เป็นผู้หญิงแล้วไงจีบก่อนไม่ได้? 4 เหตุผลที่ผู้หญิงควรจีบผู้ชายก่อน!!

อ่าน 1,600

นี้มันสมัยไหนแล้ว ผู้หญิงไม่ต้องเป็นฝ่ายรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้ามาจีบหรอก เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มต้นความสัมพันธ์ก่อนมีให้เห็นเยอะไป

        การเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคน แน่นอนสิ่งที่เราหวังกันมาที่สุดคือการคบกันได้แบบตลอดรอดฝั่งกันทั้งนั้นแหละ เพราะฉะนั้นคุณสาวๆอย่าเขินอายเวลาที่เป็นฝ่ายจีบก่อนเลย ยิ่งเราเป็นฝ่ายเข้าหา เราก็ยิ่งมีเวลาสังเกตเค้ามากขึ้นนะ ถ้าใช้ก็ตกลงคบกัน แต่ถ้าไม่ใช่ก็แค่ถอยออกมา        วันนี้ GangBeauty เลยมีข้อดีของการที่คุณสาวๆออกตัวเร็วกว่าในการจีบผู้ชายก่อนมาฝาก มันตรงจริงๆนะ ไปลองอ่านดู!!

1. ไม่มีคำว่า "เสียเวลา"

:ในเมื่อคุณสาวๆเป็นฝ่ายเริ่มก่อน คุณก็จะได้ไม่ต้องเสียเวลาขีวิต เพราะถ้าเกิดมันไม่ใช่คุณจะรู้ก่อนเลยและถอดตัวออกมาเอง2. มีโอกาสศึกษากันก่อนเริ่มคบกันอย่างจริงจัง

:เมื่อเจอคนที่คุณคิดว่าใช่ การที่คุณเป็นฝ่ายเริ่มความสัมพันธ์ คุณจะมีเวลาสังเกตพฤติกรรม อย่างน้อยก็เพื่อดูว่าเราเข้ากันได้ที่เรื่องไหม หรือมีอะไรต้องเริ่มปับเข้าหาหันหือเปล่า

3. ได้คบกับคนที่คุณต้องการ

:เมื่อเราเป็นฝ่ายตัดสินใจหลัก แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกคนที่คุณสนใจ หรือเขาสนใจคุณโดยตรง ไม่ต้องงค่อยกังวลว่าเขาคนรักฉันจริงไหรือเปล่า!!4. ฝ่ายเลือกก่อน ดีกว่าฝ่ายที่ถูกเลือกเสมอ

:แน่นอนว่าการเลือกก่อนดีเสนอ เพราะมันเป็นความจริงที่ว่า กว่าเราจะเลือกใคร เราต้องศึกษาเขามาเป็นอย่างดี และเรากล้าเดิมพันว่าเราจะไม่มีวันเสียใจ หรือถ้าต้องเผื่อใจไว้ การสูญเสียมันอาจจะไม่ได้กระทบต่อการใช้ชีวิตของเรามากเกินไป!บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดความรักความรักผู้ชายไม่รักผู้หญิงสวยโดนจีบผู้หญิงน้อยใจหนุ่มโสดหมดรักจีบผู้หญิงความสัมพันธ์