แม่นเป๊ะ! ล้วงเบื้องลึก มุมร้ายๆ ทายนิสัยจากท่านอน

อ่าน 2,160

ตามหลักการทางจิตวิทยาแล้ว ช่วงเวลาที่คนเรานอนหลับ คือเวลาที่ร่างกายถูกควบคุมด้วยจิตใต้สำนึกได้อย่างอิสระ ดังนั้น ถ้าอยากจะล้วงเบื้องลึก เปิดนิสัยในมุมร้ายๆของใคร ท่าทางการนอน จึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้อย่างแม่นยำที่สุดอย่างหนึ่ง ถ้าอยากรู้ว่าคุณหรือคนใกล้ตัวมีนิสัยอะไรซ่อนอยู่ ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

#นอนหงายแขนแนบลำตัว: pxhere.com

คนที่ชอบนอนหงายลำตัวเหยียดตรง แขนทั้งสองข้างวางแนบลำตัว ทายว่าเป็นคนที่ค่อนข้างเข้มงวด ชัดเจน มีเป้าหมายที่แน่วแน่ ทำอะไรทำจริง หากต้องการอะไรจะทุ่มเทกับสิ่งนั้นแบบเต็มความสามารถ มีความคิดเป็นระบบระเบียบ ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึก มีความเป็นตัวของตัวเองสูง

#นอนหงายหัวหนุนแขน

: pixabay.comคนที่ชอบนอนหงาย และยกแขนข้างหนึ่งขึ้นมาหนุน หรือก่ายหน้าผาก ทายว่ามักเป็นคนที่มีนิสัยดื้อรั้น หัวแข็ง ชอบเอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ พูดจาแบบขวานผ่าซาก แต่มีข้อดีคือเป็นคนจริงใจ และมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ

#นอนตะแคงซุกมือไว้ใต้หมอน

คนที่ชอบนอนตะแคง และซุกมือไว้ใต้หมอน ทายว่าเป็นคนชอบทำอะไรเรื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่ค่อยชอบวางแผนอนาคต ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน มองโลกในแง่ดี มักจะยิ้มรับปัญหาที่เข้าและสามารถแก้ไขปัญหาไปได้อย่างใจเย็น เก็บซ่อนความรู้สึกเก่งกว่าใครๆ

#นอนตะแคงขดตัว

: pixabay.com

คนที่ชอบนอนในท่าตะแคงขดตัว งอเข่า ทายว่าลึกๆแล้วอ่อนไหวง่าย โหยหาความรักความอบอุ่น บางครั้งก็ดูเป็นคนที่ชอบหนีปัญหา ไม่ยอมรับกับความจริงที่เจ็บปวด ข้อดีคือเป็นคนเก่ง มักมีพรสวรรค์หลายด้าน

#นอนคว่ำตัวเหยียดตรง

: pxhere.comคนที่ชอบนอนคว่ำราบไปกับเตียง ทายว่าเป็นคนที่ค่อนข้างมุ่งมั่น จริงจังกับการใช้ชีวิต เป็นจอมวางแผน มีเป้าหมายชีวิตที่ชัดเจน ชอบคิดชอบลองอะไรใหม่ๆ ข้อเสียคือบางครั้งความกล้าและเด็ดเดี่ยวที่มี ก็กลับกลายเป็นความมุทะลุ กระทำโดยขาดการยั้งคิด

#นอนคว่ำยกเข่าขึ้นข้างหนึ่ง

คนที่ชอบนอนในท่านี้ เป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างซับซ้อน เข้าใจยาก ชอบทำอะไรตามอารมณ์ตนเอง มากกว่าที่จะสนใจเหตุผลของคนรอบข้าง ความคิดเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็วและกระทันหัน ชอบผจญภัย คิดว่าเป้าหมายมีไว้พุ่งชน

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ แม่นเป๊ะสมคำร่ำลือหรือเปล่า ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆแบบนี้ได้ใหม่ ทาง www.gangbeauty.com นะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายชะตาดูดวงออนไลน์ดวงปี2561ดวงการเงินดวง12ราศีขออัปมงคลราศีของนำโชคร้าย