สาวๆฟังไว้!! 5 เรื่องที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงเข้าใจ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เดาไม่ออก!!

อ่าน 5,700

ใครว่าผู้หญิงเข้าใจยากโอ๊ยๆคิดใหม่นะจ๊ะเพราะผู้ชายเนี่ยก็ใช่ย่อย บางอารมย์ก็เหมือนจะอะไรก็ได้ง่ายๆชิวๆ แต่บางครั้งก็เดาใจไม่ออกเลยว่าเค้ากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่นะที่ทำแบบนี้เค้าเต็มใจทำหรือฝืนรึป่าว เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะตามใจเราตลอด แต่การที่เรารักใครสักคนเราจะให้เค้าทนเข้าใจ เข้าหาเราอยู่ฝ่ายเดียวหรอ จะดูใจร้ายกับเค้าเกินไปหน่อยแล้วล่ะงั้นวันนี้ gangbeauty จะให้สาวๆเข้าใจหนุ่มๆมาขึ้น กับ 5 เรื่องที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงเข้าใจ ที่ผู้หญิงส่วนมากเดาไม่ออก!!ภาพจาก  www.pinterest.com

1.ก็ต้องมีสังคมกันบ้าง

ผู้หญิงบางคนไม่ชอบกรที่แฟนจะต้องไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หรือไม่ชอบให้ผู้ชายอยู่กับเพื่อน เพราะกลัวว่าเค้าหนะจะนอกใจ พออยู่กับเพื่อนผู้ชายแล้วกลัวว่จะพากันนอกลู่นอกทางเลยจะกลายเป็นปัญหาทุกครั้งที่แฟนจะต้องออกไปหาเพื่อน แต่บางทีผู้ชายเค้าก็ต้องการสังคมบ้าง อย่างเราผู้หญิงเรายังต้องการสังคมเลย อย่างๆน้อยๆก็ใจเค้าใจเรา ถ้าเราแฟร์กับเค้าขนาดนี้แล้วเค้าก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ หาใหม่ แต่การที่เรายอมให้เค้าออกไปไม่ใช่หมายความว่าออกไปถี่ๆทุกวันๆ อันนี้ก็เกินไป คือเรายอมเค้า ผู้ชายจะเกิดความเกรงใจขึ้นมาเองโดยอัตโนมัตโดยที่เราแทบไม่ต้องขอเลยด้วยซ้ำ

ภาพจาก www.pinterest.com2.ที่เงียบไม่ใช่ว่าไม่รู้สึกนะ

การที่เวลาะทะเลาะผู้หญิงอย่างเรามักจะเป็นฝ่ายที่วีนแตกตลอดวี๊ดๆใส่ๆอย่างเดียว พอบอกให้เค้าพูด ผู้ชายก็ไม่ค่อยพูดอะไรออกมายิงทำให้ผู้หญิงอย่างเราโมโหเข้าไปอีก แต่การที่เค้านิ่งเงียบแบบนั้น ไม่ได้หมายความว่าเค้าไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรื่องที่ทะเลาะกันอยู่หรอกนะ แต่ผู้ชายเค้าต้องการให้ทั้งคู่ใจเย็นลงกว่านี้ก่อนแล้วค่อยมาคุยกันดีกว่า เพราะเหมือเค้าพูดอะไรไปผู้หญิงอย่างเราก็จะวี๊ดๆใส่เพราะอารมณืกำลังขึ้นอยู่พูดอะไรมาก็ไม่เข้าหูไปซะหมด การที่เค้านิ่งเงียบแบบนี้เพราะเค้ากำลังประคองความรักของคุณทั้งคู่อยู่น่ะสิ

ภาพจาก  www.pinterest.com

3.เหมือนไม่สนใจแต่ก็คิดถึงอนาคตนะ

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมีโลกส่วนตัวสูง และแสดงออกน้อย ทำให้ดูเหมือนไม่ค่อยสนใจอะไร แต่จริงๆ แล้วพวกเขาก็คิดถึงอนาคตด้วยเหมือนกันนะ อาจจะมีหลายๆ อย่างที่หนุ่มๆ ต่างก็อยากจะทำให้สำเร็จก่อนที่จะตกลงปลงใจกับสาวๆ

ภาพจาก  www.pinterest.com

4.เข้าใจในควมเป็นผู้นำ

ผู้ชายทุกคนถ้าเกิดไปหลงรักผู้หญิงเข้า ช่วงเวลาหนึ่งเขาอาจจะยอมตามใจคุณทุกอย่าง จนบางอย่างมากจนบ่อยครั้งผู้หญิงเคยตัว จนทำให้ผู้หญิงอาจจะไม่รับรู้ถึงภาวะผู้นำในตัวผู้ชายจนทำให้ผู้หญิงคิดว่าตัวเองนั้นสำคัญมากๆ แต่ถ้าคุณทำให้ผู้ชายเสียหน้า หรือ ไปทำให้ภาวะผู้นำเขาหดหายในสถานที่เหล่านี้ ความรักของคุณกับเข้าอาจจะมาถึงจุดเปลี่ยนได้ภาพจาก  www.pinterest.com

5.ผู้ชายชอบผู้หญิงสวย แต่ก็ต้องการคนที่จิตใจดีเช่นเดี่ยวกัน

ใช่อยู่ว่าใครๆก็ชอบคนสวยคนหล่อ โดยเฉพาะผู้ชายเค้าก็ต้องอบผู้หญิงที่หน้าตาสวย หน้าตาดีเป็นธรรมดา แต่ถ้าหน้าตาดีแล้วนิสัยแย่ มองโลกในแง่ลบ อยู่ด้วยแล้วไม่มีความสุขผู้ชายเค้าก็โบกมือลา มองบนได้เหมือนกันนะจ๊ะ เพราะบางทีความรักอาจจะเกิดขึ้นเพราะความใกล้ชิด ไม่ได้สนหน้าตาถึงแม้ผู้หญิงอีกคนจะไม่ค่อยสวย แต่อยู่ด้วยแล้วผู้ชายเค้ารู้สึกดีเค้าก็ต้องเลือกอยู่กับคนที่เค้าอยู่ด้วยแล้วสบายใจมีความสุขมากกว่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หลงรักคู่รักความสัมพันธ์ผู้หญิงที่ผู้ชายชอบความแตกต่างของผู้หญิงงามจากภายนอกVSงามจากภายในเจ้าชู้คู่นอนรุ่นพี่แอบชอบความรัก