แม่นยำดังตาเห็น! เผยเส้นลายมือที่จะได้จับเงินล้าน ต้องเป็นแบบนี้

อ่าน 3,943

สวัสดีค่ะ...วันนี้ GangBeauty มีวิธีการอ่านลายมือ จาก อ.วาทิต สิรปวเรศ ผู้เชี่ยวชาญด้านพยากรณ์จากเว็บ Horoworld ซึ่งได้ออกมาเผย 5 ตำแหน่งลายมือดี เข้าขั้นเป็นเศรษฐี ส่วนเส้นลายมือจะต้องเป็นอย่างไร ไปเช็คกันดูเลยค่ะหมายเลข 1 ตำแหน่งใต้นิ้วกลางในมือขวาและในมือซ้าย มีเส้นตั้งหลายเส้น มีลักษณะคล้ายกับเครื่องหมาย อักษรตัววี ในภาษาอังกฤษ หมายถึง มีการงานและการเงินที่มั่นคงประสพความสำเร็จอย่างสูงอยู่บ่อย

หมายเลข 2 ตำแหน่งใต้นิ้วนางในมือขวาและในมือซ้าย มีความกว้างประกอบกับมีเส้นตั้งมากๆ หลายๆ เส้นทำให้เป็นผู้ที่มีหน้าที่การงานสูงส่งและเป็นที่ยอมรับในสังคมหมายเลข 3 ตำแหน่งใต้นิ้วก้อยในมือขวาและในมือซ้าย มีเส้นตั้งหลายๆ เส้น แสดงถึงฐานะทางการเงินที่มั่นคง และเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจของบุคคลทั่วไปในทางธุรกิจ

หมายเลข 4 เส้นที่ลากยาวจากสันมือไปถึงง่ามมือ เรียกว่า เส้นใจ มีลักษณะโค้งห้อยลงมาเหมือนท้องช้าง ทำให้เนินที่อยู่ใต้นิ้วนางมีความกว้าง มีอิทธิพลทำให้เจ้าของลายมือประสพความสำเร็จในหน้าที่การงาน สามารถตั้งตัวได้ตั้งแต่อายุยังไม่มาก

หมายเลข 5 บริเวณใจกลางมือ เรียกว่า ราบอังคาร มีเครื่องหมายคล้ายลักษณะอักษร วี ในภาษาอังกฤษ ซ้อนๆ กันหลายอัน เรียกว่า วิคตอรี่ เป็นเครื่องหมายแห่งชัยชนะ ทำนายได้เลยว่าต้องรวยเร็วตั้งแต่อายุยังไม่เกิน 30 ปี อย่างแน่นอน

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"คู่สมพงศ์ดวงเนื้อคู่เนื้อคู่บุพเพสันนิวาสดวง2563ดวงตามราศีเกิดดูดวง12ราศีทำนายเนื้อคู่ดวงปี2563ดวงการเงินปี2563ดวงมีเซ้นส์ลักษณะเนื้อคู่ตามวันเกิดปีเกิดดูดวงความรักทำนายนิสัยดวงวันนี้ดวงรายเดือนดวงรับทรัพย์ดวง12ราศีดวงรายปักษ์ดวงการเงินดวง12ราศีปี2563ดวงโชคลาภ