8 คอนซีลเลอร์ใต้ตา 2023 ปกปิดดี หมดปัญหาใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า

อ่าน 13,334

แนะนำ คอนซีลเลอร์ใต้ตา 2023 ตัวฮิต ช่วยกรบใต้ตาตาคล้ำได้ดี ติดทนนาน ไม่ตกร่อง

ได้เวลาโบกมือลาตาหมีแพนด้าแล้วค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีไอเทมเด็ดช่วยกรบรอยใต้ตาได้แบบเนียนกริบมาฝาก ก็คือ คอนซีลเลอร์ใต้ตานั่นเองค่ะ เป็นคอนซีเซอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยปกปิดได้ดี ทั้งรอยดำคล้ำใต้ดวงตา จุดต่างดำต่างๆ ให้ผิวหน้าเนียนสวย ไร้รอยหมองคล้ำคอยกวนใจ สาวๆ คนไหนต้องเจอปัญหานี้บ่อยๆ ตามไปดูกันเลยกับ 8 คอนซีลเลอร์ใต้ตา ปกปิดดี หมดปัญหาใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า

คอนซีลเลอร์ใต้ตา  ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Maybelline New York Fit Me Concealer

เริ่มต้นกันด้วย Maybelline New York Fit Me Concealer ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดใต้ตาหมองคล้ำ และจุดบกพร่องบนใบหน้า รอยดำ รอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สีสวยเนียนไปกับผิว และอ่อนโยนกับผิว เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิวค่ะ

ปริมาณ : 6.8 ml. ราคา : 269 บาท

2. BOBBI BROWN Skin Corrector Stick

ต่อกันด้วย BOBBI BROWN Skin Corrector Stick ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์แบบแท่งเนื้อครีม บางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหารอยคล้ำใต้ตา เนื้อไม่แตกเป็นริ้ว หรือตกร่องใต้ตา ช่วยปกปิดความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม และมีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดกาแฟและซาลิคอร์เนีย ช่วยให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานและไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างวันค่ะ

ปริมาณ : 3 g. ราคา : 1,350 บาท

3. innisfree My Concealer Dark Circle Cover

ใครเลิฟลุคสาวเกาหลีต้อง innisfree My Concealer Dark Circle Cover เป็นคอนซีลเลอร์ช่วยปกปิดได้ดีเยี่ยม สามารถเพิ่มระดับเลเยอร์ได้ มี 2 โทนสีให้เลือก คือ สี Salmon มีเนื้อสีชมพู ช่วยกลบใต้ตาที่คล้ำออกไปทางสีม่วง หรือสีดำ ส่วนสี Peach Beige มีเนื้อสีเหลืองจะช่วยกลบใต้ตาที่มีสีแดงและสีม่วง เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มีหัวแปรงปลายแหลมที่ช่วยทาใต้ตาได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 7 g. ราคา : 420 บาท

4. KATE Stick Concealer A

สำหรับ KATE Stick Concealer A ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์แบบแท่ง เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย สีกลืนเข้ากับผิว ช่วยปกปิดความไม่สมบูรณ์แบบของผิวใต้ตา ทั้งความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงได้อย่างดีเยี่ยม ให้การปกปิดสูงแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาต แถมติดทนนานไม่มันเยิ้มระหว่างวันค่ะ

ปริมาณ : 3 g. ราคา : 340 บาท

5. 4U2 Fade Away Concealer Version 2

ต่อกันด้วย 4U2 Fade Away Concealer Version 2 คอนซีลเลอร์สูตรครีม เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย บางเบา มีส่วนผสมของสารบำรุงจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิดจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกปิดใต้ตาหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเรียบเนียนดูธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ

ปริมาณ : 4 g. ราคา :259 บาท

6. 3CE Skin Fit Cover Liquid Concealer

3CE Skin Fit Cover Liquid Concealer ตัวนี้เป็นลิควิดคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้สีแน่น ช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นรอยดำคล้ำใต้ดวงตา รอยแดง รอยดำ และจุด่างดำ ตัวเนื้อสัมผัสคล้ายฟิล์มยึดเกาะผิว ให้ผิวเรียบเนียน และติดทนนานตลอดทั้งวัน

ปริมาณ : 5.2 g. ราคา :790 บาท

7. BK Retouch Acne Concealer Pen

ใครนี้ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำแต่มีผิวแพ้ง่าย ต้องคอนซีลเลอร์ BK Retouch Acne Concealer Pen ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และผิวเป็นสิว ช่วยปกปิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแดงจากสิวได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ได้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ตัวเนื้อครีมบางเบา ทาแล้วไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยลดการอักเสบของผิวที่เป็นสิว พร้อมช่วยให้สิวยุบตัวลงเร็วขึ้น รอยคล้ำ รอยดำ รอยแดงจากสิวแลดูจางลง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 4 g. ราคา :299 บาท

8. In2It Acne Care Concealer Stick

สำหรับ In2It Acne Care Concealer Stick ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์ใต้ตาแบบแท่งสูตรกันน้ำ ช่วยปกปิดริ้วรอย เส้นบางๆ และรอยแดงของสิวได้อย่างดีเยี่ยม และมีส่วนผสมของ Salicylic Acid ช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอยด้วยส่วนผสมวิตามีอี เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า แถมติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 คอนซีลเลอร์ใต้ตา ปกปิดดี หมดปัญหาใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่