แม่นเป๊ะ! สิ่งแรกที่คุณเห็นในภาพ บ่งบอกความกลัวลึกๆในใจคุณ

อ่าน 951นอกเหนือจากความเชื่อเรื่องโหราศาสตร์แล้ว อีกศาสตร์ที่ใช้ทำนายลักษณะนิสัย ความรู้สึกนึกคิดของแต่ละบุคคลได้อย่างแม่นยำ และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ก็คือหลักการทางด้านจิตวิทยา วันนี้ GangBeauty มีภาพที่สามารถบ่งบอกได้ว่า ลึกๆแล้วอะไรคือสิ่งที่คุณกลัวที่สุด มาให้ลองทดสอบกัน จะแม่นยำแค่ไหนตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ


ดูภาพต่อไปนี้ แล้วตอบว่าคุณเห็นอะไรในภาพเป็นสิ่งแรก แล้วไปอ่านคำทำนายพร้อมๆกันได้เลยค่ะภาพมือ
หากสิ่งแรกที่คุณเห็นคือมือ ทายว่าลึกๆแล้วคุณมือความเชื่อ และหวาดกลัวในสิ่งลี้ลับ สิ่งที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้ เช่น วิญญาณ กฎแห่งกรรม พรหมลิขิต โชคชะตา เป็นต้น

ภาพเรือล่มหากคุณเห็นภาพเรือล่ม ทายว่าสิ่งที่คุณให้ความสำคัญ และหวาดกลัวที่สุด คือ กลัวการสูญเสียบุคคลสำคัญ คนที่เป็นที่รักในชีวิตไป คุณจะรู้สึกแย่มากหากครอบครัว ญาติมิตร คู่รัก หรือพี่น้อง ตีตัวออกห่าง หรือมองไม่เห็นความสำคัญของคุณ เพราะสำหรับคุณแล้วพวกเขาคือที่พึ่งพิงที่มีความหมาย หากมีใครคนใดคนหนึ่งเสียชีวิตไปคุณคือคนที่ทำใจได้ยากที่สุด

ภาพใบหน้าคน
หากสิ่งแรกที่คุณเห็น คือใบหน้าด้านข้างของคน ทายว่าจิตใจลึกๆของคุณ กลัวว่าความเจ็บป่วย หรือโรคร้ายจะมาคร่าชีวิตของคุณไป คุณจะรูู้สึกกลัวมากถ้าต้องมองเห็นคนที่ทุกข์ทรมานจากความเจ็บป่วย และกลัวว่าวันหนึ่งจะมีสภาพที่ไม่ต่างไปจากพวกเขา

และนี่คือคำทำนายแม่นๆตามหลักจิตวิทยา ที่ GangBeauty นำมาฝากกัน ถ้าคุณคิดว่าแม่นยำ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆมาลองเล่นไปด้วยกันนะคะ
บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาราศีข้อเสียของราศีไหว้พระราศีอธิษฐานดวงรายปีจัดอันดับราศีดูดวงการเงินดูดวงทายทักดวงชะตาทำบุญดูดวงโชคลาภดูดวงปี2561ดวง12ราศี12ราศีปีนักษัตรทายนิสัย