มะขามป้อม แคปซูล ยี่ห้อไหนดี 2024 ช่วยป้องกันหวัด เสริมภูมิคุ้มกัน

อ่าน 9,145

แนะนำ มะขามป้อม แคปซูล ยี่ห้อไหนดี ช่วยป้องกันหวัด เสริมภูมิคุ้มกัน

การใช้ชีวิตอยู่กับการต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บนั่น แน่นอนว่าเราต้องใส่ใจและดูแลตัวเองมาเป็นพิเศษ ร่างกายอ่อนแอก็ต้องคอยบำรุง และคอยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งยิ่งกว่าเดิม เพราะการไม่เป็นโรคคือลาภอันประเสริฐจริง ๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี มะขามป้อม แคปซูล มาฝากค่ะ มะขามป้อมเป็นอีกหนึ่งสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณมากมาย มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และช่วยป้องกันไข้หวัดได้ ทำให้หลาย ๆ คน ต้องหาซื้อติดบ้านไว้แล้วค่ะ ในยุคที่เราต้องสู้กับเชื้อโรค และมะขามป้อมต้านโรคโควิด19 ที่คอยมาเคาะประตูบ้านเราอยู่ทุกวัน แถมการทานมะขามป้อม แคปซูลที่มีวิตามินสูงไม่ได้ช่วยแค่ป้องกันหวัดเท่านั่นนะคะ ยังช่วยให้ผิวพรรณของเราสดใสขึ้นด้วยค่ะ จะมี มะขามป้อม แคปซูล ตัวไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

มะขามป้อม แคปซูล ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Himalaya Amalaki วิตามินซีมะขามป้อม

Himalaya Amalaki เป็นมะขามป้อมแคปซูลจากยี่ห้อ Himalaya ที่มีส่วนผสมของสารสกัดมะขามป้อมอินเดียที่มีวิตามินซีสูงมาก ๆ ใน 1 แคปซูลมีปริมาณของสารสกัดจากมะขามป้อม 250 mg ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการเป็นหวัด เจ็บคอ และโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ และยังช่วย]fอาการอาหารไม่ย่อย แน่นท้อง มีกรดในกระเพาะด้วยนะคะ ส่วนของผิวพรรณก็ไม่น้อยนะคะ เพราะช่วยให้ผิวกระจ่างใส และสดใสขึ้นค่ะ ทาน 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 199 บาท

2. Herbal One ถ้วยอันโอสถ สารสกัดจากมะขามป้อม

สำหรับตัวนี้เป็นมะขามป้อมแคปซูลจากยี่ห้อ Herbal One ถ้วยอันโอสถ มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลมะขามป้อมใน 1 แคปซูลมากถึง 300 mg. เทียบเท่าผงมะขามป้อม 3 g. มีวิตามินซีสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงขึ้น และช่วยป้องกันโรคหวัด ลดอาการเจ็บคอได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลได้ด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส สุขภาพผิวดีขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 152 บาท

3. ชีววิถีตรีผลาชนิดแคปซูล

ตัวนี้เป็นมะขามป้อมแคปซูลจาก ชีววิถี เป็นแคปซูลสมุนไพรที่มีส่วนผสมของสมุนไพร 3 ชนิดได้แก่ มะขามป้อม สมอไทย สมอพิเภก ผลิตจากธรรมชาติ 100 % มีวิตามินซีสูงมาก ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการขับถ่าย เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้ขับถ่ายได้ดี และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยลดคอเรสเตอรอลทำให้ตับแข็งแรง รักษาความดันโลหิตและบำบัดรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกัน และยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 แคปซูล ราคา : 129 บาท

4. Greenline สารสกัดมะขามป้อม

Greenline สารสกัดมะขามป้อม สำหรับตัวนี้เป็นมะขามป้อมแคปซูลที่อุดมไปด้วยวิตามินซีธรรมชาติสูล ใน 1 แคปซูลมีสารสกัดจากมะขามป้อมถึง 300 mg. ช่วยต้านไวรัสได้ดี ไม่ว่าจะเป็น ไข้หวัด ยับยั้งเอนไซม์ HIV-1 reverse transcriptase รวมไปถึงช่วยแก้ไอ ลดความดันโลหิต ยับยั้งการก่อกลายพันธุ์ ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร ลดคอเลสเตอรอล ปกป้องตับ หัวใจและหลอดเลือดด้วยค่ะ นอกจากนั้นตัวนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำด้วยนะคะ ทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล

ปริมาณ : 100 แคปซูล ราคา : 299 บาท

5. มีบุญ สมุนไพรตรีผลา สูตร 3

มีบุญ สมุนไพรตรีผลา สูตร 3 เป็นแคปซูลสมุนไพรที่มีส่วนผสมของผงมะขามป้อม ผงสมอไทย และผงสมอพิเภก มีวิตามินซีสูง ช่วยปรับสมดุลของระบบขับถ่าย และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลธาตุ และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดียิ่งขึ้นค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ชำระล้างไขมันพอกตับและไขมันที่เกาะในลำไส้และในเส้นเลือดอีกด้วยนะคะ ทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 299 บาท

6. NutraHerbal Vita C ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผงมะขามป้อมผสม

ต่อกันด้วยมะขามป้อมแคปซูลจากยี่ห้อ NutraHerbal เป็นแคปซูลจากสารสกัดมะขามป้อมผสมกับกรดแอสคอร์บิก ใน 1 แคปซูลมีสารสกัดจากมะขามป้อมมากถึง 320 mg. มีฤทธิ์ต้านไวรัสไข้หวัดใหญ่ ต้านไวรัส HIV แก้ไอ ต้านการอักเสบ ลดความดันโลหิต ยับยั้งการก่อกลายพันธุ์ ทำให้ป้องกันเซลล์ร่างกายเปลี่ยนเป็นเซลล์มะเร็ง และยังช่วยลดโคเลสเตอรอล ปกป้องตับ หัวใจและหลอดเลือดด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 400 บาท

7. Wangwan Herbs สารสกัดมะขามป้อม

มากันที่มะขามป้อมแคปซูลตัวสุดท้ายจากยี่ห้อ Wangwan Herbs เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะขามป้อม 200 mg. ต่อ 1 แคปซูล และมีความเข้มข้นมากกว่าแบบผงถึง 10 เท่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมร่างกย ป้องกันวิตามินซีสลายตัว และช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น นอกจากนั่นก็ยังช่วยบรรเทาอาการหวัด เจ็บคอ เลือดออกตามไรฟันด้วยค่ะ ทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร

ปริมาณ : 50 แคปซูล ราคา : 150 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้งมะขามป้อม แคปซูลที่เรานำมาฝาก สรรพคุณแบบครบเครื่องและจัดเต็มมาก ๆ ใครยังไม่มีลองหาซื้อมาติดบ้านกันไว้นะคะ ราคาไม่แรงมากจ้า....

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่