แชร์เคล็ดลับผิวสวย ด้วยนมผึ้ง ตัวช่วยหน้าเด็ก แก้ปัญหาแก่ก่อนวัย

อ่าน 15,389

ปัญหาริ้วรอย ผิวพรรณไม่สดใส หน้าดูแก่ก่อนวัย เป็นปัญหาหนักใจของคุณสาวๆ จริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในวัยเรียน วัยทำงาน ที่ต้องเจอเรื่องเครียดสะสมในแต่ละวัน ส่งผลให้ต้องนอนดึก พักผ่อนน้อย ไม่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แถมเดี๋ยวนี้คนยังนิยมกินอาหารขยะที่มีแคลลอรี่และไขมันสูง บวกกับทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร ป่วยบ่อย เหตุผลเหล่านี้นี่เองที่ทำให้สุขภาพและผิวพรรณของเราไม่สดใส หน้าดูแก่ก่อนวัย แถมยังส่งผลให้ระดับฮอร์โมนในร่างกายไม่สมดุลอีกด้วยค่ะ ซึ่งถ้าเราปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองก็สามารถชะลอแก่ ยืดอายุผิวไม่ให้แก่ก่อนวัยได้ ทั้งยังส่งผลให้ระดับฮอร์โมนในร่างกายสมดุลขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญเดี๋ยวนี้มีตัวช่วยเพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างอาหารเสริมออกมาให้ผู้บริโภคเลือกซื้อมากมาย ซึ่งอาหารเสริมที่ GangBeauty อยากจะแนะนำทุกคนก็คือ "นมผึ้ง" จาก Nature's King Royal Jelly อาหารเสริมจากธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการวัยทอง ชะลอแก่ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ค่ะ สำหรับคนที่ไม่รู้จักนมผึ้งมาก่อน นมผึ้ง หรือ Royal jelly เป็นสารอาหารที่ถูกผลิตขึ้นจากต่อมบนหัวของผึ้งงาน มีลักษณะเหลวเป็นครีมข้นเหนียว มีสีขาวนวล และมีกลิ่นออกเปรี้ยวเล็กน้อย ซึ่งนมผึ้งนี้เป็นสารอาหารที่สำคัญมากของผึ้งนางพญาและตัวอ่อน ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโต ทำให้ผึ้งนางพญามีรูปร่างใหญ่โต สวยงาม กว่าผึ้งตัวอื่นๆ นั่นเอง เป็นเพราะในนมผึ้งนั้นอุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น โปรตีน, วิตามินเอ, วิตามินบี1-9, วิตามินซี, วิตามินดี, วิตามินอี, กรดอะมิโน และแร่ธาตุนานาชนิด รวมถึง 10-HDA ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญที่พบได้ในนมผึ้งเท่านั้น และยังมีส่วนช่วยสำคัญในการปรับสมดุลฮอร์โมนภายในร่างกาย ลดอาการวัยทอง ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น กระตุ้นภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณประโยชน์มากมายของนมผึ้งนี้เองทำให้มีอาหารเสริมนมผึ้งวางจำหน่ายมากมาย แต่นมผึ้งใช่ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนก็ได้ เพราะเราต้องเลือกแบรนด์ที่ปลอดภัย ได้คุณภาพมาตรฐาน ผ่านการรับรองจากอย.ไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างนมผึ้งจาก Nature's King Royal Jelly นมผึ้งจากประเทศออสเตรเลีย ที่ผ่านมาตรฐานการผลิตระดับสากล ทั้ง GMP, HACCP และ FDA THAILAND จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ทานแล้วไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายค่ะ ซึ่งนมผึ้งของเนเจอร์คิงที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน คือ

Nature's King Royal Jelly Original

ตัวนี้เป็นนมผึ้งสูตรดั้งเดิมของเนเจอร์คิงที่ผลิตมานานกว่า 20 ปี โดยนมผึ้งตัวนี้เขามีสารอาหารหลักๆ เลยก็คือ 10-HDA, วิตามินเอ, บี1-9, ซี, ดี และอี ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมอง ปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการวัยทอง และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ไม่ให้หน้าแก่ก่อนวัย พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายไม่ให้เจ็บป่วยง่ายอีกด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนที่ต้องเผชิญกับอาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือนเป็นประจำ เจ้านมผึ้งนี้สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือนได้

ยิ่งวัยเรียน วัยทำงาน ที่ต้องใช้สมองอย่างหนัก ต้องเจอเรื่องเครียดชวนปวดหัว บอกเลยการทานนมผึ้งช่วยให้หัวแล่น ไม่อ่อนเพลียระหว่างวัน เพราะนมผึ้งนั้นสามารถช่วยบรรเทาอาการเครียด และอาการปวดหัวจากไมเกรน ช่วยให้หลับสนิทตลอดคืนนั่นเองค่ะ และหากทุกคนสังเกตุจะเห็นว่านมผึ้งของเขาอยู่ในรูปแบบเม็ดซอฟต์เจล ซึ่งเป็นแคปซูลนิ่ม จึงกลืนง่าย ไม่ติดคอ และยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นและรสของตัวยาด้วย

โดยจุดเด่นของนมผึ้งแบบเม็ดซอฟต์เจลนั้นคือการที่ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับแบบแคปซูลทั่วไป และยังสามารถนำไปใช้ได้ทันที ตัวเม็ดซอฟต์เจลปิดผนึกอย่างแน่นหนา น้ำและอากาศจึงผ่านเข้าไปไม่ได้ แถมเรายังสามารถเก็บรักษานมผึ้งได้อย่างยาวนาน โดยที่สารอาหารในนั้นยังอยู่ครบ และไม่ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารอีกด้วยค่ะ

สำหรับนมผึ้งเนเจอร์คิงสูตรออริจินอลนี้มีทั้งแบบ 120 แคปซูล และ 365 แคปซูล ให้เลือกซื้อกัน แต่ถ้าเอาคุ้มแนะนำซื้อขวดใหญ่ไปเลย จะไปมีผิวที่สวยใส และสุขภาพดีตลอดทั้งปีไปเลยค่ะ ส่วนวิธีรับประทานก็ง่ายมาก แค่ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า หรือ ก่อนนอน  พร้อมดื่มน้ำตามเยอะๆ แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่า

Nature's King Royal Jelly Premium

ตัวที่สองเราจะมารีวิวกันคือนมผึ้งเนเจอร์คิงสูตรพรีเมียม ที่มาในรูปแบบแคปซูลเม็ดซอฟต์เจลเช่นเดียวกัน เห็นคำว่าพรีเมี่ยมแบบนี้ก็รู้เลยว่าจะต้องดีไม่แพ้ตัวแรกของเขาเลยค่ะ เพราะสูตรนี้เป็นสูตรที่พัฒนามาจากสูตรออริจินอล สารอาหารจึงเข้มข้นกว่า และเห็นผลเร็วกว่าเดิม สูตรนี้จึงเหมาะมากสำหรับคนที่มีอายุ 35 ปี ขึ้นไป (คนที่อายุยังไม่ถึง แต่อยากบำรุงร่างกายอย่างล้ำลึกก็ทานสูตรนี้ได้เหมือนกันนะ) รวมถึงผู้ที่กำลังเข้าสู่วัยทอง เพราะคนวัยนี้มักมีอาการปวดหัวจากความเครียด ไมเกรน นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย อีกทั้งยังมีปัญหาสุขภาพต่างๆ จึงต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก

แน่นอนว่าในนมผึ้งสูตรนี้นอกจากจะช่วยเรื่องริ้วรอยและผิวพรรณแล้ว เขายังช่วยลดอาการวัยทอง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย โดยสูตรพรีเมี่ยมนี้มีขนาดบรรจุเพียง 180 แคปซูลเท่านั้นค่ะ ส่วนวิธีการรับประทาน ให้ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า หรือ ก่อนนอน สูตรพรีเมี่ยมนี้เราแนะนำมากๆ สำหรับสาวๆ วัย 35+ ที่ยังอยากหน้าเด็ก ผิวดี ไม่ดูแก่ก่อนวัยค่า

นอกจากจะช่วยเรื่องริ้วรอยและผิวพรรณแล้ว เขายังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย โดยสูตรพรีเมี่ยมนี้มีขนาดบรรจุเพียง 180 แคปซูลเท่านั้นค่ะ ส่วนวิธีการรับประทาน ให้ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า หรือ ก่อนนอน สูตรพรีเมี่ยมนี้เราแนะนำมากๆ สำหรับสาวๆ วัย 35+ ที่ยังอยากหน้าเด็ก ผิวดี ไม่ดูแก่ก่อนวัยค่า

Nature's King Royal Jelly Plus Vitamin C

ตัวสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำทุกคนกัน คือนมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่ ตัวนี้บอกเลยชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ เพราะนอกจากจะทานง่ายแล้ว ยังหอมกลิ่นส้มแมนดารินทานแล้วอร่อยมาก ซึ่งจุดเด่นของนมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่นี้ คือเขาผสานนมผึ้งความเข้มข้นสูงกับวิตามินCเข้าด้วยกัน และยังมีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง 10-HDA, วิตามิน B1 B3 และB6 เข้ามาด้วย เวลาทานเข้าไปแล้ว ร่างกายจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพราะเขาจะไป Boost up ร่างกายให้สดชื่นทันทีหลังรับประทานนั่นเองค่ะ ที่สำคัญเจ้านมผึ้งแบบเม็ดฟู่ตัวนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เพราะวิตามินซีที่ใส่เข้าไปจะไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระไม่ให้แก่ก่อนวัย พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันไม่ให้เป็นหวัดง่าย แถมเขายังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยฟื้นฟูระบบต่างๆ ภายในร่างกายให้ทำงานดียิ่งขึ้น

ใครที่ปกตินอนดึก มีเรื่องเครียดจนทำให้นอนไม่หลับ หน้าโทรมดูไม่ได้ เจ้าเม็ดฟู่ตัวนี้ยังช่วยให้นอนหลับสบาย บรรเทาอาการเครียด ปวดหัวได้อีกด้วยค่ะ

และจุดเด่นที่ชอบอีกอย่างของนมผึ้งแบบเม็ดฟู่ คือเขาสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ 100% ทันที หลังจากทานไปแล้วด้วยค่ะ แถมยังเหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหากลืนเม็ดยาลงคอไม่ได้อีกด้วย

ในส่วนวิธีการรับประทานนั้นก็ง่ายมากๆ ค่ะ แค่เตรียมน้ำ 150 ml ใส่เม็ดฟู่ลงไป แล้วรอจนฟองหมด ก็ดื่มได้ทันทีโดยไม่ต้องคน ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า หรือ เย็น ในกระบอกนึงบรรจุ 20 เม็ด เรียกว่าให้มาเยอะเลย

นอกจากเราจะได้รับสารอาหารจากนมผึ้งไปเต็มเปี่ยมแล้ว ยังได้วิตามินซีเสริมควบคู่กันไปด้วย บอกเลยครบสูตรสวยสุขภาพดีตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอกค่ะ

มาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากจะหานมผึ้งของ Nature's King Royal Jelly มาทานกันแล้วใช่ไหมคะ? แต่เพราะนมผึ้งของเนเจอร์คิงเป็นสินค้าขายดีมีคนรีวิวเยอะ จึงมีของปลอมทำเลียนแบบกันมากมาย ถ้าไม่อยากพลาดซื้อของปลอมมา เรามีวิธีการตรวจสอบนมผึ้งเนเจอร์คิงของจริงมาฝากกันค่ะ

วิธีตรวจสอบนมผึ้งเนเจอร์คิงของแท้หรือปลอม

1. นมผึ้งเนเจอร์คิง ของเเท้ทุกเเบบจะต้องมีฉลากกำกับภาษาไทย ที่ระบุหมายเลขอย. ชัดเจน

2. นมผึ้งเนเจอร์คิง เฉพาะรูปเเบบซอฟต์เจลบนฉลากกำกับภาษาไทย จะมีคิวอาร์โค้ด สำหรับสเเกนเพื่อตรวจสอบของเเท้

ขั้นตอนการสเเกนคิวอาร์โค้ด

1. บนกล่องของนมผึ้งเนเจอร์คิง จะมีคิวอาร์โค้ดที่ยังไม่ได้ขูด สำหรับสเเกนเพื่อตรวจสอบของเเท้

2. เมื่อได้มาแล้วให้ขูดเเถบสีเทาบนคิวอาร์โค้ดออกให้หมด

3. เข้าไปที่เเอปพลิเคชั่นไลน์ ไปที่การเพิ่มเพื่อน

4. เมื่อเพิ่มเพื่อนเสร็จแล้ว ให้เลือกคิวอาร์โค้ด

5. จากนั้นสแกนคิวอาร์โค้ดที่หลังกล่อง

6.กดลิ้งก์ที่ปรากฏบนหน้าจอ เเละรอผลการสเเกน

6. หากสเเกนครั้งเเรกหน้าจอจะเเสดงผลว่า "ผลิตภัณฑ์นี้เป็นของเเท้"

**หากสเเกนซ้ำหน้าจอจะเเสดงผลว่า "ผลิตภัณฑ์นี้เป็นของเเท้ พบว่าเคยได้รับการตรวจสอบเเล้ว"**

แต่ถ้าใครไม่อยากเสี่ยงเจอของปลอม เพราะซื้อจากร้านค้าที่ไม่รู้จัก สามารถสั่งซื้อได้จากช่องทางจำหน่ายที่ด้านล่าง รับประกันได้ของแท้ มีคุณภาพ ทานแล้วปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายแน่นอนค่ะ

สถานที่จัดจำหน่าย

LINE: @nkthailand

WEBSITE: https://natureplus.co.th/

INSTAGRAM: https://instagram.com/naturesking_thailand

FACEBOOK: https://www.facebook.com/naturekingthailand/

LAZADA MALL: https://s.lazada.co.th/s.XDA2S

SHOPEE MALL: https://shp.ee/4936bsk

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่