ไซส์ S หลบไป! 5 เสน่ห์ของสาวอวบ ที่ทำให้หนุ่มๆหลงรัก

อ่าน 4,796

มีสาวๆหลายคนที่มักเข้าใจผิด คิดว่าผอมเท่ากับสวย ต้องผอมเท่านั้นหนุ่มๆ ถึงจะหันมาสนใจ ยอมอดอาหาร กินยาลดน้ำหนัก ใช้ชีวิตอย่างไม่ค่อยมีความสุข เพราะอยากให้เอว S ไม่จำเป็นต้องฝืนตัวเองขนาดนั้น เพราะวันนี้ GangBeauty จะพามาเปิดความจริงที่หลายคนไม่เคยรู้ ว่าในมุมมองของผู้ชาย สาวอวบมีเสน่ห์แค่ไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. หุ่นเชฟบ๊ะwww.pixabay.com

ภาษาชาวบ้านก็คือ นมเป็นนม ตูดเป็นตูด ผู้ชายเขาไม่ได้ชอบผู้หญิงที่หุ่นเหมือนไม่กระดานหรอกนะคะ นี่อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้สาวๆ ไซส์ S หลายคนเลือกที่จะศัลยกรรมให้หน้าอกตู้ม แต่สาวอวบอย่างเราได้เปรียบ เพราะมีของดีของแท้แม่ให้มา ไม่ต้องเสียเงิน ไม่เจ็บตัว แค่หมั่นออกกำลังกายให้เฟริ์มกระชับอีกนิด ก็ดูดีได้โดยไม่ต้องผอม

2. มองไม่เบื่อ

ผู้ชายหลายคนบอกว่า ผู้หญิงสวยมองนานๆก็เบื่อ แต่ผู้หญิงน่ารักต่างหากที่อยากอยู่ด้วยไปตลอด มีแฟนอวบๆน่ารัก น่าฟัด น่าหยิกจะตายไป3. เต็มไม้เต็มมือ

www.pixabay.com

ผู้หญิงไซส์ S ได้เปรียบที่ดูบอบบาง หน้าทะนุทะนอม ในขณะที่สาวอวบเอง ก็มีดีที่ความน่าขย่ำ จะกอดจะจับตรงไหน ก็เต็มไม้เต็มมือ ไม่ต้องกลัวบุบสลาย

4. อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

www.pixabay.com

สาวอวบมักจะอารมณ์ดี ขี้เล่น ยิ้มเก่ง คุยเก่ง ไม่ใช่แค่ผู้ชาย แต่ใครอยู่ด้วยก็มีความสุข เป็นต้องหลงรักและอยากอยู่ใกล้ๆทั้งนั้นแหละค่ะ

5. ไม่ห่วงสวยwww.pixabay.com

ไปไหนไปกัน อยากกินอะไรก็กิน หมูกะทะจัดมา ปิ้งย่างจัดไป สาวสายลุยไม่ต้องห่วงสวย ก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างของสาวอวบที่ทำให้หนุ่มๆหลายคนหลงรัก

จะไซส์ไหน อวบหรือผอม ทุดคนก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเองทั้งนั้น ไม่ต้องพยายามมากเสียจนกลายเป็นความทรมาน เป็นตัวของตัวเอง สักวันก็จะเจอคนที่รักคุณแบบที่เป็นคุณ เปลี่ยนจากอดอาหาร เป็นการออกกำลังกาย ดื่มน้ำมากๆให้สุขภาพเเข็งแรงดีกว่าค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักความสัมพันธ์อกหักมือที่สามความรักคู่รักเป็นที่รักของผู้อื่นประสบความสำเร็จคู่รักยอมรับตัวเองความสัมพันธ์เอาชนะใจคนอื่น