ใส่เสื้อใหม่วันไหนดี 2567 เสริมดวงดี โชคดีตลอดปี

อ่าน 34,835

แนะนำ ใส่เสื้อใหม่วันไหนดี 2567 ให้ดวงดี โชคดีตลอดปี

เพราะเรื่องความเชื่ออยู่คู่กับคนไทยมานาน ยิ่งสายมูเตลูยิ่งไม่พลาด ไม่เว้นแม้แต่เรื่องการใส่เสื้อค่ะ ซื้อเสื้อผ้าตัวไหม่มา มันก็ต้องมีฤกษ์ดีๆ ในการใส่วันแรกด้วยเพื่อความเป็นสิริมงคล วันนี้ GangBeauty เลยมีวันที่ดีในการใส่เสื้อใหม่มาฝากค่ะ ใส่วันไหนถึงจะช่วยเสริมดวง เสริมโชคลาภ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ ใส่เสื้อใหม่วันไหนดี 2024 ให้ดวงดี โชคดีตลอดปี

ใส่เสื้อใหม่วันจันทร์

สำหรับการใส่เสื้อผ้าตัวใหม่ในวันนี้จะช่วยเสริมให้คุณกลายเป็นคนมีเสน่ห์ มีคนรักเอ็นดู เพราะวันจันทร์เป็นวันที่ดาวจันทร์เป็นดาวแห่งเสน่หาจากภายใน แถมยังช่วยให้ทำอะไรก็ราบรื่นด้วยค่ะ

ใส่เสื้อใหม่วันอังคาร

สำหรับวันนี้เป็นวันที่ควรเลี่ยงสวมเสื้อผ้าชุดใหม่ค่ะ เพราะวันอังคารเป็นดาวบาปเคราะห์ ถ้าใส่เสื้อผ้าใหม่ในวันนี้จะะทำให้ชีวิตมีทุกข์ มีศัตรู ทะเลาะเบาะแว้ง มีคนหาเรื่อง มีปากมีเสียง และมีเรื่องให้เสียทรัพย์สินค่ะ

ใส่เสื้อใหม่วันพุธ

สำหรับการเลือกใส่เสื้อใหม่ในวันนี้ มีความเชื่อว่าคุณจะมีความสุข ทุกย่างก้าวที่คุณไปจะพบแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรก็จะก้าวหน้า พูดจามีแต่คนเชื่อฟัง และจะได้รับความเอื้อเฟื้ออุปถัมภ์ค่ะ

ใส่เสื้อใหม่วันพฤหัสบดี

สำหรับหการใส่เสื้อตัวใหม่ในวันนี้ ถือเป็นวันที่ดีท่สุดในการเลือกใส่เสื้อผ้าใหม่ ชีวิตจะพบแต่ความสมหวัง จิตใจร่มเย็น หากอยู่ในวัยผู้ใหญ่จะมีคนนับหน้าถือตา เคารพนอบน้อม ได้รับการยอมรับค่ะ

ใส่เสื้อใหม่วันศุกร์

สำหรับการเลือกใส่เสื้อใหม่ในวันนี้ เป็นวันที่จะมีเรื่องให้ตื่นเต้นในทางที่ดี อาจได้พบคนรู้ใจ มีเงินทองมากมาย ทำกิจการค้าขายก็ร่ำรวย มีลูกค้ามากค่ะ

ใส่เสื้อใหม่วันเสาร์

สำหรับวันเสาร์เป็นอีกหนึ่งวันที่ไม่ควรเลือกใส่เสื้อผ้าใหม่ เพราะดาวเสาร์เป็นดาวบาปเคราะห์ เจ้าทุกข์ อาฆาต ใส่แล้วมีความเชื่อว่าจะเกิดความทุกข์ ความเศร้าหมอง มีโรคภัยไข้เจ็บ มีเรื่องวิตกกังวลค่ะ

ใส่เสื้อใหม่วันอาทิตย์

สำหรับการเลือกใส่เสื้อใหม่ในวันนี้ถือเป็นวันที่ดี ยิ่งใครที่เกิดอาทิตย์จะยิ่งถูกโฉลก ทำอะไรก็โชคดี เป็นผู้ชนะ มีชื่อเสียง ศัตรูพ่ายแพ้ โดดเด่นเป็นที่รู้จักในวงกว้างค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับวันใส่เสื้อใหม่ที่เรานำมาฝาก ใครมาสายมูเตลู ลองอ่านแล้วเอาไปใช้กันดูนะคะ

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่