ผ่านมันไปด้วยกันนะ! 4 วิธีที่จะทำให้รักแท้ ไม่แพ้ระยะทาง

อ่าน 3,493

หลายสิ่งในชีวิตที่เราไม่มีสิทธิ์ที่จะเลือก ภาระหน้าที่หลายอย่างก็ฝืนมันไม่ได้ ทำให้คู่รักหลายคู่ต้องอยู่ห่างไกล ทั้งที่ใจยังรักกัน และหลายคู่ก็เลือกที่จะยอมแพ้ ยอมจบความสัมพันธ์ ถ้าคุณไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้น GangBeauty มีตัวช่วยค่ะ ตามไปดู 4 วิธีที่จะทำให้รักแท้ ไม่แพ้ระยะทางพร้อมๆกันเลย

1. อย่าทะเลาะกันข้ามวันpinterest.com

แค่ตัวห่างกันก็กระทบกับความสัมพันธ์มากพออยู่แล้ว อย่าทำให้เรื่องมันยาก ความสัมพันธ์จะยิ่งแย่กว่าเดิม มีปัญหาหรือไม่เข้าใจอะไรกัน ควรเคลียร์กันให้เข้าใจ ไม่ใช่ทะเลาะกันข้ามวัน ปิดเครื่องหนี แกล้งตาย ถ้าเขาเหนื่อยที่จะง้อเมื่อไหร่ อย่ามาหาว่าไม่เตือน

2. สร้างประสบการณ์ร่วมpinterest.com

อ่านไม่ผิดค่ะ แม้ตัวจะไกลแต่คุณก็ยังทำอะไรๆร่วมกันได้ ถ้าเบื่อที่จะโทรคุยกันเฉยๆ กับคำถามเดิมๆ ลองเปิดหนังสักเรื่องดูพร้อมกัน วีดิโอคอลตอนไปเดินช้อปปิ้ง หรือจู๋จี๋กันผ่านทางโทรศัพท์ก็ไม่น่าเกลียด ดีกว่าให้เขาไปจู๋จี๋กับคนอื่นนะคะ

3. ซื่อสัตย์ และ ไว้ใจ

pinterest.com

สิ่งที่สำคัญที่สุดของคู่รักระยะไกล ก็คือใจของคุณทั้งคู่ ใจที่ต้องซื่อสัตย์มั่นคง ไม่หวั่นไหวกับใครง่ายๆ และเชื่อใจกัน เพราะถ้าไม่เชื่อใจก็มีแต่จะทำให้ระแวง อึดอัด ไม่สบายใจกันไปทั้งคู่ และจะทำให้รักพังง่ายๆ

4. หาโอกาสเจอกันpinterest.com

แม้จะมีเทคโนโลยีช่วยทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ใกล้กันมากขึ้น แต่เสียงตามสาย เห็นหน้าผ่านจอ ก็ไม่สู้ได้เจอ ได้กอดกันจริงๆหรอกค่ะ ควรหาโอกาสไปเจอกันบ้าง เพื่อเติมความหวานให้กับหัวใจ

และนี่ก็คือ 4 วิธีง่ายๆที่ช่วยให้รักระยะไกลของคุณมั่นคง และเเข็งแรงมากขึ้น ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความรักวิธีมัดใจเจ้าชู้แฟนเจ้าชู้ความสัมพันธ์ความรักความสัมพันธ์ความรู้สึก