8 วิตามินรวม 2023 ราคาคุ้มค่า บำรุงร่างกายจบในเม็ดเดียว

อ่าน 11,542

สำหรับคนที่อยากบำรุงสุขภาพ การทานวิตามินรวมเป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพราะในแต่ละวันนั้นเราอาจได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอต่อร่างกาย การทานวิตามินรวมจึงจะไปช่วยเสริมวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายขาดไปนั่นเอง ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงได้รวม 8 วิตามินรวม มีทั้งแบบเม็ด แบบเม็ดฟู่ละลายน้ำ และแบบกัมมี่ มาให้ทุกคนกัน เรามาดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

วิตามินรวม ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Centrum Dietary Supplement Product

วิตามินรวม Centrum Dietary Supplement Product เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดยอดนิยมของหลายคน ที่มีวิตามินและเกลือแร่รวม 22 ชนิด พร้อมด้วยเบต้า-แคโรทีน ลูทีน และไลโคปีน ที่จะช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ผิวหนัง เสริมพลังงาน ภูมิคุ้มกัน ทั้งยังช่วยต้านอนุมูลฮิสระให้ร่างกายแข็งแรง วัยเรียน วัยทำงาน ที่มีเวลาพักผ่อนน้อย แนะนำให้หามาทานเสริมสุขภาพค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 285 บาท

2. DHC Supplement Multi Vitamin 60 Days

วิตามินรวมของ DHC Supplement Multi Vitamin 60 Days ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดจากญี่ปุ่น ที่มีวิตามินรวม 13 ชนิด ทั้งวิตามินบี1, บี2, บี3, บี5, บี6, บี12, ซี, ดี, อี, พี, ไบโอติน, เบตาแคโรทีน และโฟเลต ช่วยปรับสมดุล บำรุงสมอง สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง แถมยังช่วยให้ผิวพรรณสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ แลดูสดใสด้วย

ปริมาณ : 60 เม็ด ราคา : 350 บาท

3. Blackmores Multi Active

คนวัยทำงาน วัยเรียน ที่ใช้สมองเยอะ วิตามินรวมของ Blackmores Multi Active เป็นอีกตัวที่น่าสนใจค่ะ เพราะเขามีสารสกัดอาร์ติโชค ลูทีน และทอรีน พร้อมด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุรวมอีก 20 ชนิด ที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เสริมภูมิคุ้มกันไม่ให้แก่ง่าย แถมยังรู้สึกสดชื่น กระฉับกระเฉง พร้อมทำงานตลอดวัน เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนทำงานเลย

ปริมาณ :30 เม็ด ราคา : 330 บาท

4. Interpharma Multivitamin

สำหรับคนที่เบื่อการทานวิตามินแบบเม็ด ลองเปลี่ยนมาทานวิตามินรวมเม็ดฟู่ของ Interpharma Multivitamin ที่จะช่วยเสริมเกราะคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงด้วยวิตามิน C, B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12, E และ Biotin ด้วยความที่เป็นเม็ดฟู่ละลายน้ำจึงทานง่าย ดูดซึมได้ดี รสส้มอร่อยมากๆ ด้วย เหมาะสำหรับเด็กๆ หรือคนไม่ชอบกินยาเม็ดค่ะ

ปริมาณ : 20 เม็ด ราคา : 179 บาท

5. Vistra Multivitamins & Minerals Plus Amino acid

วิตามินรวมของ Vistra Multivitamins & Minerals Plus Amino acid ตัวนี้อุดมไปด้วยวิตามิและแร่ธาตุ รวมถึงกรดอะมิโนที่สำคัญต่อร่างกาย 5 ชนิด ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง สดใส กระฉับกระเฉง เหมาะมากกับคนขาดสารอาหาร ไม่ค่อยได้ทานผักผลไม้ วิตามินตัวนี้จะไปช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงระบบประสาทและสมอง ยิ่งคนที่ต้องจ้องหน้าจอทั้งวัน พักผ่อนน้อย ยิ่งควรหามากิน

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 290 บาท

6. Kirkland Signature Adult Multivitamin Gummies

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ Kirkland Signature Adult Multivitamin Gummies ตัวนี้เขาเป็นวิตามินรวมในรูปแบบกัมมี่สำหรับผู้ใหญ่ถึงวัยทอง ที่ช่วยเสริมวิตามิน แร่ธาตุรวม บำรุงระบบประสาทและสมอง เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง เหมาะมากสำหรับคนไม่ชอบทานยาเม็ด ผู้สูงอายุทานยายาก เพราะเป็นกัมมี่ เคี้ยวง่าย อร่อย เหมือนทานขนม ตัวนี้ยังมีแคลเซียมและไลโคปีน ช่วยบำรุงกระดูกและสายตาด้วยค่ะ

ปริมาณ : 160 กัมมี่ ราคา : 890 บาท

7. Now Foods Multi Vits Multi Vitamin & Mineral

สำหรับ Now Foods Multi Vits Multi Vitamin & Mineral เป็นวิตามินและแร่ธาตุรวม ผสมสารสกัดจากผักผลไม้ออร์แกนิค มีสารอาหารรวม 30 ชนิด ที่จะไปเสริมระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงระบบประสาท สมอง กล้ามเนื้อ ลดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลีย บำรุงดวงตาและการมองเห็น แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส คนเป็นมังสวิรัตก็ทานได้ แนะนำสุดๆ เลยค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 780 บาท

8. Berocca Performance

ปิดท้ายวิตามินในวันนี้ด้วย Berocca Performance วิตามินชนิดเม็ดฟู่ที่มีวิตามินและแร่ธาตุ 12 ชนิด ได้แก่ วิตามินซี, บี1, บี2, บี3, บี5, บี6, บี12, ไบโอติน, กรดโฟลิก, แคลเซียม, แมกนีเซียม และสังกะสี บำรุงร่างกายและระบบประสาทให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ให้ผิวพรรณสดใส สูตรนี้จะเป็นรสส้ม ดื่มง่าย อร่อย ปราศจากสารกระตุ้นและน้ำตาลค่ะ

ปริมาณ : 15 เม็ด ราคา : 189 บาท

ในคนที่มีเวลาพักผ่อนน้อย ทานอาหารไม่หลากหลาย ได้รับสารอาหารในแต่ละวันไม่เพียงพอ วิตามินรวมเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยเสริมวิตามินและแร่ธาตุในร่างกาย เพื่อบำรุงระบบประสาทและสมอง เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ใครที่รู้สึกว่าอ่อนล้า อ่อนเพลีย ไม่ค่อยกระฉับกระเฉง อยากหาตัวช่วยบำรุงร่างกาย แนะนำให้หาซื้อวิตามินรวมมาบำรุงร่างกายเลยค่ะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่