ฝันเห็นจระเข้ ฝันถึงจระเข้ ทำนายฝัน ฝันว่าถูกจระเข้กัด

อ่าน 7,622

ทำนายฝัน ฝันเห็นจระเข้ สื่อถึงอะไร เรื่องดีหรือเรื่องร้าย

สำหรับการฝัน คงมีไม่น้อยที่เราจะฝันถึงสัตว์ โดยเฉพาะจระเข้ บางคนก็ฝันถึงเพราะกลัวมาก แต่บางคนก็ไม่ได้กลัวแต่ก็ยังฝันถึง ซึ่งคนสมัยก่อนมักให้ความสำคัญกับการฝันถึงสัตว์ดุร้ายมากๆ เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีคำทำนายสำหรับคนที่ฝันเห็นจระเข้มาฝาก ซึ่งในการฝันถึงจระเข้จะมีคำทำนายในด้านไหนบ้าง จะโชคดีหรือโชคร้าย ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ ฝันเห็นจระเข้ สื่อถึงอะไร เรื่องดีหรือเรื่องร้าย

ฝันเห็นจระเข้

ทำนายว่า คุณและผู้ใหญ่ในครอบครัวอาจได้รับเรื่องไม่ดี อาจมีเรื่องของการเจ็บไข้ได้ป่วย ในสาวนของเรื่องงาน อาจมีการขัดแย้งกันในเรื่องของผลประโยชน์ มีเรื่องของการถูกย้ายตำแหน่งงาน ซึ่งจะเป็นไปในทางที่ไม่ค่อยดี สำหรับด้านความรัก คนโสดมีโอกาสได้พบรัก แต่เป็นรักทางไกล

เลขมงคล

เลขมงคลเด่น 8

เลขมงคลรอง ได้แก่ 02 18 37 59 79 92 026 158 379 507 819

ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่หลายตัว

ทำนายว่า ควรงดเสี่ยงโชคในช่วงนี้ หากหวังสิ่งไหนไว้ จะได้สมดังใจคิด จะได้รับข่าวดีจากเพื่อน ๆ หรือคนสนิท ด้านควมรักยังไม่ได้ดังใจ มักได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจบ่อย ๆ ให้ระวัง คนรักอาจนอกลู่นอกทาง ต้องเอาใจใส่คนรักให้ดี จะทำอะไรต้องวางแผนก่อนเสมอ

เลขมงคล

เลขมงคลเด่น 03 , 36 , 91

ฝันว่าหนีจระเข้

ทำนายว่า ดวงในช่วงนี้กำลังดี รุ่ง โดดเด่น พยายามเข้าวัดทำบุญ กรวดน้ำบ่อย ๆ ะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นไปอีก ด้านความรัก คนที่คุณชอบพอเดาออกแล้วว่าคุณมีใจ และคุณจะต้องหนักแน่นให้มาก ๆ เพราะเขาจับตาดูคุณอยู่ ใครที่มีแฟน ระวังทะเลาะมีปากเสียงกันในช่วงนี้ ด้านการทำงาน คนที่ทำงานด้านการประมูลการแข่งขัน ควรเข้าหาผู้ใหญ่ ทุนที่สะสมไว้จะได้เอาออกมาใช้ เอาออกมาลงทุน การงานจะมีเพื่อนเข้ามาคอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

เลขมงคล

เลขมงคลเด่น 44 , 74, 82

ฝันว่าสู้กับจระเข้

ทำนายว่า จะมีคนคอยช่วยเหลือคุณไม่ขาดสาย แต่เรื่องสุขภาพจิตของคุรในช่วงนี้น่าเป็นห่วง หาเวลาพักผ่อนหน่อย ระวังถูกเอาเปรียบจากคนใกล้ตัวได้ ด้านควมรัก ระวังคนรักแอบมีกิ๊ก ดันไปถูกใจกับคนอื่นด้วย พยายามรักกันไว้ให้มาก ๆ ประคองไว้ให้ได้นานที่สุด เติมความหวานให้กันเพื่อนให้ความสัมพันธ์ดียิ่งขึ้น อย่าใช้เงินมากเกินไป หากคุณกำลังขอเงินคืนจากคนที่เคยยืมไป อาจจะได้ยาก แต่อีกไม่นานก็จะเก็บหมด

เลขมงคล

เลขมงคลเด่น 20 , 25 , 74

ฝันเห็นจระเข้กัด

ทำนายว่า ช่วงนี้อาจจะพบกับความเดือดเนื้อร้อนใจ เสียเงินเสียทอง หรือมีหนี้สินที่เลี่ยงยาก อาจมีผู้คิดร้ายต่อเรา หรือลักขโมยทรัพย์สินของเรา แต่หากจระเข้ที่ไล่กัดนั้นตัวใหญ่มาก และทำร้ายเราไม่สำเร็จ บางตำราก็ทายทักว่า จะได้ลาภจากการค้าหรือการลงทุน

เลขมงคล

เลขมงคลเด่น 379 507

และนี้คือคำทำนายเกี่ยวกับการฝันเห็นจระเข้ที่เรานำมาฝากค่ะ ใครฝันถึงจระเข้ลองอ่านกันดูนะคะ

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่