกลิ่นหอมละมุนของลิ้นจี ให้ความรู้สึกสดชื่น อุดมไปด้วยคุณค่าทางวิตามิน ทำให้รู้สึกตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า เหมาะแก่การดื่มเติมความสดชื่นให้กับร่างกาย สำหรับน้ำวิตามินบลู มีให้เลือก 4 รสชาติ ได้แก่ รสพีช แพร ลิ้นจี่ และแคตตัส ดื่มอร่อย เลือกรสตามความต้องการได้เลย

ปริมาตร : 500 ml ราคา : 25 บาท


7. AQUA VITZ อควาวิตซ์

AQUA VITZ อควาวิตซ์ เครื่องดื่มผสมวิตามินจาก AQUA VITZ Vitamin Waterm ที่ประสานคุณค่าจากวิตามินซีและบีรวมกว่า 7 ชนิด ทั้งวิตามินบี 1, บี 3, บี 5, บี 6, บี 7, บี 9 และบี 12 มีรสชาติอร่อย หอมกลิ่นเลมอนและลิ้นจี่ ช่วยให้ระบบประสาทและสมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล โซเดียม และปราศจากคอเรสเตอรอล เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มวิตามิน ที่เหมาะแก่การดื่มเพื่อเติมความสดชื่นให้ร่างกายเป็นอย่างมาก คนรักสุขภาพต้องลิสย์ไว้อีกแบรนด์เลย

ปริมาตร : 400 ml ราคา : 46 บาท


8. MANSOME แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์

MANSOME แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องดื่มวิตามินที่น่าสนใจ ดีต่อสุขภาพ มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ น้ำดื่มผสมวิตามินบีและซิงค์ กลิ่นใบเตย ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์จัดเต็ม วิตามินบีรวม บี 3 บี 6 และ บี 12 สูง ช่วยบำรุงประสาทและสมอง แอล-อาร์จินีน ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซิงค์สูง ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย ควบคุมสมดุลความมันของผิวได้ด้วย และน้ำดื่มผสมเบต้ากลูแคน ที่อุดสมไปด้วย วิตามินซี 200% ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซิงค์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ควบคุมความมันของผิว และยังมีรสชาติหวานน้อย กลิ่นหอม สดชื่น ยิ่งอากาศร้อนๆดื่มแล้วดีย์สุดๆไปเลย

ปริมาตร : 480 ml ราคา : 17 บาท
9. B-ON บีออน

B-ON บีออน น้ำวิตามิน ดื่มง่าย เติมพลังความสดชื่น อุดมไปด้วยวิตามินบีรวม มีสามสูตร ได้แก่ สูตรแอคทีฟ สูตรเมมโมรี่ และสูตรกู๊ดมู้ด มีส่วนผสมแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบแปะก๊วย กาบา หรือ รำข้าว ซึ่งช่วยให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการเหนื่อยล้า รวมถึงช่วยเสริมสร้างระบบประสาทและสมองให้ทำงานอย่างประสิทธิภาพ เป็นอีกน้ำดื่มวิตามิน เพื่อสุขภาพ ที่เหมาะกับคนทุกวัย สายเฮลตี้ ต้องเก็บลิสย์ไว้อีกแบรนด์หนึ่งเลย

ปริมาตร : 180 ml ราคา : 15 บาท


10. CONCEPT Vitamin Water คอนเซ็ปต์ วิตามิน วอเตอร์

CONCEPT Vitamin Water น้ำวิตามินสำหรับผู้ที่ขับถ่ายยาก หรือ มีอาการท้องผูก คอนเซ็ปต์ วิตามิน วอเตอร์ มีส่วนประกอบของอินูลิน ใยอาหารที่สามารถละลายน้ำได้ถึง 1400 มก. มีพรีไบโอติก ช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ลดอาการท้องผูก และมีส่วนช่วยในเรื่องควบคุมน้ำหนัก รวมถึงมีวิตามินเอ , บี1 และบี2 ที่ช่วยบำรงสายตา บำรุงประสาทและสมอง นอกจากนี้ยังมีรสชาติอร่อย กลิ่นหอม ดื่มแล้วสดชื่น และมีพลังงาน 0 แคลอรี่ ดีต่อร่างกายอีกด้วย

ปริมาตร : 500 ml ราคา : 25 บาท

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับ 10 น้ำวิตามิน ดื่มอร่อย สดชื่น ดีต่อร่างกาย ที่เราได้รวบรวมมาแนะนำกันในวันนี้ เพื่อนๆคนไหนที่มองหาเครื่องดื่มผสมวิตามิน เพื่อเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในเรื่องสุขภาพ ลองเลือกแบรนด์ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เลย เราได้คัดมาให้แล้ว
บทความแนะนำ
สุขภาพ