เผยไต๋ผู้ชายกะล่อน 5 วิธีหลอกกอดสาว ที่พวกเขามักใช้กัน!

อ่าน 3,106

ใครว่าผู้ชายเป็นเพศที่ซื่อบื้อ ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราว คุณประมาทพวกเขามากไปแล้วค่า เพราะพวกเขาเนี่ย ตัวร้ายเลยล่ะ ยิ่งเวลาจีบสาวนะ ไม่ต้องพูดถึง กลเม็ดเด็ดๆ ลูกไม้ระดับเซียนน่ะงัดกันมาใช้ซะจนผู้หญิงไม่รู้ตัวกันเลยล่ะ และหนึ่งในนั้นก็คือการหลอกกอดสาวนั่นเอง วันนี้ GangBeauty ก็เลยเอาไม้เด็ดที่พวกเขามักใช้มาฝากกัน มาดูกันสิว่าจะเนียนขนาดไหน

1.พาไปดูหนังผีวิธียอดฮิตของพวกผู้ชายเวลาอยากจะหลอกกอดสาวสักคนก็หนีไม่พ้นการพาไปดูหนังผีค่า เกือบร้อยเปอร์เซ็น ผู้ชายที่ชวนคุณไปดูหนังสยองขวัญน่ะ คิดจะหลอกแต๊ะอั๋งคุณทั้งนั้นแหละ กะให้คุณกลัวจนมาซุกอยู่ที่อ้อมแขนเขาน่ะสิ

2.ชวนคุณซ้อนท้ายวิถีนักบิด นอกจากจะเป็นความชอบส่วนตัวแล้วเนี่ย ยังได้กำไรมาเป็นสาวๆ ที่นั่งซ้อนท้ายอีกด้วยนะ เพราะพวกเขามีวีธีเนียนๆ ชวนคุณขึ้นซ้อนท้ายไปกับเขา แล้วทำการบิดไม่คิดชีวิต จนคุณหลีกหนีไม่ได้ที่จะต้องกอดเขาให้แน่นๆ ยังไงล่ะ

3.พาไปว่ายน้ำลึก

งานน้ำก็มาจ้ะ หนุ่มที่ชวนคุณไปว่ายน้ำเนี่ย ร้อยทั้งร้อยคิดทะลึ่งกับคุณทั้งนั้นแหละ เพราะนอกจากจะได้เห็นคุณใส่ชุดว่ายน้ำโชว์สัดส่วนแล้วเนี่ย ยังได้กำไรชีวิตมาอีกอย่างก็คือการได้แต๊ะอั๋งตัวคุณยังไงล่ะคะ เขาจะพาคุณไปในพื้นที่ที่น้ำลึก ชนิดขาของคุณแตะไม่ถึงพื้นอีกต่อไป แล้วทีนี้จะทำยังไงได้ นอกจากจะต้องกอดกับเขาไว้แน่นๆ ล่ะคะ

4.แกล้งชี้ให้คุณกลัว

งานแอคติ้งก็มาจ้ะ พวกผู้ชายที่อยากหลอกกอดสาวๆ เนี่ยเขามักจะชอบเล่นกับความกลัวของคุณสาวๆ ยังไงล่ะ เช่น แกล้งชี้ว่าเจออะไรน่ากลัวๆ อยู่ที่ตัวคุณ จนคุณตกใจจนวิ่งมาซบอกเขา หืมมม กะล่อนได้โล่ไปเลยจ้า น่าตีจริงๆ!

5.แกล้งละเมอจนเจอรักกรณีที่คุณอยู่ใกล้ชิดกับเขามากๆ เขาจะออกเสต็ปแกล้งหลับค่ะ คนหลับ ทำอะไรก็ไม่ผิดใช่มั้ยล่ะคะ เขาเลยทำการตีเนียนคิดว่าคุณเป็นหมอนข้าง คว้าหมับเข้ามากอดเข้าให้ ผู้ชายแบบนี้ไม่ต้องไปเกรงใจ กลัวว่าถ้าผลักออกแล้วเขาจะตื่นค่ะ ให้ผลักด้วยเท้าออกไปแรงๆ เลยจะได้เข็ด ฮ่าๆๆ

รู้ไต๋ของผู้ชายจนหมดเปลือกอย่างนี้แล้ว ก็ระวังตัวกันด้วยนะจ๊ะสาวๆ อย่าปล่อยให้ผู้ชายกะล่อนหลอกกอดง่ายๆ ล่ะ เดี๋ยวจะเคยตัวเอา หึ้มๆ!บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สาวขี้หึงความรักจีบผู้ชายความสัมพันธ์น้อยใจคู่รักตัวแม่ความรักคู่รักผู้ชายผู้หญิง