ยังไงก็รอด!! กางเกงยีนส์ 3 สไตล์ พรางขาใหญ่ ใส่ยังไงให้ดูขาเรียว

อ่าน 53,552

สาวขาใหญ่ส่วนใหญ่มักจะเป็นกังวลว่าถ้าใส่กางเกงขายาวจะยิ่งทำให้ขาเราดูตันรึป่าว สาวๆขาใหญ่มักจะไม่มีความมั่นใจในการใส่กางเกงยีนส์ แต่เชื่อมั้ยว่าหลายคนอาจจะคิดผิดเพราะบางทีถ้าเราเลือกทรงกางเกงที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง จะยิ่งช่วงปรับบุคลิกของเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีก อย่างแรกกางเกงยีนทรงไหนที่สาวขาใหญ่หรือบั่นท้ายใหญ่ไม่ครวใส่เลยคือกางเกงยีนทรงเอวต่ำ เพราะนั่นจะยิ่งทำให้เน้นช่วงสะโพกช่วงต้นขา ถ้าอยากให้ดูขายาวต้องใส่กางเกงเอวสูงเพื่อ ที่จะให้ดูหลอกตาช่วงขาให้ดูยาวขึ้น หรือเรากางเกงที่มีดีเทว เช่น กางเกงขาด ตั้งแต่หัวเข่าลงไปก็จะช่วยดึงความสนใจไปที่ลอยขาดแทน การมองที่ต่นขา วันนี้  gangbeauty เลยหยิบยก กางเกงยีนส์ 3 สไตล์ พรางขาใหญ่ ใส่ยังไงให้ดูขาเรียว ใส่ยังไงก็รอด ไม่หลุดเทรน

กางเกงยีนส์เอวสูง(High-waist jeans)

กางเกงยีนส์ทรงเอวสูงเป็นไอเท็มที่สาวๆ ควรพกไว้ติดตู้เสื้อผ้าเลยค่ะ เพราะการใส่กางเกงยีนส์เอวสูงจะช่วยหลอกตาว่าเราดูสูงขึ้น ดูผอมลง และมีสัดส่วนที่เพรียวมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นสาวหุ่นแบบไหนก็ใส่รอด โดยเฉพาะสาวขาวใหญ่ จะทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น ไม่ว่าจะใส่กับรองเท้าแบบไหน มีส้น หรือไม่มีส้นขาก็ยังดูยาวอยู่ดี

Boyfriend Jeans

กางเกงยีนส์ทรงนี้จะช่วยพรางช่วงสะโพกที่ดูใหญ่ และทำให้ดูเพรียวขึ้นด้วยค่ะ เป็นทรงที่ฮอตฮิตมากๆในตอนนี้สำหรับทรง Boyfriend ไม่ว่าจะแมตกับรองเท้าผ้าใบก็ให้ลุคสบายๆหรือจะใส่กับส้นสูงก็จะทำให้ขาดูยาวไปอีก

กางเกงยีนส์สีดำ (Black Jeans)

กางเกงยีนส์สีดำเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนก็สามารถใส่ได้ค่ะ เพราะกางเกงยีนส์สีดำจะทำให้เราดูผอมลงกว่าตัวจริง ดูเท่ ดูมีสไตล์นอกจากนี้การใส่กางเกงยีนส์สีดำยังสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเสื้อแบบไหน สีไหน หรือเสื้อแบบมีลายก็เข้าได้หมด


แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่