มีแฟน! แท็กแฟน! 5 เรื่องที่สาวๆงี่เง่า ที่หนุ่มๆ ไม่เข้าใจ

อ่าน 742

มนุษย์แฟนโดยเฉพาะผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องหาวิธีรับมือให้ได้ในทุกสถานะการณ์เพราะบางทีหัวเราะๆอยู่ก็คิดจะงอลก็งอลขึ้นมาได้ซะอย่างนั้นทำเอ่ผู้ชายปรับตัวตามไม่ทันเลย เพราะเรื่องอารมณ์ของผู้หญิงเป็นสิ่งที่ผู้ชายนั้นเข้าได้ยากจริงๆ โดยเฉพาะเวลาที่ผู้หญิงมีการอาการงี่เง่าขึ้นมา ทำให้ทุกครั้งก็จะต้องทะเลาะกันโดยที่ผู้ชายก็จะมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ และไม่เข้าใจเอาซะเลยกับ 5 เรื่องที่สาวๆงี่เง่าแต่หนุ่มๆ ไม่เข้าใจ มีแฟน! แท็กแฟน!ภาพจาก  pinterest

1. ถ่ายรูปก่อน

เราว่าผู้หญิงทุกคนเป็นแบบนี้นะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร เช่นเที่ยว เสื้อผ้า กินข้าว ก่อนจะทำอะไรต้องเริ่มจากการเก็บภาพไว้ก่อน กว่าแฟนจะได้กินของตรงหน้า ก็อิ่มพอดี บางทีที่เขาไม่พูดอะไร เขาก็แค่อยากตามใจคุณ แต่ลึกๆ ผู้ชายเค้าไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมต้องถ่าย บางครั้งถ่ายไปก็ไม่ได้ลง

ภาพจาก pinterest2. ช่วงอารมณ์ก่อนวันแดงเดือด!!

ช่วงก่อนมีประจำเดือนนั้นอย่างที่ผู้หญิงหลายๆ คนประสบปัญหากันนั่นคือ ช่วงอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ปวดท้อง ไม่สบายตัว ซึมเศร้า อยู่ๆ ก็ร้องไห้ ขี้หงุดหงิด ซึ่งหนุ่มๆก็มักไม่เข้าใจเอาซะเลย ว่าทำไมเราถึงต้องหงุดหงิด โมโหร้าย งี่เง่าขนาดนั้นด้วยนะ

ภาพจาก  pinterest

3.แฟนเล่นเกม

คือเวลาที่อยู่ด้วยกันผู้หญิงอย่างเราก็มักที่จะอยากมีโมเม้นท์ใช้เวลาร่วมกับแฟน กินข้าว เดินเล่น หลอกล้อ แต่กลับกลายเป็นว่าเห็นหนุ่มๆเอาแต่เล่นเกม ไม่ทำอะไรสักอย่าง ซึ่งหนุ่มๆก็มักจะมองว่าก็แค่เล่นเกมทำไมต้องห้าม ต้องหงุดหงิดด้วย จริงๆแล้วหนุ่มๆควรที่จะแบ่งแยกเวลาให้ออก รอแฟนกลับไปก่อนแล้วค่อยเล่นก็ยังได้ หรือใครที่มีแฟนติดเกมเหมือนกันก็ถือว่าโชคดีไปนะจ๊ะ

ภาพจาก pinterest

4.ทำไมมาช้า!

ผู้หญิงเป็นมนุษย์ที่ไม่ชอบการที่จะต้องมานั่งรอ เพราะเวลารอแล้วจะรู้สึกหงุดหงิด เพราะคิดว่านี่ก็เผื่อเวลาแล้วนะทำไมยังมาสาย บลาๆ แต่ผู้ชายเค้าไม่เข้าใจหรอกค่ะ เพราะว่าเค้าก็จะคิดว่าเค้าสายเพียงไม่กี่ครั้งถ้าเทียบกับการที่เค้าต้องรอคุณแต่งหน้าแต่งตัว เป็นชั่วๆเค้าก็รอโดยที่ไม่บ่นสักคำภาพจาก  pinterest

5.ทะเลาะกันทีไร ไม่เคยขอโทษ

เราเป็นผู้หญิง เราไม่ผิด เธอต้องเป็นฝ่ายขอโทษเราก่อน แบบนี้ว่าแย่แล้ว ยังไม่พอ เวลาทะเลาะกันนอกจากจะไม่ขอโทษ ยังชอบขุดเรื่องเก่าๆ มาซ้ำเติมอีก บางทีผู้ชายเค้าก็แอบเบื่อแอบนอยเหมือนกันนะที่เค้าต้องเป็นฝ่ายผิดอยู่ตลอดเวลา มันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงก็ได้นะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักเถียงกันอ่อยผู้ชายดึงดูดความสนใจการกระทำและคำพูดความรักความรัก