ลายมือตัวเอ็ม หากใครมี รูปตัว M ถือเป็นคนมีบุญ ทำอะไรก็ได้ดี

อ่าน 55,651

สวัสดีค่ะ...วันนี้ GangBeauty นำวิธีการดูลายมือมาฝากกัน ว่ากันว่าหากใครมีเส้นลายมือที่เป็นรูปตัว M ถือว่าคุณโชคดีมาก เป็นคนมีบุุญวาสนาสูง จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จทุกด้าน ถ้าเช่นนั้นลองไปเช็กกันดูคะว่า คุณมีเส้นลายมือแบบนี้หรือเปล่า

ดูดวงลายมือการจากการสังเกตรูปตัว M หรือที่เรียกันว่า เส้น Lucky M จะประกอบไปด้วยเส้น 3 เส้น ได้แก่ เส้นชีวิต เส้นสมอง และเส้นวาสนา ซึ่งเชื่อกันว่า หากใครมีครบ 3 เส้น ผู้นั้นถือว่าเป็นบุคคุลที่มีบุญสูง พบเจอกับความประสบความสำเร็จ โดยมีวิธีสังเกตดังนี้!!

ตามตำราจีนเชื่อกันว่า หากใครที่มีเส้นลายมือเป็นรูปตัว M ไม่ว่าจะสั้นหรือยาวแค่ไหน ก็จะถือว่าเป็นผู้ที่โชคดีมาก ซึ่งบางกลุ่มคนจะเรียกกันว่าเส้น Lucky M เพราะเส้นที่มาประกบกันนั้นล้วนมีความหมายที่ดีด้วยกันทั้งนั้น โดยประกอบด้วยกัน 3 เส้น ดังนี้ คือ เส้นชีวิต,เส้นสมอง และเส้นวาสนา

ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนนั้น ใครที่มีเส้นลายมือครบทั้ง 3 เส้น สามารถดูดวงลายมือว่า ผู้นั้นจะถือเป็นบุคคลที่มีบุญสูง ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็จะประสบผลสำเร็จตามคาด อีกทั้งเส้นเหล่านี้ยังสื่อถึงความสามารถของคนนั้นๆว่า เป็นคนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม สามารถขับเคลื่อนพลังของตัวเองให้เป็นไปทางที่ดีได้ อีกทั้งยังมีบุญวาสนาสูง ทำสิ่งใดก็ได้ดีไปเสียหมด

ลองดูดวงลายมือของตัวเอง แล้วเห็นเส้น Lucky M แบบชัดเจนกันไหมคะ ถ้าเห็นชัดว่าเป็นเส้นตัว M เลย แอดมินขอแสดงว่ายินดีด้วยนะคะ เชื่อกันว่า คุณเป็นผู้มีบุญสูง จะพบความสำเร็จเกินคาดจ้า


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่