4 ไอเดียบอกเลิก แบบสวยๆ ที่ทำให้คุณยังดูเป็นนางเอกอยู่!!

อ่าน 2,062

บางครั้งการจะเลิกกับใครสักคนมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เพราะบางทีเราก็ไม่อยากพูดว่าเราเลิกกันเถอะ เพราะมันจะต้องมีเหตุผลต่างๆนานาว่าเธอมีคนอื่นใช่มั้ย ไปมีกิ๊กหรือมีชู้ตอนไหน ถูกประจานลงโซเชียลเข้าไปอีกบอกเลิกไม่มีทางที่จะจบสวยๆแน่ วันนี้ gangbeauty มี 4 ไอเดียบอกเลิก แบบสวยๆ ที่ทำให้คุณยังดูเป็นนางเอกอยู่!!ภาพจาก  pinterest

1. อยากให้เจอคนที่ดีกว่านี้นะ!

สำหรับสาวๆ ที่กำลังอยากจะบอกเลิกผู้ชายมันมีจริงๆ นะ คนที่อยากเลิกเพราะอยากให้เค้าไปเจอคนที่ดีกว่า อะไรที่ดีกว่า อยากให้เค้ามีความสุขมากกว่านี้ ไปเจอคนที่ดีกว่าเรา อยู่กับเราไปสุดท้ายก็ไม่มีความสุขภาพจาก pinterest

2. ไปเมืองนอก

วิธีนี้อาจต้องใช้เงินสักหน่อย แต่ก็เวิร์คนะ ลงทุนเดินทางไปไหนไกลๆ ยิ่งไกล และยิ่งแปลก ยิ่งดีเลย เช่น ธิเบต เปรู อินเดีย ไปอยู่สักพัก เพราะรักทางไกลย่อมมีผลกระทบต่อความสัมพันธือยู่แล้วและคุณจะค่อยห่างกันไปเองก็ได้

ภาพจาก  pinterest

3. เราอยากอยู่คนเดียว

เป็นคำพูดที่ฝ่ายชายจะไม่มีทางยื้อหรือทางตื้อสุดๆ ก็ฉันอยากอยู่คนเดียวไม่ได้นอกใจนะ แค่อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากมีใคร เธอเข้าใจเรานะ เพราะอย่างน้อยการบอกไปแบบนี้เค้าคงไม่สาปส่งคุณเท่าไหร่ก็เราไม่ได้เลิกกันเพราะฉันไปมีคนใหม่ซะหน่อย หรือมีแต่ขออุปไว้ก่อน4. ดราม่าให้หนัก

ทำเป็นปรึกษาเขาว่า ครอบครัวเราอยู่ดีๆ ก็มานอยด์ ตามจิก ไม่อยากให้มีแฟน ร้องไห้ให้หนักมาก ทำติดต่อกันให้ร่างแหลก ตาบวมเป่ง แกล้งให้ใครโทรศัพท์เข้ามาคุยหาเรื่องด่าๆๆๆๆ ว่าไม่ให้คบกับเขา แล้วร้องไห้ต่อ ติดกัน 5 วัน เขาปล่อยคุณไปแน่ เชื่อสิ และคุณก็ต้องทำเป็นพยายามหาทุกวิถีทางแล้วที่จะคบกันต่อ แต่มันไปต่อไม่ได้จริงบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักน้อยใจความรักทะเลาะความสัมพันธ์วิธีอ่อยผู้ชายเคล็ดลับความรักความสัมพันธ์ชีวิตคู่ของตายผู้หญิง