7 ร้านทำเล็บลูกแก้ว 2023 บริการดี สีสวย วิ้งวับถูกใจ

อ่าน 13,498

ทำเล็บลูกแก้วที่ไหนดี? แนะนำ 7 ร้านทำเล็บลูกแก้ว 2023 บริการดี สีสวย ราคาไม่แพง วิ้งวับถูกใจ

เทรนด์เล็บเจลที่มาแนงที่สุดในปีนี้คงหนีไม่พ้นสีเจลลูกแก้ว บอกเลยว่าสีสวย วิบวับได้ใจมาก ๆ ทำแล้วช่วยขับให้มือสวยและน่ามองยิ่งขึ้น ซึ่งร้านทำเล็บแต่ละร้านก็งัดสีลูกแก้วมาสู้กันสุด ๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านทำเล็บลูกแก้วมาฝากค่ะ เป็นร้านทำเล็บโดยช่างทำเล็บมากฝีมือ ให้บริการดีเยี่ยม ได้สีเล็บตามที่ต้องการแน่นอน แถมยังให้ช่างช่วยดีไซน์ลายเล็บให้ได้ด้วยนะคะ จะมีร้านไหนน่าไปทำบ้างตามไปดูกันเลยกับ 7 ร้านทำเล็บลูกแก้ว บริการดี สีสวย วิ้งวับถูกใจ

1. ร้านทำเล็บลูกแก้ว @nailattitude

ร้านทำเล็บลูกแก้ว nailattitude เป็นร้านทำเล็บโดยช่างฝีมือดี เน้นความคัลเลอร์ฟูล น่ารัก สดใส แต่ละลายก็คือคิวท์สุด สีลูกแก้วก็ทำออกมาได้สวยมาก ๆ ทำเล็บเสร็จแล้วมือสวยน่ามองมากๆ แต่ใครจะมาทำต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ โดยร้านจะเปิดเวลา 11 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่ม

พิกัด : @nailattitude

2. ร้านทำเล็บลูกแก้ว @nailbake

ร้านทำเล็บลูกแก้ว nailbake เป็นร้านทำเล็บที่มีลายให้เลือกทำหลากหลายมากๆ โดยแต่ละแบบก็จะมีความน่ารัก สีสันสดใส คู่สีสวย หรือใครที่ชอบความวิบวับสไตล์สีเจลลูกแก้วร้านนี้ก็ดีย์...ไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ ช่างปราณีตทำออกมาสวยมาก ๆ ร้านจะอยู่ใน BTS วงเวียนใหญ่ค่ะ เปิดวันจันทร์ - ศุกร์ เปิดเวลา 11.00 - 20.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น. - 20.00 น. ค่ะ

พิกัด : @nailbake

3. ร้านทำเล็บลูกแก้ว @mystorynail

ร้านทำเล็บลูกแก้ว mystorynail เปนร้านทำเล็บสไตล์น่ารัก ๆ มีลายเล็บให้เลือกทำเยอะมาก มีให้เลือกหลากหลายแบบสุดๆ สีเจลลูกแก้วก็มีให้เลือกทำหลายสี ได้สีตามที่ต้องการแน่นอน ซึ่งหากอยากทำก็ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ ร้านจะอยู่ที่ปิ่นเงินพลาซ่า ตรงข้ามเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เปิดเวลา 12.00-21.00 น. และจะหยุดทุกวันอาทิตย์ค่ะ

พิกัด : Mystorynail

4. ร้านทำเล็บลูกแก้ว @chabanailspa

ร้านทำเล็บลูกแก้ว chabanailspa เป็นอีกหนึ่งร้านทำเล็บที่ไม่ควรพลาด มีมากถึง 9 สาขา มีลายเล็บให้เลือกหลากหลายมากๆ ตั้งแต่เรียบหรูดูแพง ไปจนถึงลายน่ารักๆ สีสันสดใส แถมช่างทำเล็บก็ให้บริการดี แต่ใครจะมาทำต้องจองคิวกับทางร้านก่อนนะคะ

พิกัด : @chabanailspa

5. ร้านทำเล็บลูกแก้ว @thenailbakery

ร้านทำเล็บลูกแก้ว thenailbakery เป็นร้านทำเล็บสไตล์มินิมอล เน้นความเรียบ หรู ดูดี โดยเน้นไปที่สีพื้น ๆ โทนสุภาพ แต่ก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน ตัวลายลูกแก้วทางร้านก็ทำออกมาสวยมากๆ เลยค่ะ ร้านมีด้วยกัน 2 สาขาคือ พญาไท และ อุดมสุข

พิกัด : @thenailbakery

6. ร้านทำเล็บลูกแก้ว @Shirostyle

ร้านทำเล็บลูกแก้ว Shirostyle เป็นร้านทำเล็บที่ให้บริการโดยช่างมากฝีมือ รับประกันลายสวย งานเนียบ มีลายให้เลือกทำหลากหลาย สีเจลลูกแก้วก็บอกได้เลยว่าสวยตาแตกค่ะ จะมาแนวหวานๆ หรือเรียบหรูก็ออกมาดูดีหมด

พิกัด : @Shirostyle

7. ร้านทำเล็บลูกแก้ว Nailvana Nails & Spa

ร้านทำเล็บลูกแก้ว Nailvana Nails & Spa เป็นร้านทำเล็บสไตล์น่ารักๆ โทนสีสดใส มีให้ลายให้เลือกทำเยอะมากๆ หรือจะให้ช่างช่วยออกแบบให้ก็ดีงาม เลือกสีเล็บเจลลูกแก้วก็สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ ทำออกมาแล้วสวยมาก

พิกัด : @Nailvana Nails & Spa

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 ร้านทำเล็บลูกแก้ว ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาร้านทำเล็บสไตล์สีลูกแก้วอยู่ ตามไปจองคิวกันได้เลยจ้า

ทำเล็บ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่